Loading...
Bí quyết bán hàng trả chậm 0% dành cho MFaster

Mua hàng trả chậm lãi suất 0% là cụm từ rất thu hút, đặc biệt, với những người cần mua sắm sản phẩm nhưng lại không đủ tiền để trả một lần. Trong quá trình tư vấn khách hàng sẽ có rất nhiều câu hỏi băn khoăn xung quanh vấn đề sản phẩm trả chậm. Sau đây MFast chia sẻ những bí quyết gợi ý tư vấn bán hàng đạt hiệu quả nhé!

Thế nào là trả chậm 0% lãi suất?

Trong trường hợp này MFaster cần phải:

 1. Giải đáp cho khách hàng hiểu về hình thức trả chậm lãi suất 0%
 2. Tư vấn thêm về sản phẩm “Bán hàng trả chậm” trên MFast

Trả lời:

 • Hình thức trả chậm 0% lãi suất là khi anh/chị mua một sản phẩm nhưng không thanh toán toàn bộ chi phí. Thay vào đó, số tiền thanh toán sẽ chia đều và trả theo tháng trong suốt một khoảng thời gian nhất định mà không phải chịu thêm lãi suất.
 • Hơn nữa, khi anh/chị mua hàng trả chậm bên em, ngoài lãi suất 0%, anh/chị cũng không cần phải trả trước bất kì một khoản nào để mua hàng. Bên em có rất nhiều kì hạn để anh/chị xem xét sao cho phù hợp với khả năng tài chính của anh/chị. Em xin vài phút tư vấn thêm cho anh/chị về các sản phẩm bên em nhé!

Đăng ký tham gia trả chậm 0% có dễ không?

Trong trường hợp này MFaster cần phải:

 1. Tư vấn, làm rõ điều mà khách hàng đang băn khoăn
 2. Cung cấp thêm ưu điểm nổi trội của sản phẩm trả chậm

Trả lời:

 • Dạ, Bên em hỗ trợ mua hàng trả chậm 0% cho khách hàng từ 20 - 60 tuổi với thu nhập ổn định hàng tháng > 4,5 Triệu.
 • Chỉ cần anh/chị cung cấp CMND/ CCCD 12 hoặc CCCD gắn chíp là đã có thể duyệt nhanh cho mình trong 10 - 15 phút rồi ạ. 
 • Anh/chị thấy đó điều kiện rất đơn giản, trăm nghe không bằng một thấy, em hướng dẫn anh/chị đăng ký tham gia tránh bỏ lỡ chương trình khuyến mãi đang diễn ra ngay nhé!

Anh không tham gia bảo hiểm có được không em?

Trong trường hợp này MFaster cần phải:

 1. Đồng cảm với khách hàng
 2. Tư vấn rõ về quyền lợi bảo hiểm khi xảy ra sự kiện bảo hiểm
 3. Chia nhỏ số tiền bảo hiểm

Trả lời:

 • Bảo hiểm tai nạn dành cho người trả chậm, sẽ giúp anh/chị an tâm hơn trong quá trình mua và trả góp sản phẩm. Vì trong thời gian vay, trường hợp xảy ra sự kiện rủi ro dẫn đến mất khả năng lao động ảnh hưởng tới khả năng chi trả khoản góp của anh/chị, thì bên bảo hiểm sẽ có trách nhiệm bồi thường toàn bộ khoản góp còn lại mà không dồn gánh nặng cho người thân anh/chị, đây là quyền lợi khi khách hàng tham gia trả chậm. Đa số khách hàng em đều tham gia hết ạ.
 • Khoản phí bảo hiểm không nhiều, đã được chia nhỏ từng kỳ, tổng tiền đóng hàng tháng đã bao gồm tiền bảo hiểm rồi, tính ra mỗi ngày chỉ có … nghìn thôi ạ.

Khi đăng ký có cần phải chứng minh tài chính gì hay không?

Trong trường hợp này MFaster cần phải:

 1. Nhấn mạnh ưu điểm của chương trình trả chậm 0% lãi suất dành cho tất cả khách hàng có thu nhập thường xuyên và ổn định hàng tháng ≥ 4.5 triệu đồng.
 2. Chia sẻ nhanh về quy trình xét duyệt tham gia chương trình trả chậm 0% trên MFast

Trả lời:

