Cách kiếm tiền nhanh cứ 10 phút được 60.000 đồng với MFast

Trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm. Đặc biệt, thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế quốc gia vẫn tiếp tục giãn cách xã hội. Việc này dẫn đến khó khăn cho hàng triệu người như mất việc, giảm lương, kinh doanh đình trệ.

Tuy nhiên, khi hầu hết các ngành nghề đều bị ngưng trệ thì MFast – Nền tảng giúp người Việt Nam gia tăng thu nhập vẫn hoạt động đều đặn với năng suất cao. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền nhanh cứ 10 phút được 60.000 đồng bằng cách Giới thiệu khách hàng mở tài khoản MB Bank online.

App MB Bank online là sản phẩm thuộc Ngân hàng Quân Đội (MB Bank) cho phép khách hàng đăng ký mở tài khoản ngân hàng 100% online qua ứng dụng di động. Sản phẩm đang rất được ưa chuộng bởi những tính năng vượt trội như:

 • Được đăng ký số đẹp, số phong thuỷ
 • Miễn phí đăng ký số tài khoản trùng với số điện thoại
 • Miễn phí quản lý tài khoản, không yêu cầu số dư tối thiểu.
 • Miễn phí chuyển tiền trọn đời trên App MB Bank và Internet Banking.
 • Miễn phí thông báo biến động số dư trên App MB Bank.
 • Miễn phí duy trì dịch vụ Ngân hàng điện tử.
 • Miễn phí rút tiền không cần thẻ tại ATM của MB Bank.
 • Miễn phí phát hành thẻ ghi nợ quốc tế.
 • Vay nhanh online
 • Tiết kiệm online lãi suất cao hơn tại quầy
 • Thanh toán hoá đơn tiện ích tự động hàng tháng (điện, nước, internet, truyền hình,…)

Và sau đây là cách để bạn kiếm tiền nhanh cứ 10 phút được 60.000 đồng.

10 phút đầu tiên

 • Bước 2: Tại trang chủ ứng dụng MFast, chọn Kiếm tiền ngay và chọn Mở tài khoản MB Bank.
 • Bước 3: Copy link cài đặt app MB Bank phù hợp với hệ điều hành điện thoại của bạn. Sau đó dán link vào trình duyệt web và tải.
 • Bước 4: Sau khi tải link đã dán, bạn sẽ nhìn thấy ứng dụng MB Bank trên cửa hàng ứng dụng, hãy cài đặt ứng dụng như hình bên dưới.
 • Bước 5: Mở ứng dụng MB Bank vừa cài đặt và tiến hành đăng ký tài khoản ngân hàng trực tuyến miễn phí theo như hướng dẫn bên dưới.

Bước 6: Sau khi bạn đăng ký thành công, MFast lập tức sẽ thanh toán cho bạn ít nhất 60.000 đồng vào ví MFast.

Sau khi cài đặt và đăng ký MB Bank thành công, bạn có thể đăng ký thêm tài khoản ngân hàng CIMB với cách thức tương tự để nhận thêm 40.000 đồng hoa hồng. Vậy là bạn đã kiếm được ít nhất 100.000 đồng đầu tiên từ MFast.

10 phút tiếp theo

Từ khi dịch Covid-19 xuất hiện, chúng ta dần nhận ra rằng việc sử dụng ví và lưu trữ tiền mặt đã không còn phù hợp tại bất kỳ lúc nào, thay vào đó là thẻ ngân hàng, giữ tiền online, rút và thanh toán chỉ với chiếc điện thoại được ưu tiên. Đó là lý do khiến người người nhà nhà có nhu cầu mở thẻ, kể cả gia đình bạn.

Hãy giúp người thân của bạn cài đặt và đăng ký tài khoản MB Bank để nhận hoa hồng ít nhất 60.000 đồng/ người.

