Loading...
Bí kíp tạo content "xịn sò" cho Weblink

Weblink là một công cụ rất hữu hiệu trong quá trình bán hàng trên MFast. Nhưng không phải cứ rải weblink vô tội vạ là có người quan tâm, mà bạn phải tạo content hấp dẫn đi kèm để thu hút khách hàng đọc và truy cập weblink. 

Vậy làm sao để tạo một content “xịn sò"? Với người dùng MFast thì đây không còn là vấn đề nan giải, bởi MFast đã cung cấp cho bạn một nguồn media vô tận bao gồm nội dung và hình ảnh của toàn bộ sản phẩm. Việc của bạn rất đơn giản, truy cập và lấy nội dung trên trang web bỏ vào bài viết có đính kèm weblink của mình.

Truy cập MFast Media tại đây.

1. MFast Media là gì? 

Đây là trang web MFast tạo ra để cung cấp tư liệu cho những bài đăng trên Facebook, Zalo, Google Ads,...của người dùng. Bạn có thể tìm thấy bất cứ thứ gì mình cần trên đó, từ content đến hình ảnh của tất cả sản phẩm tài chính và bảo hiểm. 

Kho tư liệu trên MFast Media đều được đội ngũ MFast trau chuốt rất tỉ mỉ, bắt trend, đặc biệt là có thể gây hứng thú cho người đọc ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

2. Tại sao bạn nên khai thác tư liệu trên MFast Media?

Tiết kiệm thời gian 

Việc tạo ra một content giới thiệu sản phẩm thường không hề đơn giản. Nội dung vừa phải hấp dẫn, ngắn gọn, súc tích, bắt trend, tạo hứng thú cho người đọc nên sẽ tốn kha khá thời gian của bạn. Giờ đây đã có sẵn nguồn tư liệu phục vụ công đoạn tạo content, vậy thay vì dày công tốn sức tạo ra bài viết mới thì sao không tận dụng nguồn tài nguyên có sẵn?

Nội dung trên MFast Media tối ưu cho việc bán hàng

Toàn bộ nội dung đều được đội ngũ MFast dày công chuẩn bị một cách chu đáo, có chọn lọc, phù hợp thị hiếu người đọc, gây cảm giác hứng thú. Mỗi sản phẩm tài chính hay bảo hiểm đều có content riêng, tất cả thông tin quan trọng liên quan đến sản phẩm đều được nêu ra một cách đầy đủ, súc tích để khách hàng nắm bắt nhanh chóng.

Hình ảnh sống động, hút mắt

Một content bán hàng khó có thể hấp dẫn người xem nếu chỉ có chữ và chữ. Một vài hình ảnh liên quan đến sản phẩm được chèn vào sẽ khiến bài đăng trở nên sinh động hơn, thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn trong mắt khách hàng. Từ đó níu giữ người đọc xem hết bài đăng của bạn và bấm vào weblink.

3. Các bước lấy nội dung từ kho Media trên MFast

Bước 1: Truy cập vào kho tư liệu bán hàng: https://media.mfast.vn/ . Tại đây sẽ có đầy đủ hình ảnh và nội dung quảng cáo phù hợp cho từng sản phẩm

Bước 2: Lựa chọn loại hình sản phẩm bạn muốn Tài chính - Bảo hiểm - Tài khoản ngân hàng

Bước 3: Copy nội dung và hình ảnh có sẵn, sau đó bổ sung thêm Link cài đặt mở tài khoản số (Tùy theo sản phẩm) và thông tin liên hệ của bạn. Sau đó, đăng bài lên các trang mạng xã hội,.. để tiếp cận đến nhiều khách hàng có nhu cầu. Bạn cũng có thể dựa vào những nội dung MFast viết sẵn và sáng tạo những nội dung phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau để tăng lượt tiếp cận

Vừa rồi MFast đã giới thiệu tới bạn Kho Media MFast - một công cụ hữu ích và hoàn toàn miễn phí giúp ích cho bạn trong việc kiếm tiền, lưu lại và thử ngay với sản phẩm của mình bạn nhé.