 • Anh/chị cũng thấy đó với thời buổi khó khăn, ngân hàng nhà nước siết room tín dụng, có nhiều anh/chị làm hồ sơ hỗ trợ vốn tiền mặt nhưng lại không thỏa điều kiện tham gia, bản thân em rất buồn vì không thể giúp được.
 • Không giống như các quy trình vay tài chính, chương trình trả chậm 0% lãi suất có thủ tục xét duyệt đơn giản, nhanh chóng trong 15 phút và trực quan, dành cho tất cả khách hàng có thu nhập thường xuyên và ổn định hàng tháng ≥ 4.5 triệu đồng.
 • Quy trình xét duyệt hồ sơ trả chậm, thao tác đăng ký rất đơn giản chỉ với 4 bước:
  • Bước 1: Anh/chị chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu
  • Bước 2: MFast tiến hành định danh khách hàng, anh/chị bổ sung hình ảnh CMND/CCCD, hình chân dung, cung cấp các thông tin liên quan
  • Bước 3: Anh/chị ký hợp đồng điện tử nếu đã đúng hết thông tin (E – Sign), Link ký hợp đồng sẽ gửi qua tin nhắn số điện thoại đăng ký
  • Bước 4: Khách hàng nhận hàng, ngay lập tức hoặc lên đến 5 ngày làm việc, tuỳ sản phẩm và khu vực khách hàng.
 • Anh/chị thấy đó rất đơn giản đúng không ạ, toàn bộ quá trình đăng ký em sẽ là người hỗ trợ vì vậy nếu có bất kỳ thắc mắc gì về sản phẩm thì anh/chị cứ gọi cho em qua số điện thoại … nhé.

Tại sao phải tham gia trả chậm 0% lãi suất trên MFast mà không phải nơi khác?

Trong trường hợp này MFaster cần phải:

 1. Tìm hiểu nơi mà khách hàng so sánh ở đâu
 2. Cho khách hàng thấy tính khan hiếm của chương trình 0% lãi suất trên thị trường không phải lúc nào cũng có, còn trên MFast khách hàng được ưu tiên tham gia bất cứ khi nào KH có nhu cầu
 3. Nhấn mạnh quyền lợi 0% lãi suất khi khách hàng đăng ký gói ưu đãi
 4. Chương trình khuyến mãi trên MFast (nếu có)

Làm rõ vấn đề:

 • Dạ, anh/chị cho em hỏi thăm là mình đang so sánh chương trình 0% lãi suất trên MFast với bên nào ạ?
 • Trước đây anh/chị đã từng tham gia chương trình 0% lãi suất chưa?

Trả lời:

 • Theo em được biết các chương trình ưu đãi trả chậm 0% lãi suất ở các đơn vị trên thị trường đều có thời gian chạy chương trình trong vòng 5 ngày đến 10 ngày là kết thúc, và không phải lúc nào cũng diễn ra đâu ạ. Tuy nhiên, thông thường, anh/chị phải trả trước cho đơn vị bán một khoản nhất định, chẳng hạn, 20 - 30% giá sản phẩm. Số tiền còn lại chia đều mỗi tháng để trả. Và tức nhiên với số tiền trả trước như thế không phải ai cũng có sẵn tiền mặt
 • Còn chương trình ưu đãi 0% lãi suất trên MFast là chương trình cố định cho tất cả khách hàng khi đăng ký mua sản phẩm, ưu điểm nổi trội khi khách hàng tham gia đó là 0% lãi suất, không trả trước bất cứ khoản tiền nào, không phí ẩn, thủ tục xét duyệt đơn giản, làm hồ sơ online nhanh chóng trong 15 phút và trực quan, không yêu cầu chứng minh thu nhập. Thời gian trả chậm linh hoạt từ 3 đến 5 tháng. Điều này giúp anh/chị giảm tải gánh nặng về tài chính cho các khoản chi tiêu hàng tháng, giúp anh/chị thực hiện được mong muốn tặng món quà kỉ niệm cho người thân vào dịp … này.

Khi nào thì bị tính lãi suất trả chậm và phí dịch vụ?

Trong trường hợp này MFaster cần phải:

 1. Đồng cảm với khách hàng khi tham gia chương trình
 2. Giải thích cho khách hàng nắm rõ về thông tin sản phẩm để hưởng trọn vẹn quyền lợi chương trình

Trả lời:

 • Da, Em hiểu những lo lắng của anh/chị, đây là quyền lợi của mình, nếu là em thì em cũng sẽ phải tìm hiểu kỹ như anh/chị thôi.
 • Vì đây là chương trình trả chậm 0% lãi suất vì vậy việc nắm rõ về thông tin sản phẩm rất quan trọng, em chia sẻ để anh/chị nắm rõ nhé:
  • Ví dụ anh/chị tham gia sản phẩm điện thoại OPPO A55 trị giá 4.990.000 đồng, đăng ký góp trong 3 tháng, hợp đồng trả chậm sẽ được kích hoạt sau khi đơn hàng được giao thành công, trên hệ thống ghi nhận ngày 3, vì vậy ngày đến hạn đóng tiền hàng tháng là ngày 3, mỗi tháng anh chị góp với số tiền là 1.396.500 đồng. Anh/chị đóng sẽ đóng đúng kỳ bạn 3 tháng là kết thúc. Lưu ý giúp em số tiền này chưa bao gồm phí thu hộ 16.000 đồng, phí được thu tại thời điểm khách hàng thanh toán số tiền trả chậm. Toàn bộ thông tin được ghi trên hợp đồng điện tử, anh/chị nhớ đọc kỹ trước khi ký hợp đồng nhé.
 • Đây là những tháng đầu tiên Anh/Chị trả góp cho công ty để thể hiện uy tín. Anh/chị cố gắng đóng tiền sớm cho kỳ thanh toán của tháng này để phía công ty đánh giá điểm tín dụng tốt và được ưu tiên hỗ trợ cho những lần mua hàng tiếp theo. Trách nhiệm của em là đảm bảo quyền lợi cho Anh/Chị.
 • Ngược lại, trong trường hợp thanh toán không đúng hạn, anh chị chẳng những không được hưởng lãi suất ưu đãi là 0% mà còn phải thanh toán lãi suất trả chậm là 39% kèm với phí phạt là 150% trên tổng số tiền còn lại chưa thanh toán. Khi anh/chị thanh toán trễ hạn sẽ phát sinh lãi quá hạn, ảnh hưởng đến lịch sử thanh toán của anh/chị đó ạ.
 • Để hưởng trọn vẹn ưu đãi của chương trình anh/chị nên đóng trước 5 ngày nhé. Ngoài ra bên em có đội hỗ trợ MFast sẽ gọi ra giúp mình nhớ hạn thanh toán cho mình nhé.

