Loading...
Chủ tịch Phan Thanh Vinh nhận giải "Doanh nhân xuất sắc Châu Á" 2023

Được khởi xướng từ năm 2007, APEA là giải thưởng doanh nghiệp uy tín hàng đầu khu vực Châu Á, được tổ chức thường niên bởi Enterprise Asia với bốn hạng mục: Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á, Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh, Thương hiệu truyền cảm hứng và Doanh nhân xuất sắc Châu Á. Giải thưởng công nhận và tôn vinh những doanh nghiệp, nhà lãnh đạo có thành tích nổi bật, xây dựng doanh nghiệp thành công cùng với việc tạo ra các giá trị tốt đẹp và bền vững cho xã hội.

Với những đóng góp cho xã hội và tạo ra giá trị cho cộng đồng, chủ tịch Phan Thanh Vinh của MFast đã được vinh danh là một trong những "Doanh nhân xuất sắc Châu Á". Đây được coi là một bước tiến lớn đối MFast nói chung và với cá nhân ông Vinh nói riêng.

Chủ tịch Phan Thanh Vinh nhận giải Doanh nhân xuất sắc Châu Á 2023 - Ảnh 1.

Chia sẻ về giải thưởng lần này, ông Phan Thanh Vinh bày tỏ: "Tôi rất vinh dự và tự hào khi được vinh danh tại một trong những tổ chức hàng đầu Châu Á Thái Bình dương, APEA. Sự ghi nhận này là động lực và niềm cảm hứng lớn lao cho bản thân để tiếp tục hoàn thiện năng lực bản thân, sẵn sàng đương đầu với những thử thách để đạt được những sứ mệnh của bản thân và doanh nghiệp trong tương lai. Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến đại gia đình công ty DigiPay vì sự đồng hành và cống hiến. Cảm ơn APEA đã tổ chức sự kiện đầy ý nghĩa này."

Khởi đầu từ khát vọng của một doanh nhân

MFast ra đời xuất phát từ mong muốn giúp người dân khu vực nông thôn có cơ hội tiếp cận với các dịch vụ ngân hàng cơ bản, các gói bảo hiểm hay vay vốn tin cậy. Đồng thời, góp phần tăng thu nhập và tạo cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực tư vấn tài chính cho mọi người, đặc biệt là những người thuộc cộng đồng thu nhập thấp.

Chủ tịch Phan Thanh Vinh nhận giải Doanh nhân xuất sắc Châu Á 2023 - Ảnh 2.

Hiện nay, MFast cung cấp mạng lưới tiếp thị liên kết các sản phẩm ngân hàng số, bảo hiểm, tài chính và mở rộng thị trường mảng bán hàng trả chậm trong năm 2023. Cùng với đó, doanh nghiệp cũng kết nối các tổ chức tài chính, bảo hiểm uy tín với mạng lưới cộng tác viên bán hàng là người dùng MFast trên toàn quốc. Từ đó, tạo điều kiện để thúc đẩy tăng trưởng thị trường tài chính cá nhân bằng các tăng khả năng tiếp cận sản phẩm tài chính, bảo hiểm chất lượng với giá thành hợp lý cho mọi người dân trên khắp Việt Nam.

Những ghi nhận đáng chú ý

Chỉ trong vòng 3 năm hoạt động, chủ tịch Phan Thanh Vinh cùng đội ngũ lãnh đạo đã giúp MFast đã giành được nhiều giải thưởng khác nhau như: Được bình chọn TOP 10 Doanh nghiệp ICT Việt Nam - Lĩnh vực BPO; Vinh danh Sản phẩm, dịch vụ chất lượng thành phố Hồ Chí Minh; Được bình chọn TOP 10 Doanh nghiệp ICT Việt Nam - Lĩnh vực Fintech và StartUp năm 2022…

Đặc biệt, doanh nghiệp cũng xuất sắc Đạt giải Sao Khuê 2 năm liên tiếp với xếp hạng 5 sao vào năm 2022 và  Giải Pháp Xuất Sắc Ngành Phần Mềm CNTT Việt Nam vào năm 2023.

Trong năm vừa qua, MFast trở thành một trong những nền tảng tài chính công nghệ đi đầu trong lĩnh vực với các thành tựu: Giới thiệu các gói dịch vụ tài chính cho hơn một triệu người tại Việt Nam tính đến tháng 8/2023; Số lượng cộng tác viên có thu nhập tăng 62% trong nửa đầu năm so với cùng kỳ năm trước và tổng số lượng người dùng cán mốc 185 nghìn người. Đây cũng là những minh chứng rõ nét nhất giúp chủ tịch MFast Phan Thanh Vinh nhận được giải thưởng tại APEA 2023.

Định hướng trong tương lai

Trong thời gian tới, ông Vinh sẽ tiếp tục đồng hành cùng MFast, tận dụng sự phát triển của lĩnh vực Fintech để mở rộng thị trường tại Việt Nam và cả các nước Đông Nam Á mà trước mắt là Philippines vào năm 2024.

Chủ tịch Phan Thanh Vinh nhận giải Doanh nhân xuất sắc Châu Á 2023 - Ảnh 3.

Cùng với đó, doanh nghiệp cũng khẳng định sẽ không ngừng đầu tư và phát triển về chất lượng sản phẩm để đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Những kế hoạch này thể hiện rõ ràng tầm nhìn của MFast là trở thành một mạng lưới đại lý tổng hợp, chuyên về các sản phẩm phức tạp cần được tư vấn toàn diện trên khắp các quốc gia Đông Nam Á.

Giải thưởng "Doanh nhân xuất sắc Châu Á 2023" là ghi nhận cho những nỗ lực phát triển không ngừng của cá nhân chủ tịch Phan Thanh Vinh và cả đội ngũ MFast trong thời gian qua để trở thành cái tên dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ tài chính. Qua đó, giải thưởng danh giá này truyền động lực cho các lãnh đạo doanh nghiệp và tổ chức tài chính khác tại Việt Nam tiếp tục nỗ lực, cố gắng hơn nữa trên hành trình kinh doanh. Đây cũng là minh chứng thể hiện rằng doanh nhân và doanh nghiệp của Việt Nam ngày càng khẳng định được vị thế trong khu vực và trên thế giới.

Báo chí nói về chủ tịch Phan Thanh Vinh và MFast: