Loading...
Cách bảo vệ tài sản và sức khỏe của bạn với MFast hiệu quả
Trong cuộc sống thực tại, ngoài việc kiếm tiền trang trải cho cuộc sống, đáp ứng các nhu cầu chi tiêu, chúng ta cần phải biết cách làm thế nào để bảo vệ tài sản và sức khỏe của chính mình. Cách bảo vệ tài sản và sức khỏe của bạn với MFast sao cho hiệu quả và an toàn nhất đó chính là tìm hiểu và lựa chọn bảo hiểm bảo vệ an toàn và sức khỏe cho gia đình.

Vì sao bảo hiểm là cách bảo vệ tài sản và sức khỏe hiệu quả nhất?

 • Mua bảo hiểm sẽ bảo vệ cho bạn giảm bớt chi phí khi phải chạy chữa những căn bệnh đã có trong người
 • Thủ tục bồi thường không quá rắc rối, mọi thứ đều được ghi rõ trong hợp đồng theo thống nhất của hai bên khi mua bảo hiểm, khi một trong những trường hợp xảy ra theo với hợp đồng thì người tham gia có thể được công ty bảo hiểm bồi thường quyền lợi.
 • Hiện nay gói bảo hiểm sức khỏe cá nhân của MFast được liên kết với rất nhiều bệnh viện trên các tỉnh thành của Việt Nam. Người tham gia bảo hiểm khi gặp sự cố rủi ro không may phải nhập viện có điều kiện mở rộng phạm vi điều trị và nhận được những dịch vụ hiện đại nhất.
 • Tùy thuộc vào từng nhu cầu của mỗi người, từng hoàn cảnh mà công ty sẽ tư vấn cho bạn gói bảo hiểm phù hợp, thường thì các gói bảo hiểm đều có phí linh hoạt và nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.
 • Khác với nhiều loại bảo hiểm ở doanh nghiệp khác, bảo hiểm sức khỏe cá nhân của MFast có quy định cho trẻ em (trên 6 tuổi) được tham gia độc lập mà không cần đính kèm cùng với gói bảo hiểm khác.
 • MFast tạo điều kiện cho những gia đình có nhu cầu mở rộng gói bảo hiểm và không giới hạn số lượng thành viên tham gia bảo hiểm.
 • Chúng tôi cam kết phí bảo hiểm tại MFast có giá thành rẻ mà chất lượng lại vô cùng tốt, có thể bồi thường tới 160 triệu/ năm.
Đối tượng được tham gia bảo hiểm sức khỏe cá nhân của MFast

Đối tượng được tham gia bảo hiểm sức khỏe cá nhân của MFast

MFast chấp nhận mọi đối tượng tham gia bảo hiểm là công dân của Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống hợp pháp tại Việt Nam. Độ tuổi của đối tượng tham gia bảo hiểm từ đủ 60 ngày tuổi cho tới 65 tuổi tính theo thời điểm bắt đầu của hợp đồng bảo hiểm.  Tuy nhiên có một vài đối tượng sau không được tham gia bảo hiểm:
 • Người đang bị bệnh tâm thần, bệnh thần kinh, bệnh phong
 • Người đang bị thương tật vĩnh viễn quá 50%
 • Người đang trong thời gian điều trị bệnh hoặc thương tật (Chỉ áp dụng với người tham gia bảo hiểm lần đầu đầu và tái tục không liên tục)
 • Trẻ em dưới 6 tuổi phải tham gia bảo hiểm cùng với bảo hiểm của bố/mẹ. Quyền lợi bảo hiểm của các em nhỏ sẽ tương đương với chương trình bảo hiểm của bố/mẹ

Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm sức khỏe cá nhân của MFast

Khi tham gia bảo hiểm sức khỏe cá nhân của MFast, bạn được quyền chi trả 100% quyền lợi trong những trường hợp: Bất ngờ gặp phải tai nạn gây ra từ vong hoặc tử vong do bệnh tật gây ra, ốm đau hoặc do gặp sự cố khi mang thai. Bạn được chi trả quyền lợi theo bảng tỷ lệ thương tật trong trường hợp: Gặp sự cố tai nạn hoặc bệnh tật dẫn tới thương tật vĩnh viễn; người tham gia bảo hiểm bị thương tật tạm thời do gặp tai nạn. Những ưu việt đi kèm khi tham gia bảo hiểm sức khỏe cá nhân của MFast:
 • Nếu gặp tai nạn phải vào viện điều trị, bạn sẽ được trợ cấp chi phí nằm viện 200,000 VNĐ/ ngày
 • Người tham gia bảo hiểm phải nhập viện phẫu thuật vì các lý do như bệnh tật, ốm đau, thai sản thì sẽ được trợ cấp nằm viện 750,000 VNĐ/ ngày.
 • Đối với người tham gia bảo hiểm phải phẫu thuật nội trú, phẫu thuật ngoại trú hay phẫu thuật trong ngày thì sẽ được chi trả chi phí lên tới 100,000,000 VNĐ
 • Hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho người tham gia bảo hiểm liên quan tới cấy ghép nội tạng (Công ty sẽ không trợ cấp chi phí mua bộ phận cấy ghép).
 • Các chi phí điều trị ngoại trú sẽ được công ty bảo hiểm chi trả tối đa 1,500,000 VNĐ

