Sơ lược về DigiPay

MFast là 1 thương hiệu trực thuộc công ty Cổ phần Giải pháp Thanh Toán Số - DigiPay JSC.

Được thành lập từ năm 2009 (tên gọi trước đây là Digitel) với với vai trò là nhà cung cấp giải pháp CRM / Call Center và giải pháp Front-Office BPO nói chung, từ đây, chúng tôi tìm thấy niềm đam mê trong việc thúc đẩy tăng trưởng cho khách hàng và đối tác của mình.

Sau hơn 10 năm, Digipay JSC. đã mở rộng phạm vi địa lý của mình trên toàn quốc với các văn phòng tại hầu hết các thành phố lớn tại Việt Nam. Nhân viên DigiPay luôn tận tâm phát triển các giải pháp và chiến lược sáng tạo. Chúng tôi đào sâu, giải quyết các vấn đề phức tạp để cung cấp phương pháp tiếp cận, mang lại hiệu quả thiết thực với tư duy lấy khách hàng - đối tác làm trọng tâm.

Công ty cổ phần Digipay JSC. hiện đang trong danh sách Top 10 nhà cung cấp BPO tốt nhất tại Việt Nam, không chỉ vì chúng tôi là công ty hàng đầu trong lĩnh vực BPO tài chính và bảo hiểm, mà còn là trong số rất ít được chứng nhận Hệ thống quản lý an toàn thông tin ISO / IEC 27001: 2013 cấp bởi UKAS - do Bureau Veritas đánh giá và chứng nhận, đảm bảo an toàn dữ liệu trong toàn bộ hệ thống sản phẩm của Digipay JSC.

Các bài viết

Startup fintech Việt MFast gọi vốn thành công 1,5 triệu USD

Digipay nhận chứng chỉ ISO/IEC 27001_2013

[YEP 2020] Cùng nhau làm nên những điều tuyệt vời

Kinh doanh tài chính trong thời đại công nghệ

Thành viên của hiệp hội HCA, VINASA, VNITO

Đặc điểm khác biệt của MFast

Nền tảng công nghệ vững chắc

Luôn chú trọng phát triển và nâng cấp hạ tầng công nghệ thông tin, xây dựng cơ sở dữ liệu an toàn bảo mật phát triển nguồn nhân lực trẻ tiềm năng.

Quy trình hợp tác rõ ràng

Công khai chia sẻ thông tin toàn bộ quy trình hợp tác và xử lý, minh bạch hóa thống kê về kết quả với người dùng và đối tác.

Mạng lưới phân phối kết hợp truyền thống và hiện đại

MFast mang tới mạng lưới cộng tác viên bao phủ toàn quốc theo cả mô hình truyền thống hiện đại.

MFast sẽ giúp thương hiệu bạn

Gia tăng doanh số

Tăng khách hàng tiềm năng

Tăng nhận diện thương hiệu

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Lầu 2, toà nhà Athena, 146-148 Cộng Hoà, P. 12, Q. Tân Bình, Tp. HCM