Loading...
Chúc mừng DigiPay hợp tác thành công với Home Credit

Công ty cổ phần Giải Pháp Thanh Toán Số - DigiPay JSC. xin vui mừng thông báo đã bắt tay hợp tác thành công với công ty tài chính Home Credit để phân phối những sản phẩm vay ưu đãi dành. Đây hứa hẹn sẽ là bước đột phá mới trong hoạt động kinh doanh của cả 2 bên, cũng như đem đến thêm nhiều lựa chọn các thành viên MFast.

Là một trong những tập đoàn dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng toàn cầu với tổng tài sản lên tới hơn 16 tỷ USD, Home Credit đã có mặt tại 10 quốc gia trải dài từ châu u sang châu Á. Riêng tại thị trường Việt Nam, Home Credit đã xây dựng mạng lưới 9.000 điểm giới thiệu dịch vụ tại 63 tỉnh/thành phố sau hơn 13 năm hoạt động.

Việc bắt tay với một tập đoàn tài chính quy mô toàn cầu thể hiện khát vọng cũng như năng lực hoạt động của DigiPay JSC., đặc biệt là nền tảng chủ lực MFast. Thông qua mối quan hệ đối tác này, các sản phẩm vay của Home Credit sẽ có thêm con đường tiếp cận khách hàng thông qua mạng lưới cộng tác viên hùng hậu trên MFast. Ngược lại, các MFaster, đây chắc chắn là cơ hội để tăng cao thu nhập bằng việc mở rộng quy mô hoạt động, đặc biệt là mảng tài chính.