Những trường hợp người tham gia bảo hiểm không được chi trả quyền lợi

Đối với những người tham gia bảo hiểm tử vong không rõ nguyên nhân sẽ không được công ty bảo hiểm chi trả quyền lợi, điều này đã ghi rõ ràng trong hợp đồng bảo hiểm và được hai bên đồng thuận ký kết. Với những người tham gia bảo hiểm trong năm đầu tiên sẽ không được chi trả quyền lợi về các vấn đề liên quan đến điều trị đứt dây chằng, cắt viêm amidan hay điều trị viêm VA cần phải nạo. Ngoài ra còn điều kiện bổ sung Đối với  khách hàng chọn mua bảo hiểm gia hạn liên tục: Thanh toán các chi phí liên quan đến việc điều trị hậu quả của tai nạn xảy ra trong hợp đồng của năm trước  với điều kiện rủi ro do tai nạn xảy ra trong phạm vi của hợp đồng.  Đối với các chủ hợp đồng bảo hiểm ung thư: sẽ tiếp tục cung cấp bảo hiểm, nhưng sẽ không thanh toán các quyền lợi  liên quan đến điều trị ung thư cho các trường hợp mới / gia hạn.

Thời hạn thông báo sự kiện bảo hiểm

Thời hạn thông báo tối đa trong trường hợp xảy ra sự kiện được bảo hiểm  là 30 ngày  Thời hạn yêu cầu bồi thường là 90 ngày kể từ ngày xảy ra sự kiện được bảo hiểm.  Bảo hiểm sẽ xác nhận, tính toán và thanh toán bồi thường trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận được đầy đủ tài liệu của khách hàng.   Thời hạn khởi kiện từ khi phát sinh tranh chấp là tối đa 01 năm. (nếu có) Hướng dẫn thao tác mua bảo hiểm tại MFast

Hướng dẫn thao tác mua bảo hiểm tại MFast

Sau đây sẽ là cách để bạn có thể mua bảo hiểm sức khỏe cá nhân của MFast nhanh nhất: Bước 1: Tải ứng dụng MFast  Bước 2: Chọn mục bảo hiểm >> Chọn “Bảo hiểm sức khỏe cá nhân” >> Chọn BSH Bước 3: Trên màn hình sẽ có lựa chọn “gói bảo hiểm dành cho cá nhân” và “gói bảo hiểm dành cho gia đình”. Chọn gói bảo hiểm mà bạn muốn >> Chọn chương trình bảo hiểm theo nhu cầu của bạn. Bước 4: Sau khi đã chọn chương trình bảo hiểm và điền đầy đủ các thông tin mà ứng dụng yêu cầu, sau đó nhập đúng email người nhận bảo hiểm để nhà bảo hiểm gửi giấy chứng nhận điện tử. Ở mục cuối cùng là phí bảo hiểm tương ứng. Bước 5: Sau khi đã điền xong, kiểm tra lại thông tin bảo hiểm một lần nữa. Bước 6: Thanh toán: MFast có rất nhiều phương thức thanh toán cho bạn lựa chọn:  Đối với thanh toán bằng số dư ví tích lũy MFast – Chiết khấu thêm 5% trên tổng đơn hàng: Chọn số dư phí mua sắm >> Nhập mã OTP Đối với thanh toán bằng ATM nội địa có Internet Banking: Chọn thẻ ATM nội địa >> Nhập thông tin thẻ Đối với thanh toán bằng thẻ Quốc tế/Visa/Mastercard: Chọn thẻ tín dụng >> Nhập thông tin thẻ Bước 7: Hoàn tất đơn hàng Bài viết trên đã hướng dẫn cho bạn cách bảo vệ tài sản và sức khỏe của bạn với MFast hiệu quả nhất. Hãy tìm cho mình một gói bảo hiểm phù hợp và đảm bảo sức khỏe cũng như tài sản của cá nhân cũng như của gia đình mình để có một cuộc sống thật thoải mái, an toàn. Nếu vẫn còn thắc mắc hoặc câu hỏi cần giải đáp, anh chị có thể liên hệ với Đội hỗ trợ MFast qua các kênh:
 • Số điện thoại: 08999.09789
 • Email: hotro@mfast.vn
 • Trang facebook cá nhân: Facebook.com/mfastvn
 • Hoặc mục S-Ticket (Mục Hỗ Trợ) trên ứng dụng của MFast