Loading...
Bản tin Tuần 1_Tháng 3

Xin chào các bạn,

Lại một tuần bận rộn nữa đã qua, chúng ta cùng nhau điểm qua những thông tin đã được triển khai trong tuần nhé (Chọn các mục chữ màu xanh để xem đầy đủ bài viết)

1/ Bản tin Tài Chính

- Kể từ 6:00 PM ngày 28/02/2021, Cash24 thay đổi quy trình lên hồ sơ như sau:

  • “Khách hàng nhập thông tin số tài khoản ngân hàng để nhận giải ngân”, sau bước nhập thông tin CMND/CCCD
  • Sau khi Khách hàng hoàn tất đăng ký hồ sơ trên website, Nhân viên CASH24 sẽ thực hiện thêm bước gọi video call đến Khách hàng

- Các bạn lưu ý trước khi nhập liệu hồ sơ Easy Credit trên Portal, cần phải kiểm tra thông tin khách hàng thông qua công cụ "Kiểm tra điều kiện khởi tạo khoản vay" (Eligible Tool) đã được triển khai từ ngày 06/04/2020

- Từ 01/03/2021, MCredit bỏ yêu cầu bắt buộc tải ảnh tra cứu CIC của khách hàng ở trường Thông tin tra cứu KH trên website đối với sản phẩm vay CS CF - mô hình No Courier. Tuy nhiên, do trên hệ thống trường này vẫn đang bắt buộc tải ảnh nên trong quá trình lên hồ sơ, các bạn tải ảnh mặt trắng A4 vào trường này rồi thao tác hồ sơ bình thường nhé!

- Kể từ ngày 01/03/2021, Dự án MCredit sẽ áp dụng Code đại diện bán hàng mới. Các bạn lưu ý trong quá trình điền Phiếu thông tin khách hàng. Các trường hợp điền sai code đại diện bán hàng sẽ không được ghi nhận hoa hồng.

2/ Bản tin MFast

- Kể từ ngày 08/02/2021, các thắc mắc liên quan đến quá trình cấp code, các bạn gửi hỗ trợ về email: saleadmin@digitel.vn 

- Hot !!! Bạn biết không ???
Ngoài Bí kíp để tối ưu thu nhập từ MFast, không bị khấu trừ thuế mà còn "đẻ" thêm tiền. MFast nay còn chiết khấu ngay 5% khi thanh toán bằng số dư ví tích lũy MFast. Vừa không bị khấu trừ thuế, có thêm hoa hồng, còn nhận chiết khấu cao. Quá tuyệt vời!

- MFast đã sẵn sàng tạo nên sự khác biệt bằng cách "Số hóa" bảo hiểm TNDSBB, cung cấp theo qui trình điện tử. Là đơn vị tiên phong trong việc liên kết với công ty bảo hiểm thực hiện “số hóa” sản phẩm.

3/ Chương trình thi đua

- Siêu MiniGame Trâu Vàng chào đón năm Tân Sửu 2021 đã về với buôn làng MFast rồi. Tham gia các hoạt động trên MFast, để nhận thức ăn hàng ngày và chăm cho bé Trâu Vàng chóng lớn, với cơ hội đổi lấy chiếc IPhone 12 Pro Max cùng nhiều phần thưởng giá trị khác 

- Song song đó, MFast tiếp tục "rải thính" bằng chương trình thi đua "Phong độ đỉnh cao"thưởng thêm 50.000 VNĐ cho mỗi loan phát sinh khi đạt điều kiện tháng kề trước có Loan.

- "Bảo hiểm số hóa, thăng hoa cuộc sống", cơ hội vi vu phố phường với chiếc SH MODE 125 chuẩn phong cách cùng rất nhiều giải thưởng giá trị khác, khi bán bảo hiểm TNDSBB xe máy, ô tôbảo hiểm tai nạn giao thông. 

Khởi đầu năm mới - Khơi lộc liền tay ngay thôi các bạn ơi !

MFast chúc các bạn cuối tuần vui vẻ và hãy khởi đầu Tháng mới thật vui tươi, tràn đầy năng lượng nhé !