Loading...
Bảo hiểm phi nhân thọ là gì? Cách tham gia bảo hiểm cùng MFast
Với nhiều lợi ích và quyền lợi tuyệt vời dành cho người tham gia, bảo hiểm phi nhân thọ đã và đang là lựa chọn và sự tin tưởng của rất nhiều các cá nhân. Bạn đang có mong muốn tham gia và mua loại hình bảo hiểm này nhưng chưa nắm bắt cụ thể về các thông tin, điều kiện, quyền lợi của nó cũng như chưa lựa chọn được cơ sở, đơn vị, công ty cung cấp nào sao cho uy tín, an toàn và chất lượng. Hãy cùng MFast theo dõi bài viết dưới đây để giải đáp những băn khoăn đó nhé: Bảo hiểm phi nhân thọ là gì? Cách tham gia bảo hiểm cùng MFast.

Bảo hiểm phi nhân thọ là gì?

Có lẽ, tất cả chúng ta đã hơn một lần nghe qua loại hình bảo hiểm phi nhân thọ. Đây là loại hình bảo hiểm tự nguyện với mục đích đảm bảo cho các tai nạn, rủi ro liên quan hướng đến con người và tài sản của con người như: hàng hóa, tàu xe, kho vận,... Thông thường, người tham gia và mua bảo hiểm phi nhân thọ sẽ được công ty bảo hiểm cam kết bồi thường và chi trả nếu xảy ra những tai nạn, rủi ro đã thỏa thuận ở hợp đồng trong khoảng thời gian bảo hiểm còn hạn sử dụng (khoảng từ 1 đến 2 năm). Ngược lại, nếu trong khoảng thời gian bảo hiểm còn hạn sử dụng, người tham gia và mua bảo hiểm phi nhân thọ không xảy ra các tai nạn, rủi ro thì số tiền bảo hiểm người tham gia đã đóng sẽ không được hoàn trả lại.

Người tham gia bảo hiểm phi nhân thọ sẽ được hưởng những lợi ích và quyền lợi gì?

Bảo hiểm phi nhân thọ được coi như một hợp đồng bồi thường dành cho người tham gia nếu xảy ra các tai nạn, rủi ro dành cho cả tài sản và con người. Bảo hiểm phi nhân thọ sẽ đem đến cho người tham gia những lợi ích, quyền lợi sau đây:
 • Bảo hiểm phi nhân thọ là bảo hiểm ngắn hạn với thời gian hợp đồng khoảng 1 đến 2 năm.
 • Nếu người tham gia gặp các vấn đề về sức khỏe, bảo hiểm phi nhân thọ sẽ chi trả tức thì.
 • Nhà ở của người tham gia nếu xảy ra các sự cố như thiên tai, trộm cắp, cháy,... cũng sẽ được bảo hiểm phi nhân thọ hỗ trợ, bảo hiểm.
 • Bảo hiểm phi nhân thọ về du lịch được cung cấp cho cả trẻ em và người cao tuổi, đảm bảo các vấn đề khi người tham gia ở nước ngoài như: tai nạn, mất giấy tờ tùy thân, mất hành lý,...
 • Bảo hiểm phi nhân thọ về thương mại được cung cấp cho doanh nghiệp với các quyền lợi như: bảo hiểm tài sản và hàng hải, bảo hiểm cho quyền lợi nhân viên, bảo hiểm cho chủ cửa hàng,...
Trên đây là một số các quyền lợi tuyệt vời mà chúng ta sẽ được hưởng khi tham gia bảo hiểm phi nhân thọ. Có lẽ vì vậy mà ngày nay, số lượng cá nhân tham gia và mua loại hình bảo hiểm này rất đông đảo và ngày một tăng. Nếu bạn có những thắc mắc, băn khoăn về quyền lợi khi tham gia bảo hiểm phi nhân thọ hay các vấn đề liên quan, hãy cài đặt ứng dụng MFast để được các chuyên viên trong ngành tư vấn và hỗ trợ cụ thể nhé! Các loại bảo hiểm phi nhân thọ

Các loại bảo hiểm phi nhân thọ

Trên thị trường hiện nay, các loại bảo hiểm phi nhân thọ vô cùng đa dạng. Dưới đây, MFast sẽ tổng hợp một số loại bảo hiểm phi nhân thọ được nhiều người sử dụng và tin tưởng.

Bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm tai nạn con người

Bảo hiểm này sẽ chi trả theo thỏa thuận của hợp đồng nếu người tham gia bị tai nạn, ốm đau, bệnh tật, thương tật, tử vong.

Bảo hiểm tài sản và bảo hiểm thiệt hại

Bảo hiểm này sẽ bồi thường cho các tài sản: vật có thực, giấy tờ có giá trị, tiền, các quyền tài sản khi xảy ra các tai nạn, rủi ro trong thời gian hợp đồng.

Bảo hiểm thiệt hại kinh doanh

Bảo hiểm này sẽ bồi thường cho các tài sản của doanh nghiệp đang trong quá trình sản xuất, kinh doanh.

Bảo hiểm cháy, nổ

Bảo hiểm này sẽ bồi thường và chi trả cho các thiệt hại của tài sản khi xảy ra tai nạn cháy, nổ.

