Bảng vàng vinh danh tháng 12

Vậy là đã bước qua năm mới 2022 với nhiều triển vọng tươi sáng đang chờ đợi phía trước. Trước khi bắt tay vào cuộc hành trình mới đầy hứa hẹn này, hãy cùng điểm lại thành tích tháng 12 của các thành viên nhà MFast. Để xem những thành viên xuất sắc nào đã lọt vào Bảng vàng vinh danh tháng cuối cùng của năm 2021.

Dưới đây là danh sách Top 10 người dùng MFast có thu nhập cao nhất tháng 12 – 2021:

Như là cách để chốt hạ cho một năm đầy biến động, MFast đã ghi nhận tổng hoa hồng của tất cả người dùng trong tháng 12 lên tới hơn 10 tỷ đồng – con số cao nhất trong năm 2021. 

Đây thực sự là tin rất vui không chỉ với người dùng MFast và còn là niệm hạnh phúc của cả đội ngũ đứng sau. Con số này thứ nhất đã chứng tỏ sự tăng trưởng rất tích cực của MFast, thứ hai khẳng định lý tưởng giúp người Việt Nam gia tăng thu nhập một cách ổn định và tự do là hoàn toàn có cơ sở.

Dù vậy, chúng ta sẽ không ngủ quên trên chiến thắng. Hãy cùng năng nổ hơn nữa, cùng làm việc chăm chỉ hơn để vượt qua những thành tựu mà chúng ta đã xây dựng, để đặt chân lên những “đỉnh mới” cao hơn và nhiều lần hơn trong năm 2022.