Chúc mừng năm mới 2021

Hôm nay là ngày cuối cùng của năm 2020, có lẽ sự đặc biệt nằm ở hai chữ “cuối cùng”, như đánh dấu một năm nữa sắp qua đi.

Năm 2020 là một năm có nhiều khó khăn, sóng gió và thách thức. Tuy nhiên với sự nỗ lực phấn đấu làm việc không mệt mỏi của toàn thể thành viên gia đình MFast – Cùng sự đồng hành, ủng hộ, tin tưởng của khách hàng, chúng ta đã vượt qua cơn bão thành công. Chúng ta hãy cảm ơn năm 2020 vì đã cho chúng ta thấy được rằng chúng ta mạnh mẽ, đoàn kết và gắn bó với nhau đến nhường nào !

Bước sang năm mới 2021, một năm là tiền đề để đánh dấu bước phát triển vượt bậc của MFast, tiếp nối các thành công mà chúng ta đã thu về để đưa ra thêm những sản phẩm, dịch vụ mới mang lại những trải nghiệm tốt nhất, sự hài lòng, hạnh phúc cho khách hàng và cũng như đội ngũ bán hàng hiện tại. Chúng ta hãy cùng nhau làm nên những những điều tuyệt vời nhất vào năm 2021

Một lần nữa, MFast xin gửi lời chúc đến tất cả mọi người một năm mới luôn luôn đong đầy hạnh phúc, gói trọn lộc tài, giữ mãi an khang, thắt chặt phú quý.

Happy New Year 2021 !

P/S: Đội hỗ trợ MFast nghỉ Tết Dương Lịch từ 01/01/2021 đến hết ngày 03/01/2021