Loading...
5 Chủ đề hấp dẫn nhất để ẵm giải cuộc thi “Nhìn Lại 2023"

Lần đầu tham gia bỡ ngỡ chưa biết bắt đầu từ đâu và làm như thế nào. Thấu hiểu điều này, BTC quyết định sẽ gửi tới cộng đồng MFaster chuỗi bài hướng dẫn tận tâm nhất để mọi người có thể dễ dàng tham gia và ẵm giải thưởng 1 triệu đồng.

Dưới đây là 5 dạng chủ đề để bạn có thể tham gia cuộc thi một cách nhanh nhất:

1. Giới thiệu MFast

Các MFaster chắc chắn đã hiểu rõ mô hình của MFast nhưng còn rất nhiều người vẫn còn những lầm tưởng về ứng dụng, làm giàu nhanh, khó khăn với dự án. Với chủ đề này các bạn có thể tiếp cận bằng rất nhiều hướng đi cũng như hình thức khác nhau giúp mọi người hiểu và có cái nhìn đúng đắn về ứng dụng MFast nha.

2. Cảm nhận MFast

MFast đã ra mắt được gần 5 năm với hơn 360.000 người dùng. Chắc hẳn mỗi người đều có những cảm nhận khác nhau về giá trị mà ứng dụng mang lại. Nhân chương trình này hãy cùng chia sẻ nhé, dẫu biết vẫn còn những thiếu sót nhưng đội ngũ luôn sẵn sàng lắng nghe và thay đổi.

3. Chia sẻ bí quyết, kinh nghiệm làm MFast

Bạn cũng có thể chia sẻ các tips tạo thu nhập tốt với dự án mà bạn đang làm, hoặc những kinh nghiệm, kỹ năng học được sau hành trình cùng MFast để chia sẻ tới cộng đồng.

4. Flex Thu Nhập cùng MFast

Thu nhập từ MFast là số liệu chứng minh thành công, nỗ lực của bạn trong suốt một năm, vì vậy tại sao lại không tự hào về những gì mình đạt được và chia sẻ tới cộng đồng nhỉ? Flex ngay nhá!

5. Chia sẻ sự thay đổi của bản thân trước và sau khi làm MFast

Có rất nhiều bạn MFaster đổi đời, có sự nghiệp mới, tương lai mới sau khi biết đến MFast. Những câu chuyện của bạn chính là tấm gương, động lực cho nhiều bạn trẻ khác.


Trên đây là 5 chủ đề FMFast gợi ý cho bạn để có thể tự tin tham dự “Nhìn Lại 2023 cùng MFast". Tuy nhiên Ban tổ chức cũng rất khuyến khích những ý tưởng mới mẻ, đột phá và sáng tạo hơn, chính vì thế đừng ngại thử sức nhé mọi người vì mỗi người được gửi nhiều bài dự thi mà. 

Bước 1: Viết bài chia sẻ dựa trên gợi ý 5 chủ đề của MFast

Bước 2: Đăng tải lên group Ngôi Nhà Hoa Hồng MFast cùng hashtag #nhinlai2023 #MFast

Link Group: https://www.facebook.com/groups/congdongmfast

GIẢI THƯỞNG CUỘC THI: 

🥇01 Giải Nhất: 1.000.000/giải

🥈02 Giải Nhì: 500.000đ/giải

🥉03 Giải Ba: 200.000đ/giải

🏅10 Giải Khuyến Khích: 50.000đ/giải