Con giáp nào sẽ đi lên “như diều gặp gió” trong năm 2022 ?

“Có thờ có thiêng có kiêng có lành”, theo quan niệm của cha ông ta thì việc xem tướng số, phong thuỷ ảnh hưởng tới tài vận cả năm. Cứ đến dịp năm mới là người người đổ xô xem tuổi mình năm nay có hợp không hay có cần kiêng kỵ gì không, cốt là để cả năm trôi qua thuận lợi trong công việc lẫn gia đình.

2022 là năm Nhâm Dần, thuộc mệnh Kim, cụ thể là Kim Bạch Kim. Theo thuyết Ngũ hành, mệnh Kim tương sinh với người mệnh Thuỷ và mệnh Thổ, tương khắc với mệnh Hoả và mệnh Mộc.

Những tuổi hợp với 2022 có thể kể đến là tuổi Ngọ và tuổi Tuất. Người thuộc 2 tuổi này sẽ nhận được nhiều sự may mắn và hạnh phúc, công việc thăng tiến, các mối quan hệ được thắt chặt, luôn có bạn bè người thân đồng hành giúp đỡ.

Đối nghịch lại, tuổi Hợi, tuổi Thân và tuổi Dần là những con giáp xung khắc với năm 2022. Những người thuộc tuổi này nên cẩn thận trong công việc, tài vận, tình cảm, dễ gặp nhiều chuyện phiền não, bất an. Bởi vậy cần nhẫn nại, lắng nghe ý kiến của người khác nhiều hơn, đề phòng với những mối nguy bất ngờ, giữ gìn sức khỏe.

Tất nhiên đó chỉ là những dự đoán theo hướng tâm linh, để chúng ta có sự chuẩn bị tinh thần tốt nhất cho năm 2022. Quyết định nằm ở mỗi người, nếu bạn muốn làm gì thì hãy cứ làm, đừng quá bám víu vào những dự đoán mà bỏ lỡ thời cơ, chỉ cần trang bị một cách đầy đủ và chu đáo nhất cho bản thân là được.

Dù bạn thuộc bất kỳ tuổi nào, dù tương sinh hay tương khắc, MFast chúc tất cả các bạn năm 2022 thuận lợi, đi lên như diều gặp gió, gặt hái nhiều thành công trong công việc và có nhiều niềm vui trong đời sống tình cảm.

CUNG CHÚC TÂN XUÂN
VẠN SỰ NHƯ Ý