Loading...
Bảo hiểm công nghệ 4.0

Công nghệ đang dần thay đổi diện mạo của ngành bảo hiểm theo hướng tích cực hơn, hiện đại hơn và tạo ra sự tiện lợi cho người dùng. Đồng thời, để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng, bảo hiểm cũng không ngừng cải tiến để đem lại sự bảo vệ tối đa cho khách hàng.

Theo đó, các công ty bảo hiểm đã và đang thiết kế các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe có thể bán trực tuyến với thủ tục đơn giản, đăng ký nhanh chóng và ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn. Điển hình là sản phẩm “Bảo hiểm Sức Khoẻ Bảo hiểm Tai Nạn giúp chi trả viện phí điều trị nội trú và phẫu thuật, giảm bớt gánh nặng cho gia đình bạn.

Mua trực tuyến dễ dàng

Bảo hiểm Sức Khoẻ của MIC và bảo hiểm Tai Nạn của PVI được phân phối độc quyền trên ứng dụng Mfast – nền tảng công nghệ hàng đầu hiện nay. Bạn có thể mua trực tuyến ngay trên ứng dụng - Mfast vô cùng dễ dàng chỉ với vài lần “chạm”.

Với gói bảo hiểm này, bạn cũng không cần kiểm tra sức khỏe hoặc trả lời bất cứ câu hỏi nào để thẩm định. Chưa bao giờ dễ dàng đến thế, tiện ích công nghệ ngày càng hỗ trợ cuộc sống chúng ta. Đồng thời, danh mục loại trừ đơn giản cũng là điểm cộng giúp bạn nắm rõ quyền lợi mình được hưởng.

Hình thức mua trực tuyến này cũng giúp bạn tìm hiểu thông tin, hoàn tất việc đăng ký nhanh chóng và không còn mất thời gian cho những thủ tục giấy tờ phức tạp.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tự mình chọn lựa các gói bảo hiểm phù hợp mà không cảm thấy phiền nhiễu vì các cuộc gọi của tư vấn viên. Nhờ vậy, việc mua bảo hiểm hỗ trợ viện phí trở nên đơn giản và gần gũi hơn với đại đa số người dùng.

Quyền lợi linh hoạt

Nếu như các sản phẩm “bảo hiểm Sức Khoẻ và Tai Nạn” khác thường giới hạn danh sách bệnh viện được bảo lãnh viện phí, thì bảo hiểm Sức Khoẻ (MIC) và bảo hiểm Tai Nạn (PVI) lại mang đến nhiều quyền lợi linh hoạt hơn hẳn cho người dùng. Sản phẩm sẽ bảo lãnh viện phí tại hơn 200 bệnh viện trên toàn quốc, bạn không cần tự chi trả vì đã có công ty bảo hiểm thanh toán trực tiếp những chi phí nằm trong phạm vi được bảo hiểm.

Ngoài ra, công ty bảo hiểm cũng sẽ chi trả viện phí tại bất cứ bệnh viện nào theo lựa chọn của bạn. Bạn hoàn toàn có thể chọn bệnh viện mình muốn để dành cho bản thân sự chăm sóc y tế tốt nhất.

Mức phí chỉ từ 150.000 vnđ/ năm đặc biệt phù hợp để tất cả mọi người có thể tham gia, chuẩn bị nguồn tài chính dự phòng để giảm thiểu chi phí nằm viện khi xảy ra bệnh tật, tai nạn. Bạn cũng có thể linh hoạt lựa chọn các quyền lợi bồi thường tương ứng 50 triệu, 100 triệu và 150 triệu. Chi phí sẽ được chi trả thực tế khi điều trị nội trú hoặc điều trị trong ngày có phẫu thuật.

Hỗ trợ nhanh chóng

Khi bạn đăng ký tham gia, Mfast sẽ nhanh chóng gửi chứng nhận bảo hiểm Online về email của bạn trong 1 phút sau khi hoàn tất thanh toán, ngay lúc này, bạn cũng sẽ nhận được chiết khấu/ hoa hồng từ 25%- 35% tương ứng với từng loại sản phẩm bảo hiểm bạn tham gia.

Ngoài ra, Mfast cùng các công ty bảo hiểm sẽ luôn đồng hành và nỗ lực giải quyết mọi bồi thường trong thời gian ngắn nhất. Vì hơn ai hết, Mfast hiểu rõ được khó khăn và nhu cầu của bạn khi gặp phải các rủi ro về sức khỏe.

Với ứng dụng công nghệ hiện đại Mfast việc sở hữu gói Bảo hiểm Sức KhoẻBảo hiểm Tai Nạn" sẽ chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn, tối đa được nhiều quyền lợi hơn. Từ đó, hoàn toàn yên tâm theo đuổi những mục tiêu quan trọng và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Hotline: 0899.909.789

Email: hotro@mfast.vn