Bản tin Tuần 4_Tháng 3

Xin chào các bạn,

Hãy cùng xem MFast đã gửi gắm đến bạn những thông tin gì trong tuần qua nhé (Chọn các mục chữ màu xanh để xem đầy đủ bài viết)

1/ Bản tin tài chính

– MCredit thông báo triển khai sản phẩm Tự doanh và sửa đổi thể lệ sản phẩm CS CF

Sửa đổi Thể lệ sản phẩm cho vay tiền mặt đối với KH cá nhân đã/ đang có khoản vay tại tổ chức tín dụng khác (CS CF):

Nội dung trước sửa đổi Nội dung sau sửa đổi
Số lượng TCTD có quan hệ: Tối đa 02 TCTD (không bao gồm thẻ tín dụng Bỏ nội dung này

Triển khai lại sản phẩm Cho vay tiền mặt đối với khách hàng vay tiêu dùng là cá nhân có thu nhập từ tự doanh bao gồm các scheme:

STT Tên sản phẩm
1 CS SELF-EMPLOYED 65
2 CS SELF-EMPLOYED 59
3 CS SELF-EMPLOYED 45
4 CS SELF-EMPLOYED 37

 

– Từ ngày 25.03.2021, EASY CREDIT thông báo hỗ trợ trở lại đối với các hồ sơ Khách hàng thuộc tỉnh Quảng Ninh

2/ Bản tin MFast

Hot !!! Bạn biết không ???
Ngoài Bí kíp để tối ưu thu nhập từ MFast, không bị khấu trừ thuế mà còn “đẻ” thêm tiền. MFast nay còn chiết khấu ngay 5% khi thanh toán bằng số dư ví tích lũy MFast. Vừa không bị khấu trừ thuế, có thêm hoa hồng, còn nhận chiết khấu cao. Quá tuyệt vời!

– MFast đã sẵn sàng tạo nên sự khác biệt bằng cách “Số hóa” bảo hiểm TNDSBB, cung cấp theo qui trình điện tử. Là đơn vị tiên phong trong việc liên kết với công ty bảo hiểm thực hiện “số hóa” sản phẩm.

– Để hỗ trợ người dùng trong việc yêu cầu cấp chứng từ quyết toán thuế hàng năm. MFast bổ sung thêm chức năng này trên thanh công cụ “Tiện ích”. Xem hướng dẫn chi tiết thêm nhé

3/ Chương trình thi đua

– HOT HOT !!! Từ ngày 20/03/2021 – 31/03/2021, MFast thưởng thêm 100,000 VNĐ cho mỗi combo 4 loan Cash24 giải ngân thành công. Số lượng giải thưởng không giới hạn.

Siêu MiniGame Trâu Vàng chào đón năm Tân Sửu 2021 đã về với buôn làng MFast rồi. Tham gia các hoạt động trên MFast, để nhận thức ăn hàng ngày và chăm cho bé Trâu Vàng chóng lớn, với cơ hội đổi lấy chiếc IPhone 12 Pro Max cùng nhiều phần thưởng giá trị khác 

– Song song đó, MFast tiếp tục “rải thính” bằng chương trình thi đua “Phong độ đỉnh cao” – thưởng thêm 50.000 VNĐ cho mỗi loan phát sinh khi đạt điều kiện tháng kề trước có Loan.

“Bảo hiểm số hóa, thăng hoa cuộc sống”, cơ hội vi vu phố phường với chiếc SH MODE 125 chuẩn phong cách cùng rất nhiều giải thưởng giá trị khác, khi bán bảo hiểm TNDSBB xe máy, ô tôbảo hiểm tai nạn giao thông. 

Khởi đầu năm mới – Khơi lộc liền tay ngay thôi các bạn ơi !

MFast chúc các bạn cuối tuần vui vẻ, tràn đầy năng lượng nhé !