Chàng trai 22 tuổi và hành trình thu nhập hơn 50 triệu mỗi tháng từ MFast

Nếu thường xuyên theo dõi bảng vinh danh TOP 10 người dùng có thu nhập cao nhất trên MFast, chắc hẳn bạn sẽ nhớ ra một nickname quen thuộc, không bao giờ vắng bóng là Đảmsupper.

Chàng trai 22 tuổi đến từ Quảng Ngãi, mặc dù chỉ lựa chọn MFast làm nơi phát triển sự nghiệp vài tháng trở lại đây do dịch Covid-19 nhưng đã có những thành tích ấn tượng. Liệu bạn ấy có bí quyết gì chăng? Bí quyết ấy chỉ trong 1 câu “Thành công ở phía sau sự cố gắng.

Cùng đọc vài lời chia sẻ của bạn về MFast như sau:

Thành Công Ở Phía Sau Sự Cố Gắng

Bạn đang sống trong hoà nhập với đại dịch Covid-19, nhiều công ty phải cắt giảm đi nhân sự và hàng ngàn người phải thất nghiệp vì sự đại dịch này! Tôi thật sự may mắn khi tôi đã trở thành một những thành viên của đại gia đình #Mfast. Mfast đã đem và đến cho tôi và người dùng nhiều sự bất ngờ, thú vị vì tính đa năng. Đặc biệt hơn là một thu nhập bền vững và ổn định.

#MFast là một ứng dụng “Đa Nhiệm” giúp cho người dùng trải nghiệm được nhiều phương thức bán hàng đa dạng như: các sản phẩm về tài chính như tài chính Mcredit, Easy Credit, Mirrae Asset. Và ngoài sản phẩm tài chính thì MFast còn có hình thức bán bảo hiểm phi nhân thọ, tạo cho người dùng kiếm được thu nhập khi tham gia bán hàng trên MFast và nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về Mfast thì bạn hãy tải ngay ứng dụng MFast bạn sẽ cảm nhận được đủ chức năng mà ứng này mang lại cho bạn.

Tôi là Đảm tham gia MFast có nickname là: đảmsupper. Năm nay tôi chỉ 22 tuổi, trước khi tôi trở thành viên của gia đình MFast thì tôi đã có thời gian và làm việc ở các công ty tài chính như: Lotte Finance và PTF. Tôi đã bắt đầu đi làm tài chính hơn năm 1 năm trở lại đây. Và cũng nhờ sự đặc thù công việc và văn hóa công ty cũ đã tạo được những nền tảng cơ bản nhất định, để đến khi tôi gặp được MFast thuộc Công ty Cổ phần Giải Pháp Thanh Toán Số (DigiPay JSC), thì tôi phát triển mạnh mẽ hơn, mạnh dạng hơn và đặc biệt hơn là trở thành một chiến binh trên MFast.

Tôi thấy ứng dụng rất hay và đặc biệt hơn so với công ty tôi đã làm, ở đây, bạn có thể bán đa dạng trên ứng này như:

  • Bán thẻ cào điện thoại
  • Hướng dẫn khách hàng mở tài khoản ngân hàng online
  • Bán vé xe khách
  • Bán bảo hiểm phi nhân thọ.

Tôi đã biết đến MFast gần 1 năm nay nhưng thời gian đó tôi đã làm ở công ty khác, chưa có cơ hội để phát triển ở trên ứng dụng này. Tôi đã thấy chênh vênh khi Covid-19 bùng phát mạnh mẽ ở TP HCM và làm công việc tài chính của tôi bị gián đoạn vì chỉ thị 16 của chính phủ ban hành. Và tôi đã nghĩ đến ứng dụng MFast làm việc hoàn toàn online nhưng tính hiệu quả của ứng dụng này mang lại rất là cao, mang lại cho tôi tính thoải mái trong công việc, không áp đặt danh số KPI và ở trên này bạn có thể thao tác và làm hồ sơ nhanh chóng. Bạn có thể quản lí và kiểm sát được toàn bộ hồ sơ của mình trên hệ thống. Và cái hay của MFast chính là chính sách hoa hồng, nếu bạn làm các công ty khác thì các bạn đợi ngày 15-20 hoặc là ngày 30 để được nghe tiếng “Ting Ting” nhưng riêng MFast bạn sẽ nhận được hoa hồng khi khách hàng được giải ngân và hoa hồng lên tới 5% (hoa hồng hấp dẫn)

Tôi rất hạnh phúc khi tôi trở thành thành viên của MFast và tôi mong các bạn hãy cố gắng để đoạt được mục tiêu và phát huy bản thân mình trên MFast nhé. Good luck.

Để xem nguyên văn bài viết, bạn có thể truy cập tại đây.

Bạn thấy đấy, đại dịch Covid-19 như một cú huých, giúp Đảm lựa chọn MFast và khám phá ra nhiều tiềm năng phát triển, không chỉ tài chính.

Bài viết như một chút động lực gửi đến các bạn vẫn còn đang “ngủ đông” trên MFast rằng: “Mùa xuân đang đến, ngồi dậy và hành động ngay hôm nay. Họ làm được, bạn chắc chắn làm được”. Và đối với những bạn đang loay hoay tìm một công việc phù hợp, hãy cân nhắc và lựa chọn MFast.