Loading...
Cách bán bảo hiểm trên Tiktok đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả
Tiktok là mạng xã hội được rất nhiều người sử dụng, đặc biệt là giới trẻ. Ngoài nhu cầu giải trí, mạng xã hội này còn được coi như là một nơi có mà mọi người có thể kinh doanh buôn bán. Vậy cần có cách bán bảo hiểm trên Tiktok như thế nào cho hiệu quả? Bài viết này đưa ra những thông tin để giải đáp thắc mắc này nhé!

Những thông tin cơ bản về bảo hiểm

Để có thể thực hiện cách bán bảo hiểm trên Tiktok một cách hiệu quả, đầu tiên chúng ta cần phải biết những thông tin cơ bản xoay quanh vấn đề bảo hiểm.

Bảo hiểm được chia thành mấy loại?

Dựa theo mục đích và ý chí của người tham gia mà bảo hiểm có thể được chia thành hai loại là bảo hiểm tự nguyện và bảo hiểm bắt buộc.

Bảo hiểm tự nguyện

Bảo hiểm tự nguyện là một hình thức bảo hiểm tự do, cho phép những người khi tham gia hình thức này có thể chủ động lựa chọn cho mình sản phẩm bảo hiểm thích hợp, công ty bán bảo hiểm hay quyền lợi và mức phí mà bảo hiểm mang lại. Bảo hiểm tự nguyện có hình thức rất đa dạng, có nhiều loại như bảo hiểm thương mại, bảo hiểm Nhà nước, bảo hiểm có đối tượng là tài sản, bảo hiểm có đối tượng là con người,..

Bảo hiểm bắt buộc

Bảo hiểm bắt buộc là một hình thức bảo hiểm có các điều kiện, mức chi phí người tham gia phải bỏ ra, số tiền tham gia bảo hiểm tối thiểu, những nghĩa vụ mà các cá nhân và doanh nghiệp khi tham gia bảo hiểm do Pháp luật quy định. Các loại bảo hiểm bắt buộc phổ biến: bảo hiểm y tế bắt buộc, bảo hiểm xã hội ở dạng bắt bắt buộc, bảo hiểm trách nhiệm dân sự của các chủ xe cơ giới, bảo hiểm trách nhiệm dân sự của những người vận chuyển hàng hóa, bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp của những doanh nghiệp làm bên môi giới bảo hiểm, bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp của những hoạt động mang tính chất tư vấn pháp luật hoặc bảo hiểm về cháy, nổ. Ngoài 2 loại bảo hiểm cơ bản trên, bảo hiểm cũng có thể chia thành hai loại là bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm phi nhân thọ.

Bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ là hình thức bảo hiểm với mục đích bảo vệ sức khỏe, tính mạng, thân thể của người tham gia trong các trường hợp xảy ra rủi ro ngoài mong mong muốn. Người tham gia sẽ thực hiện ký kết hợp đồng với bên công ty bảo hiểm, đóng chi phí một cách định kỳ để có thể nhận lại được chi phí hỗ trợ trong các trường hợp không may xảy ra hoặc đến thời hạn nhận lại tiền. Bảo hiểm nhân thọ hướng tới việc thành lập một quỹ tài chính cho tương lai của người tham gia, bảo vệ người tham gia trong những rủi ro không mong muốn, giúp giảm bớt được gánh nặng kinh tế ập xuống trong một lúc.

Bảo hiểm phi nhân thọ

Ngoại trừ những bảo hiểm nhân thọ, thì các loại bảo hiểm còn lại được xếp vào bảo hiểm phi nhân thọ. Bảo hiểm phi nhân thọ bao trùm toàn bộ đời sống sức khỏe của con người, trong đó nổi bật là bảo hiểm liên quan đến con người, bảo hiểm liên quan đến vấn đề tài sản và bảo hiểm liên quan đến trách nhiệm pháp lý. Bảo hiểm phi nhân thọ hướng tới việc bảo vệ toàn bộ các mặt đời sống của con người như sức khỏe, thân thể, tài sản,... Do đó, người tham gia bảo hiểm có thể được đảm bảo an toàn về nhiều mặt. Bảo hiểm phi nhân thọ là hình thức bảo hiểm có rất nhiều tổ chức cá nhân tham gia kinh doanh. Vì đây là hình thức rất dễ dàng tiếp cận được các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp do vậy sẽ mang tới nguồn thu nhập chủ động. Nếu như bạn đang băn khoăn các sản phẩm phù hợp thì hãy cài đặt ngay ứng dụng MFast, chỉ cần bạn giới thiệu người thân và bạn bè mua bảo hiểm phi nhân thọ cùng với MFast thì ngay lập tức MFast sẽ trả hoa hồng cho bạn từ giới thiệu của bạn.

Những thông tin về ứng dụng Tiktok

Tiktok là ứng dụng gì?

