Loading...
Chúc mừng DigiPay JSC. Đạt Danh Hiệu Sản Phẩm – Dịch Vụ Tiêu Biểu Thành Phố Hồ Chí Minh 2021

Ngày 20/12/2021 vừa qua, Công ty Cổ phần Giải Pháp Thanh Toán Số (DigiPay JSC.)  được Hiệp hội doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (HUBA) vinh dự trao tặng giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu Thành phố Hồ Chí Minh” năm 2021.

Đối với công ty Cổ phần DigiPay - đơn vị chủ quản MFast, đây thực sự là một niềm vinh hạnh lớn. Để đạt được danh hiệu đó là những nỗ lực hoạt động không mệt mỏi, bất chấp năm 2021 là một quãng thời gian hết sức khó khăn, nhất là khi Thành phố Hồ Chí Minh lại là tâm dịch của cả nước.

Việc thực hiện tốt nghĩa vụ thuế, đóng góp một phần không nhỏ vào ngân sách nhà nước đã giúp DigiPay có cơ sở nằm trong danh sách 123 doanh nghiệp tiêu biểu. Đây vừa là trách nhiệm xã hội, vừa là đạo đức kinh doanh mà công ty đã hoàn thành một cách trọn vẹn, tuân thủ quy định nhà nước. 

Trong năm qua, đối mặt với bao nhiêu thách thức kinh doanh, nhưng quyền lợi của đội ngũ nhân viên luôn nằm trong ưu tiên hàng đầu. Ngoài các khoản lương, thưởng được đảm bảo, ban lãnh đạo còn lập “Quỹ Cùng Nhau Vượt Khó” để xoa dịu khó khăn kinh tế bởi dịch Covid-19 cho các anh chị em trong công ty.

Nhưng để đạt danh hiệu Sản phẩm – Dịch vụ tiêu biểu của Thành phố thì việc sản phẩm công ty phải mang lại giá trị cho xã hội là yếu tố cốt lõi. Riêng ứng dụng MFast, sản phẩm nòng cốt của công ty đã chứng minh được hiệu quả hoạt động của mình thông qua các báo cáo kinh doanh, rằng MFast đã và đang tạo điều kiện cho rất nhiều người dân Việt Nam có được thu nhập tốt. Không phân biệt tuổi tác, trình độ hay bằng cấp, MFast hướng tới bất kỳ ai cũng có thể tham gia cũng có thể xây dựng năng lực tài chính cá nhân bền vững.

Một lần nữa, DigiPay JSC. xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể người dùng MFast, nhân viên, quý đối tác và các nhà đầu tư đã tin yêu và đồng hành. Danh hiệu này là cột mốc đáng nhớ trong giai đoạn chuyển giao năm mới, giúp công ty có thêm động lực bước tiếp chặng đường 2022.