Loading...
Chia Sẻ Câu Chuyện Cùng Minigame "Nhìn Lại 2023"

Minigame vừa được tổ chức, nhưng đã có rất nhiều MFaster tham gia, chia sẻ những câu chuyện về động lực làm việc, kinh nghiệm chinh chiến cùng MFast.

🥇01 Giải Nhất: 1.000.000/giải

🥈02 Giải Nhì: 500.000đ/giải

🥉03 Giải Ba: 200.000đ/giải

🏅10 Giải Khuyến Khích: 50.000đ/giải

 Cùng MFast điểm lại những bài viết ấn tượng nhé:

1. Bài viết của bạn Trinh Trinh

🥰 MFAST những năm mới bắt đầu và MFAST của hiện tại đã có những thay đổi gì, hãy cùng Trinh nhìn lại hành trình đầy chuyển biến này nhé !🥰

Đến với Mfast những tháng cuối năm của 2019, thời điểm MFAST còn là Appay. Năm tháng đó Trinh chỉ mới là sinh viên năm ba, nhưng đỉnh điểm đã kiếm được thu nhập trên 9 triệu từ MFAST chỉ với 15 ngày làm việc 🥰 Và nhận cả kỹ niệm chương từ CTY ( thời điểm Mfast còn hợp tác với FE) nên kỹ niệm chương do FE gửi tặng.

Mãi về sau mô hình Appay chuyển đổi thành MFAST, năm 2022, Trinh bắt đầu tập trung xây mô hình Huyền Thoại, chuyên về đào tạo đội ngủ sale, cộng tác viên. 100% thu nhập của TRinh hoàn toàn nhờ vào đội Cộng tác viên (thu nhập gián tiếp), lúc này Trinh đang hoạt động một lĩnh vực khác song song với Mfast nên hầu như chỉ hoạt động Online mà thôi.

Nhưng Trinh hoàn toàn bất ngờ vì thu nhập MFAST mang lại cho Trinh, ban đồng chỉ là vài triệu, về sau là trên 14 triệu, thậm chí nó đã đạt 15 triệu/ tháng, mặc dù Trinh chỉ hổ trợ các bạn cộng tác viên chạy thôi.

Đến hiện tại, năm 2023 vừ aqua, Trinh cũng đã đạt được vị trí nhỏ trong nhánh Mekong, nhiều tháng qua MFAST đã trao cho Trinh rất nhiều vinh danh như: Top 1 người dẫn dắt xuất sắt nhất ( mỗi tháng đều có phần quà 2 triệu đồng khích lệ) với đội ngũ cộng tác viên hơn 5000 bạn, danh hiệu bá chủ 2, tham gia đội inhouse được top 1 doanh số xuất sắc nhất tháng 12/2023. Thật sự cảm ơn MFAST vì đã cho Trinh được trãi nghiệm nhiều lĩnh vực, thử sức ở nhiều vai trò khác nhau để có được kinh nghiệm như ngày hôm nay 😊

Cuối cùng cảm ơn Mfast, cảm ơn các bạn cộng tác viên nói chung và đội ngủ hổ trợ MFAST nói riêng đã hổ trợ và đồng hành cùng Trinh suốt chặn đường vừa qua ❤️

Tất cả hành trình ấy đều được em ghi lại bằng những hình ảnh thực tế nhất, mọi người hãy cùng Trinh xem lại nhé 🥰🥰

2. Bài viết của bạn Live to Love

Con số tuy rất khiêm tốn nhưng cảm ơn mình của 1 năm qua vì vẫn còn kiên trì ,dù lại thêm 1 năm chẳng dễ dàng

Dù sao đi nữa ta cũng đã hết mình những ngày tháng qua.

Cảm ơn mfast đã cho mình nhiều kiến thức,nhiều trải nghiệm tuyệt vời cùng các dự án

Dù thu nhập chưa cao nhưng mình vẫn sẽ kiên trì cho những năm tiếp theo,vẫn muốn đồng hành cùng mn 😘😘

3. Bài viết của bạn Thuỷ Triệu

Cùng nhìn lại hành trình 2023 nào mọi người .

Đối với mọi người có thể con số nào không quá lớn nhưng đối với 1 bà nội trợ ở nhà chăm con như mình cũng đc gọi là 1 con số lớn .

Biết đến MFast.vn cuối năm 2022 , lần đầu tiên làm online mà tạo ra thu nhập rút đc về tài khoản cảm giác vui cực kỳ .

Nhưng vì lần đầu làm nên cũng có khá nhiều khó khăn, nhiều lúc nản muốn bỏ cuộc nhưng nhờ có nhóm chia sẻ thu nhập các bạn kiếm được mình lại có thể động lực để làm tiếp .

Mình cố gắng hơn ở năm 2024 và các bạn cũng vậy nhé .

Các bạn nào mới bắt đầu làm thì cũng đừng nản nhé , cố lên !

4. Bài viết của bạn Lương Hoàng Lân

Bắt đầu từ năm 2023 tôi tình cờ tìm hiểu được Mfast, mặc dù cũng kh có nhiều thời gian rảnh dỗi nên tôi cũng ít khi có thời gian vào xem các bài quảng cáo, các video từ các anh chị hướng dẫn kiếm thêm thu nhập lắm. Do bản thân cũng đang theo học cao đẳng, kinh tế bản thân còn hạn hẹp. Và một ngày đẹp trời ting ting" thông báo từ Mfast, kiếm thêm thu nhập hãy cùng tham gia nhóm tổng để tham khảo cách thức kiếm lợi nhuận", ban đầu cũng chỉ nghĩ năng lực của bản thân cũng kh giỏi về việc làm affiliate. Xong xin vào nhóm được các anh hướng dẫn nhiệt tình và nhận thấy nó cũng khá là đơn giản. Sau 1 time tự mày mò tìm hiểu thêm và tự học hỏi kinh nghiệm đúc kết từ các anh các chị trong grup, mình giỏi về thế mạnh gì thì cũng có thể kiếm được đồng tiền từ những thời gian rảnh của mình. Thành quả 1 tuần chỉ đi giới thiệu bạn bè đăng kí các ngân hàng cũng nhận được hơn 500k, số tiền không phải quá lớn nhưng đối với tôi đó là công sức mà mình bỏ ra và nó xứng đáng với giá trị của 1 cậu sinh viên tự lo về cuộc sống hàng ngày🥰. Mong sao tới đây Mfast sẽ triển khai nhiều dự án hơn để tôi có thể kiếm thật nhiều hơn thế nữa. #MFast #nhinlai2023 chúc cho mọi người đọc được dòng stt này của tôi luôn khoẻ mạnh và tăng thu nhập trong thời gian gần nhất.

5. Bài viết của bạn Hà Trung Huy

Bạn cũng có thể chia sẻ hành trình, câu chuyện hay bí quyết làm MFast của riêng mình để lan toả niềm vui, động lực đến cộng đồng!

Minigame được tổ chức trong Group Ngôi Nhà Hoa Hồng MFast tới 31/01/2023. Nhanh tay tham gia để nhận thưởng nhé!