Tiktok là một ứng dụng mà trên đó người dùng có thể đăng tải những đoạn video ngắn. Ứng dụng này cho phép người sử dụng có thể đa dạng sáng tạo nội dung, cắt ghép hình ảnh cũng như thêm nhạc hoặc bài hát vào video của mình. Tiktok chính là một mạng xã hội thu nhỏ, dựa trên những sở thích của người dùng mà các video được đề xuất một cách phù hợp. Đặc biệt có những video có thể trở nên viral trong một đêm, đem lại sự nổi tiếng cũng như nhiều lợi ích khác cho người sử dụng.

Tại sao lại lựa chọn Tiktok là nơi bán bảo hiểm?

Tiktok là một ứng dụng phát triển siêu nhanh chóng, nhất là trong vòng 2 năm trở lại đây. Trong tương lai, tiềm năng phát triển của ứng dụng này vô cùng lớn, do đó, đây chính là một sự lựa chọn quá phù hợp để có thể thực hiện kinh doanh mua bán bảo hiểm.   Không những thế, so với những nền tảng mạng xã hội khác, người kinh doanh sẽ gặp ít sự cạnh tranh về bán bảo hiểm ở trên nền tảng này hơn. Chỉ cần đăng những video chất lượng, việc bán bảo hiểm của bạn hoàn toàn có thể trở thành xu hướng và được rất nhiều người quan tâm. Ngoài Tik Tok, MFast cũng được biết đến là một ứng dụng mà người sử dụng hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những loại bảo hiểm phi nhân thọ phù hợp. Với độ tin cậy và bảo mật thông tin, người sử dụng ứng dụng hoàn toàn có thể yên tâm tham gia các hình thức bảo hiểm mà không cần lo lắng những vấn đề phát sinh. Cách bán bảo hiểm trên Tiktok hiệu quả nhanh chóng

Cách bán bảo hiểm trên Tiktok hiệu quả nhanh chóng

Với những tiềm năng mà nền tảng Tiktok mang lại, chúng ta cần làm gì để có thể sở hữu một cách bán bảo hiểm trên Tiktok hiệu quả?

Tạo tài khoản Tiktok bán bảo hiểm

Bước 1: Tải ứng dụng Tiktok về máy của bạn. Bước 2: Tiến hành đăng ký tài khoản, điền đầy đủ các thông tin. Bước 3: Đặt tên cho kênh Tiktok của mình một cách thật chuyên nghiệp, không thêm vào các ký tự lạ hoặc ăn cắp các thương hiệu bảo hiểm nổi tiếng để tránh việc bị Tiktok cảnh cáo và hạn chế các tính năng quảng cáo. Bước 4: Thêm các hình ảnh cho kênh Tiktok như ảnh đại diện, ảnh bìa. Hãy lựa chọn những hình ảnh có tính nhận diện cao để người tiêu dùng có thể nhận dạng và lựa chọn đặt niềm tin như ảnh chụp sản phẩm hoặc logo thương hiệu bán bảo hiểm,...

Những lưu ý khi bán bảo hiểm ở trên Tiktok

Để có thể bán bảo hiểm ở trên Tiktok một cách hiệu quả, chúng ta cần phải đặc biệt lưu ý những điều sau đây. Nội dung ở trên kênh Tiktok phải vô cùng phong phú và đa dạng. Ngoài các vấn đề xoay quanh bán bảo hiểm, chúng ta có thể lồng ghép thêm các hot trend để có thể bắt kịp xu hướng cũng như tiếp cận khách hàng nhanh chóng hơn. Không nên chỉ chăm chăm vào việc bán bảo hiểm, chúng ta cần phải có những nội dung về lợi ích, giá trị mà bảo hiểm có thể mang lại. Thông qua đó, thì khách hàng sẽ dễ bị thu hút hơn và có xu hướng muốn mua bảo hiểm. Đăng video một cách đều đặn, không nên đăng tải các video quá dài, nội dung lan man thiếu hình ảnh sống động. Cần đăng tải những video ngắn nhưng vô cùng bắt mắt và hợp xu hướng để có thể được Tiktok đề xuất đến nhiều người dùng. Nếu quá e ngại việc bán bảo hiểm online, chúng ta hoàn toàn có thể tham gia những hình thức kinh doanh, đầu tư khác. Với mong muốn đem đến những lợi ích cho người sử dụng, MFast là một ứng dụng giúp khách hàng có thể tham gia kinh doanh, đầu tư và nhận được thụ nhập thụ động một cách tiện lợi và an toàn.  Không những thế, với độ bảo mật thông tin khách hàng vô cùng an toàn và uy tín, người sử dụng ứng dụng MFast hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia đầu tư, kinh doanh trên ứng dụng. Đặc biệt, tiền hoa hồng sẽ được chuyển trực tiếp vào ví MFast của khách hàng ngay sau khi thực hiện các hoạt động, khách hàng có thể rút tiền từ ví MFast về tài khoản ngân hàng ngay lập tức mà không cần phải mất công chờ đợi. Hãy lựa chọn MFast để có thể tiến bước tới thành công!