Bản tin Tuần 2_Tháng 3

Xin chào các bạn,

Hãy cùng MFast điểm lại những thông tin đã được triển khai trong tuần nhé (Chọn các mục chữ màu xanh để xem đầy đủ bài viết)

1/ Bản tin tài chính

– MCredit thông báo, đối với khách hàng vay sản phẩm CS SY, sẽ không tính lương tháng 2 khi cung cấp chứng minh thu nhập 

Kể từ ngày 10/03/2021, Easy Credit sẽ bổ sung thêm kênh giải ngân Viettel Store để nâng cao chất lượng phục vụ Khách hàng được tốt hơn

– Easy Credit thông báo thời gian bảo trì hệ thống. Từ 8:30 – 17:30 ngày 13/03/2021. Các bạn không đăng nhập Portal và lên hồ sơ trong thời gian trên nhé!

2/ Bản tin MFast

Hot !!! Bạn biết không ???
Ngoài Bí kíp để tối ưu thu nhập từ MFast, không bị khấu trừ thuế mà còn “đẻ” thêm tiền. MFast nay còn chiết khấu ngay 5% khi thanh toán bằng số dư ví tích lũy MFast. Vừa không bị khấu trừ thuế, có thêm hoa hồng, còn nhận chiết khấu cao. Quá tuyệt vời!

– MFast đã sẵn sàng tạo nên sự khác biệt bằng cách “Số hóa” bảo hiểm TNDSBB, cung cấp theo qui trình điện tử. Là đơn vị tiên phong trong việc liên kết với công ty bảo hiểm thực hiện “số hóa” sản phẩm.

3/ Chương trình thi đua

Siêu MiniGame Trâu Vàng chào đón năm Tân Sửu 2021 đã về với buôn làng MFast rồi. Tham gia các hoạt động trên MFast, để nhận thức ăn hàng ngày và chăm cho bé Trâu Vàng chóng lớn, với cơ hội đổi lấy chiếc IPhone 12 Pro Max cùng nhiều phần thưởng giá trị khác 

– Song song đó, MFast tiếp tục “rải thính” bằng chương trình thi đua “Phong độ đỉnh cao” – thưởng thêm 50.000 VNĐ cho mỗi loan phát sinh khi đạt điều kiện tháng kề trước có Loan.

“Bảo hiểm số hóa, thăng hoa cuộc sống”, cơ hội vi vu phố phường với chiếc SH MODE 125 chuẩn phong cách cùng rất nhiều giải thưởng giá trị khác, khi bán bảo hiểm TNDSBB xe máy, ô tôbảo hiểm tai nạn giao thông. 

Khởi đầu năm mới – Khơi lộc liền tay ngay thôi các bạn ơi !

MFast chúc các bạn cuối tuần vui vẻ, tràn đầy năng lượng nhé !