Tôi bị mất phiếu mua hàng Got It có thể lấy lại được không?

 • Với phiếu mua hàng Got It có thể ghi nhận và gửi lại tin nhắn mã mua hàng cho bạn đến số điện thoại đăng ký, trong trường hợp bạn bị mất tin nhắn hoặc hình ảnh lưu giữ phiếu mua hàng trước đó.
 • Để được hỗ trợ cung cấp lại mã phiếu Got It, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 3284 để được hướng dẫn thêm nhé!

Chị quen mua sắm trực tiếp rồi, giờ mua qua online có đảm bảo được không em ơi?

Trong trường hợp này MFaster cần phải:

 1. Đồng cảm với những lo lắng của khách hàng
 2. Chứng minh xu hướng hiện tại, phân tích những quyền lợi mang lại và chính sách bảo hành sản phẩm tại đơn vị cung cấp.

Trả lời:

 • Da, Em hiểu những lo lắng của anh/chị, đây là quyền lợi của mình, nếu là em thì em cũng sẽ phải tìm hiểu kỹ như anh/chị thôi.
 • Theo số liệu thống kê từ Tổ chức Hợp tác và Phát triển kinh tế, hơn 70% người dân Việt Nam đang chọn hình thức mua sắm trực tuyến vì cho rằng việc "chốt" đơn hàng online sẽ giúp tiết kiệm ngân sách mua sắm, thời gian đi lại và đây là lý do mua sắm trực tuyến được ưa chuộng. Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đã từng mua sắm trực tuyến, đặc biệt vào đợt dịch bệnh Covid hình thức "chốt" đơn hàng online đã giúp phần lớn mọi người mua được hàng hóa thiết yếu đúng không ạ
 • MFast hợp tác với đa số công ty, thương hiệu uy tín lớn tại thị trường Việt nam và quốc tế, hiện tại trên MFast đang cung cấp giải pháp mua hàng trả chậm 0% lãi suất cho sản phẩm điện thoại (thương hiệu OPPO), đồ gia dụng (Nồi chiên không dầu, bếp điện, …), điện máy (Máy lọc không khí, máy lọc nước,…), Mẹ & Bé,…vv
 • Thay vì anh/chị phải đến các cửa hàng bán lẻ để mua hàng hóa, dịch vụ hoặc mua sắm trực tuyến, nay MFast mang sản phẩm, dịch vụ đến tận nơi thông qua đội ngũ cộng tác viên bán hàng tận tâm trên toàn quốc, anh/chị vừa nhận được sở hữu sản phẩm yêu thích, tính năng đầy đủ, vừa được tham gia trả chậm 0% lãi suất trong suốt thời gian đăng ký và rất nhiều chương trình khuyến mãi giá rẻ nữa tùy từng thời kỳ nữa.
 • Đặc biệt, đối với điện thoại OPPO trong trường hợp thiết bị phát sinh lỗi, hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi kỹ thuật trong quy trình sản xuất trong suốt thời gian bảo hành, OPPO sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành miễn phí cho khách hàng.

Tài liệu Bí quyết bán hàng trả chậm 0% lãi suất cho cộng đồng tài chính công nghệ

Trên đây là những bí quyết MFast chia sẻ tới cộng động MFaster, để bạn có thể khai thác hiệu quả sản phẩm bán hàng trả chậm chính là nắm rõ thông tin sản phẩm và kỹ năng bán hàng để tự tin tư vấn cho khách hàng nhé.

Bạn ơi, hiện tại sản phẩm bán hàng trả chậm đang diễn ra rất nhiều chương trình thi đua hấp dẫn, nhanh tay nhận quà nào, chương trình hấp dẫn đừng bỏ lỡ bạn ơi.

Tài liệu liên quan

Chúc bạn thành công!