Bản tin Tuần 3_Tháng 3

Xin chào các bạn,

Hãy cùng xem MFast đã gửi gắm đến bạn những thông tin gì trong tuần qua nhé (Chọn các mục chữ màu xanh để xem đầy đủ bài viết)

1/ Bản tin tài chính

– MFast vui mừng thông báo đã hợp tác với đối tác chiến lược Aizen Credit, để ra mắt sản phẩm Vay không chứng minh thu nhập

Tại sao khách hàng lựa chọn Aizen Credit ?

  • Khoản vay từ 8.000.000 – 30.000.000 đồng
  • Tự động hóa quy trình thẩm định, duyệt vay chỉ trong 60 phút
  • Khách hàng chỉ cần chuẩn bị duy nhất CMND
  • Lãi suất ưu đãi 4%/ tháng
  • Giải ngân linh hoạt thông qua tài khoản ngân hàng

–  Kể từ ngày 17/03/2021, Cash24 mở chương trình ưu đãi lớn đối với các khách hàng:

  • Lãi suất ưu đãi 0% trong vòng 10 ngày đầu tiên dành cho khách hàng giải ngân lần đầu tại Cash24
  • 2/ Khách hàng tất toán trước hạn trong 10 ngày đầu tiên: KHÔNG phí tất toán, KHÔNG lãi suất

–  CIMB Bank thông báo về việc bảo trì hệ thống vào ngày 20 – 21/03/2021:

  • Các hồ sơ khởi tạo sẽ tạm dừng ở bước duyệt, hệ thống bảo trì xong sẽ duyệt lại bình thường
  • Tất cả các hồ sơ đang đến bước Chờ ký văn kiện tín dụng nếu không kí kịp trong tuần này, CIMB Bank sẽ hủy để Sales lên lại hồ sơ mới vào tuần sau, nên các bạn nhắc khách hàng sắp xếp kí sớm đối với các hồ sơ đang KYC!

–  Vào ngày 19/03/2021, MFast hủy toàn bộ hồ sơ MCredit đang xử lý với 2 code đại diện cũ. Các hồ sơ này có thể lên lại với code đại diện bán hàng mới như đã thông báo vào ngày 01/03/2021

2/ Bản tin MFast

Hot !!! Bạn biết không ???
Ngoài Bí kíp để tối ưu thu nhập từ MFast, không bị khấu trừ thuế mà còn “đẻ” thêm tiền. MFast nay còn chiết khấu ngay 5% khi thanh toán bằng số dư ví tích lũy MFast. Vừa không bị khấu trừ thuế, có thêm hoa hồng, còn nhận chiết khấu cao. Quá tuyệt vời!

– MFast đã sẵn sàng tạo nên sự khác biệt bằng cách “Số hóa” bảo hiểm TNDSBB, cung cấp theo qui trình điện tử. Là đơn vị tiên phong trong việc liên kết với công ty bảo hiểm thực hiện “số hóa” sản phẩm.

– Để hỗ trợ người dùng trong việc yêu cầu cấp chứng từ quyết toán thuế hàng năm. MFast bổ sung thêm chức năng này trên thanh công cụ “Tiện ích”. Xem hướng dẫn chi tiết thêm nhé

3/ Chương trình thi đua

– HOT HOT !!! Từ ngày 20/03/2021 – 31/03/2021, MFast thưởng thêm 100,000 VNĐ cho mỗi combo 4 loan Cash24 giải ngân thành công. Số lượng giải thưởng không giới hạn.

Siêu MiniGame Trâu Vàng chào đón năm Tân Sửu 2021 đã về với buôn làng MFast rồi. Tham gia các hoạt động trên MFast, để nhận thức ăn hàng ngày và chăm cho bé Trâu Vàng chóng lớn, với cơ hội đổi lấy chiếc IPhone 12 Pro Max cùng nhiều phần thưởng giá trị khác 

– Song song đó, MFast tiếp tục “rải thính” bằng chương trình thi đua “Phong độ đỉnh cao” – thưởng thêm 50.000 VNĐ cho mỗi loan phát sinh khi đạt điều kiện tháng kề trước có Loan.

“Bảo hiểm số hóa, thăng hoa cuộc sống”, cơ hội vi vu phố phường với chiếc SH MODE 125 chuẩn phong cách cùng rất nhiều giải thưởng giá trị khác, khi bán bảo hiểm TNDSBB xe máy, ô tôbảo hiểm tai nạn giao thông. 

Khởi đầu năm mới – Khơi lộc liền tay ngay thôi các bạn ơi !

MFast chúc các bạn cuối tuần vui vẻ, tràn đầy năng lượng nhé !