 • Bước 1: Mở app MFast, tại trang chủ, tiếp tục chọn Mở tài khoản MB Bank. Sau đó chọn link cài đặt phù hợp với điện thoại mà người thân bạn đang sử dụng và bấm Chia sẻ.
 • Bước 2: Sau khi người thân nhận được link cài đặt mà bạn chia sẻ, hãy hướng dẫn họ bấm vào link để tải app.
 • Bước 3: Sau khi tải app thành công, hướng dẫn họ đăng ký app MB Bank như cách bạn đã làm.
 • Bước 4: Sau khi người thân của bạn đăng ký thành công, ngay lập tức MFast sẽ trả hoa hồng cho bạn ít nhất 60.000 đồng/ tài khoản.

Rất đơn giản phải không nào? Và bất kỳ ai trong gia đình bạn cũng có thể mở tài khoản chỉ trong tích tắc.

10 phút tiếp theo nữa

Sau khi đã ưu tiên người nhà, đây là lúc để bạn giới thiệu sản phẩm hay này đến bạn bè và cộng động mạng xã hội. Lưu ý đính kèm thông điệp “liên lạc bạn để được hướng dẫn”. Vì chỉ khi khách hàng cài đặt và đăng ký app MB Bank qua link do bạn gửi, bạn mới được thanh toán hoa hồng.

Nhằm giúp bạn dễ dàng tìm kiếm khách hàng từ Facebook/ Zalo, MFast đã có sẵn kho media để bạn thoải mái lựa chọn và sao chép hình ảnh và đăng lên trang cá nhân. Vô cùng đơn giản, vô cùng tiện lợi, miễn phí hoàn toàn.

Kiếm 60 ngàn mỗi 10 phút là chuyện trong tầm tay. Hãy để MFast giúp bạn tính một bài toán đơn giản như sau nhé:

 • Bạn mở tài khoản MB Bank và CIMB thành công: 100.000đ
 • Khoảng 10 người trong gia đình của bạn cũng đã mở: 600.000đ
 • Trung bình mỗi ngày có 2 bạn bè từ Facebook, Zalo liên hệ để đăng ký app: 120.000đ/ ngày

Vậy tháng đầu tiên sau khi tham gia MFast, bạn có thể bỏ túi ngay cho mình 4.300.000 đồng đúng không nào?

Đừng bỏ lỡ cơ hội này mà hãy bắt đầu ngay hành trình cải thiện thu nhập của bạn. Đập tan những khó khăn về tài chính và việc làm mà bạn đang đối mặt.

Bài viết liên quan

Chị Yến Nguyễn: “Nếu nghề không lấp lánh, ta cố gắng lấp lánh trong nghề”

Một trong những bài viết đầu tiên trong chương trình Viết Cảm Nhận MFast được gửi bởi chị Nguyễn Thị Bảo Yến - người dùng MFast hoạt động mạnh trong lĩnh vực bảo hiểm. Chị chia sẻ rất mộc mạc,...

[MFast x GrabExpress] Chào bạn mới, ưu đãi 30K cho 2 đơn hàng đầu tiên tại Hải Phòng

Mới đây, MFast đã bắt tay hợp tác với ông lớn công nghệ Grab nhằm thử nghiệm dịch vụ giao hàng GrabExpress dành cho khách hàng sinh sống tại thành phố Hải Phòng. Theo đó mà người dùng tại đây...

“Phi thương bất phú”, khởi nghiệp 0 đồng cùng MFast

Dù ở vùng miền nào, chúng ta cũng đã từng nghe qua câu “phi thương bất phú”, ám chỉ rằng nếu không làm ăn, buôn bán thì sẽ không thể giàu sụ lên. Câu nói này có thể không đúng...

Bản tin Tuần 3_Tháng 10

Xin chào các bạn, Hãy cùng nhìn lại MFast đã gửi gắm những thông tin gì đến bạn trong tuần qua nhé (Chọn các mục chữ màu xanh để xem đầy đủ bài viết) 1/ Bản tin tài chính -...

Tại sao thị trường bảo hiểm phi nhân thọ chỉ có HOT và HOT hơn?

Bảo hiểm là một lĩnh vực đã ra đời từ rất lâu. Vào khoảng thế kỷ thứ 5 trước Công nguyên, và thế kỷ XIV, ở Italy, đã xuất hiện các hợp đồng bảo hiểm hàng hải đầu tiên. Riêng...