Chị Yến Nguyễn: “Nếu nghề không lấp lánh, ta cố gắng lấp lánh trong nghề”

Một trong những bài viết đầu tiên trong chương trình Viết Cảm Nhận MFast được gửi bởi chị Nguyễn Thị Bảo Yến – người dùng MFast hoạt động mạnh trong lĩnh vực bảo hiểm.

Chị chia sẻ rất mộc mạc, MFast tin chắc bài viết của chị sẽ truyền động lực đến rất nhiều người, đặc biệt là những bạn đang “ngủ đông” trên MFast.

Nguyên văn bài chia sẻ như sau:

“Nếu nghề không lấp lánh, Ta cố gắng lấp lánh trong nghề”

Tôi đã từng là một cô gái có tầm vóc trong lĩnh vực tài chính và viễn thông ,nhưng không may mắn, bất hạnh đã đến với tôi vào cuối năm 2020 là tôi bị tai nạn giao thông gãy toàn bộ xương tay trái, thời gian điều trị khá dài, tôi buộc phải nghỉ việc vì không điều khiển được xe máy để đi làm.

Tôi còn nhớ vào ngày 1 tháng 8 năm 2021, tôi nhận được cuộc điện thoại từ một người chị bạn cùng quê và cùng làm ngành tài chính với tôi trước kia, qua cuộc điện thoại hỏi thăm của chị, chị thấy hoàn cảnh tôi chưa thể đi làm được. Chị có giới thiệu cho tôi một công việc. Đó là kênh tài chính bảo hiểm của Mfast. Tôi đã nhận lời Chị và bắt đầu hợp tác và làm việc cho của Mfast bên lĩnh vực bảo hiểm, Do tôi chưa từng làm bảo hiểm, nên tôi không có nghiệp vụ về ngành bảo hiểm, với tôi rất ngỡ ngàng vào những ngày đầu bước vào công việc quá mới mẻ này.

Nhưng đâu đó Tôi được các anh chị quản lý tận tình chỉ bảo, Giúp tôi có thêm kinh nghiệm để tiếp cận khách hàng, Bằng sự nỗ lực của bản thân, tôi cố gắng từng ngày, để học hỏi trao dồi kiến thức của những anh chị đã đi trước, tôi vẫn cố gắng làm trước mọi áp lực của gia đình, bạn bè và người thân.

Tôi không nhận được sự cổ vũ cũng như động viên tinh thần từ phía gia đình…, Và thế là một mình tôi đã nghị lực và quyết tâm là sẽ làm được… Và thế tôi vẫn cố gắng học hỏi để phát triển tốt công việc hiện tại , Sau 2 tháng thử việc là tháng 08 năm 2021 đến tháng 09 năm 2021, mọi sự nỗ lực của bản thân tôi đã gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Cụ thể đó là các giải thưởng;

  • Rất nhiều giải thưởng 3 user doanh số bán cao nhất trong ngày
  • Một giải thưởng doanh số cao nhất tuần
  • Giải nhất top 3 doanh số cao nhất tháng 09
  • Giải nhất bán hàng từ CTV cao nhất tháng 09

Trong lòng tôi một màu hồng ngập tràn hạnh phúc không thể diễn tả thành lời. Niềm vui lớn hơn nữa là sau hai tháng thử việc, tôi đã được ký hợp đồng lao động chính thức, được hưởng đầy đủ chế độ bảo hiểm xã hội của công ty, tôi thấy mình thật may mắn khi biết đến kênh làm việc này.

Với mức thu nhập nhập tháng 09 trên 15 triệu đồng, chỉ làm việc tại nhà vào mùa dịch bệnh, công việc không quá khó khăn không gò bó thời gian, không áp lực, chính sách và taget đưa ra phù hợp, Quá tuyệt vời, MFast đã mang tới cho tôi nguồn thu nhập để trang trải cuộc sống Điều mà làm tôi thấy thích nhất ở đây là chủ động được thời gian, có thể chăm sóc được con và gia đình, vì hiện tại tôi là một người mẹ Bỉm Sữa.

Và đôi lời muốn nói lên dòng cảm xúc của bản thân tôi về kênh bảo hiểm của Mfast là: Cảm ơn những anh chị quản lý đã tạo điều kiện cho tôi được tiếp cận và làm việc trong môi trường hiện tại, công việc thật sự ý nghĩa bảo vệ rủi ro cho người khác. Cảm ơn nền tảng Mfast đã tạo điều kiện, việc làm cho cá nhân tôi, cũng như các thành viên khác trong công ty, tạo nên một gia đình bền vững và phát triển trong thời gian tới #camnhanmfast

Để xem bài viết bản gốc, các bạn hãy truy cập tại đây.

Xem thêm: Viết cảm nhận hay, Mờ Phát thưởng ngay lên đến 55 triệu đồng.