Loading...
CareFast là gì ?

CareFast là một ứng dụng đa nền tảng hàng đầu trong việc áp dụng công nghệ vào ngành bảo hiểm phi nhân thọ được bảo hộ bởi công ty CP Giải Pháp Thanh Toán Số - Digipay. Giúp người dùng có cái nhìn khái quát hơn về lĩnh vực "bảo hiểm công nghệ" cũng như hỗ trợ người dùng "kiếm thêm thu nhập" một cách dễ dàng vào bất cứ thời gian nào.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực công nghệ và bảo hiểm , chúng tôi tự tin có thể tạo ra môi trường kinh doanh sáng tạo nhằm cải thiện thu nhập tối đa và nhanh chóng cho người dùng cùng với hệ thống mạng lưới cộng tác viên được người dùng xây dựng.

Đồng thời, với danh mục sản phẩm đa dạng và công cụ rút tiền thông minh, Carefast còn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời:

  • Giúp bạn tìm kiếm được những sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất trên thị trường
  • Hỗ trợ công cụ so sánh thông minh về : dịch vụ bảo hiểm, phí bảo hiểm, chiết khấu, hoa hồng và yêu cầu bồi thường trực tuyến… từ đó giúp bạn lựa chọn được sự bảo vệ toàn diện nhất dành cho người thân, bạn bè và gia đình của mình.
  • Hỗ trợ liên kết ví trực tiếp đến ATM ngân hàng, nhận hoa hồng và rút tiền trong 5 phút khi hoàn thành giao dịch mua sản phẩm thành công

Hãy cài đặt và trải nghiệm ngay Carefast từ bây giờ !