Câu chuyện từ việc làm thêm tại nhà trở thành nguồn thu nhập chính

Xu hướng xã hội ngày một phát triển, cuộc sống con người ngày càng hiện đại hơn. Đi song song đó chính là sự tăng lên về nhu cầu đời sống mỗi cá nhân. Vì vậy, ngoài công việc chính, mọi người thường tìm thêm một vài công việc làm thêm tại nhà để gia tăng thu nhập. Hiện nay, với sự phủ sóng rộng khắp của internet, việc làm thêm tại nhà theo hình thức online ngày càng đa dạng và trong một số trường hợp số tiền kiếm được từ những công việc này lại còn cao hơn tiền nhận được từ công việc chính và dần trở thành nguồn thu nhập chính. Để minh chứng cho điều này, mời bạn cùng chúng tôi lắng nghe chia sẻ của những người dùng MFast – một ứng dụng giúp người dùng Học – Thực Hành và Tạo thu nhập bền vững trong lĩnh vực tài chính, bảo hiểm đang được quan tâm nhất hiện nay để biết thực hư về câu chuyện từ việc làm thêm tại nhà trở thành nguồn thu nhập chính

MFast- trên cả thu nhập

MFast là một ứng dụng trong lĩnh vực công nghệ tài chính giúp người dùng Học – Thực hành – Tạo ra thu nhập bền vững với nghề tài chính công nghệ. Với hình thức “tiếp thị liên kết” MFast kết nối người dùng – những MFaster với các tổ chức tài chính, bảo hiểm uy tín trên toàn quốc, từ đó giúp các MFaster giới thiệu và phân phối các sản phẩm/dịch vụ tài chính, bảo hiểm đến những người có nhu cầu để họ tham gia, trải nghiệm các dịch vụ liên quan trên MFast. Và sau mỗi giao dịch thành công, MFaster sẽ nhận được khoảng hoa hồng tương ứng.

Triển khai hình thức hoạt động dưới dạng Multi-level marketing (tiếp thị đa tầng) theo mô hình “đa cấp kim tự tháp”, các MFaster được định danh theo thứ bậc: Tân thủ, Cao thủ, Bá thủ, Huyền thoại MFast, với độ phủ sóng rộng khắp toàn quốc được xem là yếu tố “nòng cốt” tạo nên sự vượt trội cho MFast, giúp nền tảng này trở thành kênh bán hàng hiệu quả cho ngành tài chính bảo hiểm.

Hiện nay, MFast là đối tác của rất nhiều công ty tài chính lớn tại Việt Nam, trong đó có: Mirae Asset, Lotte Finance, EasyCredit, PTF. Trong lĩnh vực bảo hiểm, MFast bắt tay với các anh cả, như: PVI, PTI, BSH và MIC. Với hệ thống hơn 100.000 nghìn cộng tác viên, phân bổ trên khắp 56 tỉnh thành, cung cấp trung bình 11.000 nghìn sản phẩm tài chính và 18.000 nghìn sản phẩm bảo hiểm cho khách hàng mỗi tháng, MFast là đơn vị “số hoá” ngành tài chính và bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam.

Những câu chuyện thành công cùng MFast

Trong hàng nghìn người dùng MFast hiện nay đã có rất nhiều người thành công với ứng dụng này. Bên cạnh việc kiếm thêm được thu nhập từ những công việc có sẵn trên MFast, giờ đây họ còn xây dựng được sự nghiệp bền vững và hướng đến sự tự chủ tài chính, đó là câu chuyện của anh Luân Nguyễn và chị Jangmi (tên thật là Giang) – những người đã và đang hoạt động năng nổ trên MFast và gặt hái được nhiều thành tựu.

Trò chuyện cùng MFaster, anh Luân Nguyễn

Đến với chương trình Trò chuyện cùng MFaster, anh Luân Nguyễn chia sẻ rằng: Luân tình cờ được một anh bạn giới thiệu cho MFast – một nền tảng cung cấp các công việc online. Cái khiến mình chú ý ngay từ ban đầu của nó chính là hoạt động dựa trên công nghệ và làm việc 100% online. Nên trong vòng 2 nốt nhạc Luân đã quyết định thử làm cùng MFast, về sau thấy trên này thu nhập rất tốt nên Luân tập trung làm với nó thôi.

Các bước đăng ký bảo hiểm y tế tự nguyện
anh Luân tình cờ được một anh bạn giới thiệu cho MFast – một nền tảng cung cấp các công việc online.

Thực ra lúc đầu cũng đa nghi “tào tháo” lắm, liệu MFast có làm việc 100% online và công nghệ số như quảng cáo không. Đặc biệt ba cái nền tảng kiếm tiền online này thì nghe lừa đảo nhiều rồi. Nhưng cứ thử đại, bởi có mất phí hay vốn liếng gì đâu. Và đến bây giờ thì Luân phải cảm ơn anh bạn đồng nghiệp, cũng như cảm ơn bản thân vì đã hoàn toàn tin tưởng vào MFast.

Trong thời gian hoạt động cùng MFast anh Luân Nguyễn nhận ra được 3 điều lớn nhất:

  • Đầu tiên là giải quyết vấn đề nhu cầu công việc. Bởi vì mình làm online 100%, nên có thể sắp xếp công việc bất cứ khi nào và mọi lúc mọi nơi.
  • Thu nhập tốt và ổn định. Hoa hồng bên MFast rất cao so với các nền tảng tương tự. Nếu là dân trong ngành tài chính là nhìn bảng hoa hồng phát biết ngay. Nói không quá, thu nhập trên MFast thậm chí còn tốt hơn so với khi mình làm bên bất động sản
  • Cuộc sống của Luân thoải mái hơn hẳn. Nhớ ngày xưa làm bất động sản mỗi lần có khách muốn xem dự án thì 100 cây số cũng phải chạy. Còn giờ, cứ Zalo, messenger, phone là tư vấn khách hàng ngon lành.

Đảmsupper người tạo nên “kỳ tích” cùng MFast

Bên cạnh câu chuyện của anh Luân Nguyễn thì còn rất nhiều MFaster khác đã và đang tạo nên “kỳ tích” cùng MFast, điển hình như anh Đảmsupper – từ người bán đồ chơi dạo đến chuyên viên tài chính thu nhập khủng.. Để hiểu rõ hơn con đường đi đến thành công của anh Đảmsupper mời bạn truy cập vào đường link sau: Chàng trai 22 tuổi và hành trình thu nhập hơn 50 triệu mỗi tháng từ MFast 

So sánh điều kiện vay giữa TOP 5 công ty tài chính tại Việt Nam
Đảmsupper – từ người bán đồ chơi dạo đến chuyên viên tài chính thu nhập khủng

Và bạn cũng có thể tìm hiểu thêm những câu chuyện, chia sẻ của người dùng MFast thông qua chuyên mục Trò chuyện cùng MFaster trên sự kiện được phát livestream trên Facebook của MFast hoặc kênh Youtube: https://www.youtube.com/@MFast/videos của MFast để có thể hiểu hơn về công việc và quá trình đi đến thành công của các MFaster.

Trên đây là câu chuyện người thật việc thật, là “bằng chứng sống” cho công việc làm thêm tại nhà đem đến thu nhập cao và dần trở thành nguồn thu nhập chính. Nếu bạn cũng  muốn gia tăng thu nhập và phát triển bền vững với nghề tài chính, bảo hiểm thì hãy tải ngay ứng dụng MFast.