Bảo hiểm xe cơ giới

Bảo hiểm này sẽ bồi thường và chi trả cho chủ xe cơ giới khi có tai nạn, rủi ro về con người, hàng hóa trên xe và chiếc xe.

Bảo hiểm hàng không

Bảo hiểm này sẽ bồi thường cho máy bay và con người, hàng hoá khi xảy ra những tai nạn, rủi ro trong quá trình hoạt động và vận chuyển trên đường hàng không.

Bảo hiểm hàng hóa vận chuyển đường biển, đường sông, đường sắt, đường bộ, đường hàng không

Bảo hiểm này dành cho các loại hàng hoá xảy ra tai nạn, rủi ro trong quá trình hoạt động và vận chuyển trên đường biển, đường sông, đường sắt, đường bộ, đường hàng không.

Bảo hiểm thân tàu và trách nhiệm dân sự chủ tàu

Bảo hiểm này sẽ bồi thường và chi trả cho các thiệt hại của thân tàu khi xảy ra tai nạn, rủi ro và bồi thường cho thiệt hại chủ tàu đã chi trả cho người thứ ba trong quá trình tàu, thuyền hoạt động.

Bảo hiểm tín dụng và rủi ro tài chính

Bảo hiểm này sẽ chi trả cho các khoản vay ngân hàng khi người tham gia gặp tai nạn, rủi ro không trả được nợ. Cách tham gia bảo hiểm phi nhân thọ cùng MFast

Cách tham gia bảo hiểm phi nhân thọ cùng MFast

Hiện nay, MFast đã và đang là một đơn vị hợp tác cùng nhiều nhà bảo hiểm lớn trên thị trường như: PTI, PVI, MIC, BSH,... Chúng tôi luôn mang đến nhiều loại hình, sản phẩm bảo hiểm được nhiều người ưa chuộng, tin dùng.

Lý do bạn nên tham gia bảo hiểm phi nhân thọ cùng MFast

 • Bảo hiểm phi nhân thọ phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.
 • Đăng ký online nhanh chóng, không tốn thời gian đến trụ sở bảo hiểm và có thể đăng ký ở bất cứ đâu.
 • Nhận giấy chứng nhận bảo hiểm Online qua Email và Số điện thoại ngay khi đăng ký thành công.
 • Mức phí hợp lý, quyền lợi cao, thủ tục bồi thường đơn giản.

Các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ nổi bật tại MFast

Hiện nay, MFast đang cung cấp rất nhiều các loại hình bảo hiểm phi nhân thọ đa dạng, phổ biến, được nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng. Dưới đây là một số sản phẩm bảo hiểm như vậy:
 • Bảo hiểm tai nạn cá nhân.
 • Bảo hiểm TNDSBB xe máy, ô tô.
 • Bảo hiểm sức khỏe cá nhân.
 • Bảo hiểm gian lận thẻ tín dụng.
 • Bảo hiểm toàn diện xe máy.
 • Bảo hiểm ung thư EvaCare.
 • Bảo hiểm Bảo An tín dụng.
 • Bảo hiểm tai nạn giao thông.

Cách tham gia bảo hiểm phi nhân thọ cùng MFast

Để tham gia bảo hiểm phi nhân thọ, bạn hãy thực hiện tiến hành các bước sau đây: Bước 1: Tải ứng dụng MFast và đăng kí thông tin Bước 2: Truy cập mục “Bảo hiểm phi nhân thọ”. Bước 3: Chọn gói bảo hiểm phù hợp theo nhu cầu và mong muốn của bạn. Bước 4: Kê khai thông tin. Bước 5: Kiểm tra kỹ lưỡng thông tin đã kê khai. Bước 6: Thanh toán theo một trong các hình thức sau đây:
 • Thanh toán qua số dư ví mua sắm.
 • Thanh toán qua điểm tích lũy.
 • Thanh toán qua thẻ ATM nội địa.
 • Thanh toán qua thẻ quốc tế/Visa/Master Card.
Sau khi thanh toán, bạn đã hoàn thành mua bảo hiểm trên ứng dụng MFast, trong một thời gian ngắn, giấy chứng nhận bảo hiểm Online sẽ được gửi về số điện thoại và email của bạn. Chú ý: Không chỉ là đơn vị cung cấp bảo hiểm uy tín, chất lượng, phù hợp với pháp luật Việt Nam mà MFast còn là một nền tảng bán hàng, cải thiện thu nhập. Đến với MFast, các bạn có thể bán bảo hiểm phi nhân thọ, bán vé xe khách, giới thiệu khách hàng có nhu cầu vay vốn, xử lý khách hàng có nhu cầu vay vốn,... và nhiều công việc đa dạng từ các nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ uy tín khác nhau. Với điểm mạnh thanh toán hoa hồng và cho phép rút tiền ngay trong ngày, ký hợp đồng cộng tác Online,... hiện nay, MFast đã và đang đồng hành cùng hơn 20.000 người Việt Nam trên hành trình cải thiện thu nhập. Còn chần chờ gì nữa, tham gia cùng MFast ngay thôi!