Loading...
Bản tin Tuần 1_Tháng 4

Xin chào các bạn,

Hãy cùng xem MFast đã gửi gắm đến bạn những thông tin gì trong tuần qua nhé (Chọn các mục chữ màu xanh để xem đầy đủ bài viết)

1/ Bản tin tài chính

- MCredit thông báo cập nhật khu vực hoạt động từ 08.04.2021

2/ Bản tin MFast

- MFast bổ sung tính năng định danh tài khoản nhằm giúp bảo mật thông tin người dùng tốt hơn

- MFast ra mắt sản phẩm Bảo hiểm tai nạn 24h phiên bản 2021. Ưu điểm vượt trội, quyền lợi gia tăng, bồi thường lên đến 200 triệu, bạn đã biết chưa? Hãy cùng MFast khám phá ngay nhé!

- Hot !!! Bạn biết không ???
Ngoài Bí kíp để tối ưu thu nhập từ MFast, không bị khấu trừ thuế mà còn "đẻ" thêm tiền. MFast nay còn chiết khấu ngay 5% khi thanh toán bằng số dư ví tích lũy MFast. Vừa không bị khấu trừ thuế, có thêm hoa hồng, còn nhận chiết khấu cao. Quá tuyệt vời!

- MFast đã sẵn sàng tạo nên sự khác biệt bằng cách "Số hóa" bảo hiểm TNDSBB, cung cấp theo qui trình điện tử. Là đơn vị tiên phong trong việc liên kết với công ty bảo hiểm thực hiện “số hóa” sản phẩm.

3/ Định hướng bán hàng

Tháng 4 cùng với những thay đổi từ các dự án bán hàng, chính là lúc các bạn bùng nổ, bứt phá và vượt ra khỏi giới hạn của bản thân 

  • Tăng chính sách bán hàng Easy Credit
  • MFast sẽ tích hợp với hệ thống Portal EC
  • Tập trung vào 3 dự án mang lại hoa hồng cao theo thứ tự: MCredit - Easy Credit - Mirae Asset
  • Mở siêu chương trình "Đấu trường MFast", nơi các bạn sẽ được thỏa sức thể hiện mình, thi đua cùng nhau và nhận nhiều giải thưởng lớn khi đạt TOP bán hàng xuất sắc
  • Bí kíp bán hàng không ở đâu xa, hãy cùng chọn những sản phẩm phù hợp với các đối tượng khách hàng (Xem tại chi tiết bài viết ở trên)

4/ Chương trình thi đua

- Siêu MiniGame Trâu Vàng chào đón năm Tân Sửu 2021 đã chính thức khép lại. MFast đã tìm ra chủ nhân của chiếc điện thoại IPhone 12 Pro Max cùng nhiều phần thưởng giá trị khác, MFast sẽ thông báo kết quả sớm và liên hệ để trao giải thưởng nhé

- Song song đó, MFast tiếp tục "rải thính" bằng chương trình thi đua "Phong độ đỉnh cao"thưởng thêm 50.000 VNĐ cho mỗi loan phát sinh khi đạt điều kiện tháng kề trước có Loan.

- "Bảo hiểm số hóa, thăng hoa cuộc sống", cơ hội vi vu phố phường với chiếc SH MODE 125 chuẩn phong cách cùng rất nhiều giải thưởng giá trị khác, khi bán bảo hiểm TNDSBB xe máy, ô tôbảo hiểm tai nạn giao thông. 

MFast chúc các bạn cuối tuần vui vẻ, tràn đầy năng lượng nhé !