Công bố kết quả chương trình “Viết cảm nhận hay, Mờ Phát thưởng mỏi tay”

Chương trình “Cảm nhận MFast” là nơi để những thành viên MFast thể hiện tâm tư, tình cảm, suy nghĩ của mình qua từng câu chữ. Cùng với đó là rất nhiều giải thưởng hấp dẫn được gửi đến như một phần quà khích lệ tinh thần.

Chỉ sau 1 tháng diễn ra, chương trình “Cảm nhận MFast” đã nhận về rất nhiều bài dự thi đến từ các thành viên trên mọi miền đất nước.

Và đây là kết quả cuối cùng của cuộc thi.

Danh sách 108 giải thưởng : https://bit.ly/3FA8AOe

Xem thêm: Thư từ Ban Tổ Chức chương trình Viết Cảm Nhận MFast

Đặc biệt nhiều bài viết trong đó để lại ấn tượng rất lớn cho người đọc. 

“Hãy chọn một công việc bạn yêu thích và bạn sẽ không bao giờ phải làm việc một ngày nào trong đời” – Anh Trần Đức, chàng trai gắn bó mật thiết với MFast sau quãng thời gian lênh đênh không điểm tựa.

“Nếu nghề không lấp lánh – Ta cố gắng lấp lánh trong nghề” – Chị Nguyễn Thị Bảo Yến, một MFaster với quyết tâm và nghị lực phi thường, đã giành nhiều thành tích đáng nể của MFast.

“MFast đã đem đến cho tôi và người dùng nhiều sự bất ngờ, thú vị, tính đa năng đặc biệt hơn là một thu nhập bền vững và ổn định” – Anh Đảm với nickname đảmsupper, một trong những người dùng có thu nhập cao nhất MFast.

“Không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền, 1 ngày chưa làm được thì 10 ngày” – Bạn Jang Mii, cô gái trẻ 23 tuổi đến từ Hà Nội, có thu nhập luôn thuộc hàng top đầu MFast.

“Tốt hơn ngày hôm qua một ít, sau khi bạn nhìn lại quá trình đó bạn sẽ bất ngờ vì mình đi xa đến đâu” – Chia sẻ đến từ chị Thu Hà, user làm việc tại Đà Nẵng với thu nhập trên 10 triệu.

“Nhà là nơi mang đến sự ấm áp cho tôi từ gia đình, thì MFast lại là nơi mang cho tôi sự trưởng thành và thành công. Kể từ ngày tôi được làm việc tại đây cũng là ngần ấy ngày tôi không ngừng được phát triển, được ước mơ nhiều hơn” – Lời bộc bạch của chị Như Hướng, người đã dành sự tin yêu rất lớn với MFast.

“Với mình việc biết đến MFast và được làm việc cho MFast là 1 điều hạnh phúc, nhờ nó mà mình có thêm tiền để lo cho gia đình vượt qua đợt dịch này. Mình cũng mong sau này nhờ MFast mà mọi người sẽ có những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống” – Chia sẻ rất thành thật của chị Gòn Bông, một thành viên chỉ mới gia nhập MFast 3 tháng nhưng đã gặt hái nhiều thành quả.

Một lần nữa, MFast chân thành cảm ơn các bạn đã hướng ứng và nhiệt tình tham gia. Chúc các bạn luôn thành công và tiếp tục ủng hộ MFast ở những chương trình tiếp theo.