Có thành công hay không nếu thiếu tự tin?

Ông trời rất công bằng khi ban cho mỗi người điều có sự tự tin nhưng ông lại bất công trong việc làm sao để họ làm chủ nó.

Nếu như tự tin, bạn sẽ học tập làm việc với hiệu xuất cao hơn. Không mấy chốc sẽ trở thành Bill getes, Mac Zuckerberg hay Warren Buffett.
Khi tự tin thì chả có ai xấu. Bạn thấy thầy Lê Thẩm Dương, nghệ sỹ hài Trường Giang, diễn viên hài Vinh râu không: họ có đẹp về ngoại hình chứ? Riêng tôi thì tôi thấy họ rất đẹp khi thưởng thức tài năng của họ.

Khi bạn tự tin, bạn mới có cơ hội trải nghiêm cuộc đời mình một cách ý nghĩa, tận hưởng từng khoảnh khắc ngắn ngủi và duy nhất đó. Lúc đó bạn mới sống vui vẻ hạnh phúc từng ngày. Và đặc biệt không có nó thì bạn chẳng thể nào thành công được.

Cái gì cũng vậy, không tự nhiên mà nó có được. Muốn có một cái cây để hái quả thì bạn phải gieo trồng, chăm bón rồi mới thu hoạch. Để bản thân mình tự tin hơn thì chúng ta phải bắt đầu tìm ra những nguyên nhân khiến bản thân không tự tin, tìm cách khắc phục chúng, luyện tập chúng từng ngày thì mới dần tự tin hơn được.

Hãy luôn tin tưởng vào bản thân mình. Mỗi người sinh ra trên cuộc đời điều là bản thể duy nhất. Họ điều có sứ mệnh riêng biệt không ai giống ai cả. Bạn có một tiềm năng vô hạng để làm nên những điều tuyệt vời. Tin tưởng nó và bắt tay vào hành động.

Nguồn: Trường Văn từ Facebook.