Cô sinh viên Dược đi từ con số 0 đến thu nhập 30 triệu/tháng cùng MFast

Là một trong những người dùng MFast hoạt động tích cực nhất, không bỏ qua bất kỳ cơ hội kiếm tiền nào, cô gái trẻ có nick name MFast là JangMii (tên thật là Giang) đã gặt hái rất nhiều thành tựu mà ít người ở cùng độ tuổi làm được.

Thường xuyên góp mặt trong bảng vàng vinh danh hàng tháng, thu nhập trên 30 triệu khi chỉ mới 23 tuổi, và còn rất nhiều điều thú vị ở cô gái tài năng này.

Loay hoay 3 năm trời để học Dược như mong muốn của gia đình, nhưng vốn dĩ Giang không đam mê và hào hứng với lĩnh vực này. Nhưng thay vì tiếc nuối 3 năm học, cô sinh viên trẻ khi ấy đã đi đến một quyết định cực kỳ dũng cảm để không phải tiếc nuối suốt quãng đường sự nghiệp còn lại, đó là chuyển từ Dược sang Kinh Doanh, một công việc hoàn toàn mới. Như một sự tình cờ, nơi mà Giang chọn là MFast.

Giống với đa phần những người hoạt động trên MFast, thời gian đầu làm việc của Giang gặp muôn vàn khó khăn. Cô bạn chia sẻ: “Mới đầu mình cũng bỡ ngỡ lắm, chưa nắm được thông tin, không qua trường lớp đào tạo gì cả, để làm được 1 bộ hồ sơ tài chính cũng cảm thấy rất vất vả, tuy nhiên mình không dừng lại ở đó, mình vẫn kiên trì học hỏi, làm cho đến khi nào được thì thôi, và may mắn đã mỉm cười với mình”. Có lẽ Giang đã rất khiêm tốn khi nói mình gặp may mắn, bởi với mức thu nhập lên tới 30 triệu, đó là cả một nỗ lực đáng khâm phục của cô gái trẻ.

Với số tiền tiền kiếm được rất đáng nể, không bất ngờ gì khi mà Giang là gương mặt thân quen của bảng vàng vinh danh. Để có được thành tích đó, cô bạn Giang đã không từ chối bất kỳ cơ hội nào kiếm tiền nào, dù đó là các sản phẩm tài chính hay mở tài khoản ngân hàng, kể cả là bán thẻ cào đi chăng nữa.

Mỗi khi MFast ra mắt dự án mới, trang Facebook và Zalo cá nhân của Giang lại tràn ngập những bài viết có nội dung thú vị, hình ảnh bắt mắt nhằm thu hút khách hàng. Cô rất biết cách khiến mình nằm trong danh sách liên hệ đầu tiên khi khách hàng có nhu cầu.

Đáng nể hơn, bên cạnh việc tự mình kiếm tiền, Giang đã tạo dựng một hệ thống cộng tác viêm hùng hậu. Trong mạng lưới MFast của cô bạn, có nhiều thành viên dù chỉ mới đặt chân vào MFast, nhưng dưới sự chỉ dẫn tận tình của Giang, đã kiếm được trung bình 10-15 triệu hàng tháng. 

Giỏi giang, dũng cảm, kiên trì và nhiệt huyết, đó là những từ dành cho cô gái trẻ này. Không một chút sợ hãi khi thoát khỏi vùng an toàn để theo đuổi đam mê, những gì Giang làm được là niềm cảm hứng lớn cho tất cả thành viên MFast, đặc biệt là những bạn trẻ đang tìm kiếm lối đi cho mình.

Bài viết liên quan

MFast Tặng Công Cụ Chạy Dự Án GrabExpress Tại Bình Dương | Hoa hồng 105.000 VNĐ

Dự án GrabExpress đang được triển khai thử nghiệm tại BÌNH DƯƠNG, và chúng tôi biết, bạn là một ứng cử viên sáng giá cho dự án này. 105.000đ hoa hồng chắn chắn sẽ vào tay bạn. "VÌ SAO Ư?" Vì đây...

Kiếm ngay 115.000 VNĐ chỉ trong vài nhốt nhạc với OCB OMNI

Mở tài khoản ngân hàng trực tuyến là một trong những việc nhẹ lương cao mà người dùng có thể làm trên MFast. Đặc biệt với dự án ngân hàng số OCB OMNI, bạn có thể nhận hoa hồng lên...

[Bình Dương] Triển khai dịch vụ giới thiệu Grab Express, hoa hồng đến 105.000 đồng

Nếu bạn là một MFaster đang sinh sống tại Bình Dương thì không được bỏ qua DEAL hời này. MFast đã bắt tay cùng Grab Express ra mắt dịch vụ giới thiệu khách hàng sử dụng dịch vụ giao hàng...

Bản tin Tuần 1_Tháng 12

Xin chào các bạn, Hãy cùng nhìn lại MFast đã gửi gắm những thông tin gì đến bạn trong tuần qua nhé (Chọn các mục chữ màu xanh để xem đầy đủ bài viết) 1/ Bản tin tài chính Xem...

Hoàn tất bảo trì hệ thống TNex MSB

MFast xin thông báo TNex đã hoàn tất bảo trì hệ thống, các bạn hãy tiếp tục giới thiệu khách hàng mở tài khoản ngân hàng trực tuyến TNex để trải nghiệm các tiện ích ngân hàng số nhé! Ngoài...