Công bố kết quả chương trình “Viết cảm nhận hay, Mờ Phát thưởng mỏi tay”

Chương trình “Cảm nhận MFast” là nơi để những thành viên MFast thể hiện tâm tư, tình cảm, suy nghĩ của mình qua từng câu chữ. Cùng với đó là rất nhiều giải thưởng hấp dẫn được gửi đến như một phần quà khích lệ tinh thần.

Chỉ sau 1 tháng diễn ra, chương trình “Cảm nhận MFast” đã nhận về rất nhiều bài dự thi đến từ các thành viên trên mọi miền đất nước.

Và đây là kết quả cuối cùng của cuộc thi.

Danh sách 108 giải thưởng : https://bit.ly/3FA8AOe

Xem thêm: Thư từ Ban Tổ Chức chương trình Viết Cảm Nhận MFast

Đặc biệt nhiều bài viết trong đó để lại ấn tượng rất lớn cho người đọc. 

“Hãy chọn một công việc bạn yêu thích và bạn sẽ không bao giờ phải làm việc một ngày nào trong đời” – Anh Trần Đức, chàng trai gắn bó mật thiết với MFast sau quãng thời gian lênh đênh không điểm tựa.

“Nếu nghề không lấp lánh – Ta cố gắng lấp lánh trong nghề” – Chị Nguyễn Thị Bảo Yến, một MFaster với quyết tâm và nghị lực phi thường, đã giành nhiều thành tích đáng nể của MFast.

“MFast đã đem đến cho tôi và người dùng nhiều sự bất ngờ, thú vị, tính đa năng đặc biệt hơn là một thu nhập bền vững và ổn định” – Anh Đảm với nickname đảmsupper, một trong những người dùng có thu nhập cao nhất MFast.

“Không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền, 1 ngày chưa làm được thì 10 ngày” – Bạn Jang Mii, cô gái trẻ 23 tuổi đến từ Hà Nội, có thu nhập luôn thuộc hàng top đầu MFast.

“Tốt hơn ngày hôm qua một ít, sau khi bạn nhìn lại quá trình đó bạn sẽ bất ngờ vì mình đi xa đến đâu” – Chia sẻ đến từ chị Thu Hà, user làm việc tại Đà Nẵng với thu nhập trên 10 triệu.

“Nhà là nơi mang đến sự ấm áp cho tôi từ gia đình, thì MFast lại là nơi mang cho tôi sự trưởng thành và thành công. Kể từ ngày tôi được làm việc tại đây cũng là ngần ấy ngày tôi không ngừng được phát triển, được ước mơ nhiều hơn” – Lời bộc bạch của chị Như Hướng, người đã dành sự tin yêu rất lớn với MFast.

“Với mình việc biết đến MFast và được làm việc cho MFast là 1 điều hạnh phúc, nhờ nó mà mình có thêm tiền để lo cho gia đình vượt qua đợt dịch này. Mình cũng mong sau này nhờ MFast mà mọi người sẽ có những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống” – Chia sẻ rất thành thật của chị Gòn Bông, một thành viên chỉ mới gia nhập MFast 3 tháng nhưng đã gặt hái nhiều thành quả.

Một lần nữa, MFast chân thành cảm ơn các bạn đã hướng ứng và nhiệt tình tham gia. Chúc các bạn luôn thành công và tiếp tục ủng hộ MFast ở những chương trình tiếp theo.

Bài viết liên quan

MFast Tặng Công Cụ Chạy Dự Án GrabExpress Tại Bình Dương | Hoa hồng 105.000 VNĐ

Dự án GrabExpress đang được triển khai thử nghiệm tại BÌNH DƯƠNG, và chúng tôi biết, bạn là một ứng cử viên sáng giá cho dự án này. 105.000đ hoa hồng chắn chắn sẽ vào tay bạn. "VÌ SAO Ư?" Vì đây...

Kiếm ngay 115.000 VNĐ chỉ trong vài nhốt nhạc với OCB OMNI

Mở tài khoản ngân hàng trực tuyến là một trong những việc nhẹ lương cao mà người dùng có thể làm trên MFast. Đặc biệt với dự án ngân hàng số OCB OMNI, bạn có thể nhận hoa hồng lên...

[Bình Dương] Triển khai dịch vụ giới thiệu Grab Express, hoa hồng đến 105.000 đồng

Nếu bạn là một MFaster đang sinh sống tại Bình Dương thì không được bỏ qua DEAL hời này. MFast đã bắt tay cùng Grab Express ra mắt dịch vụ giới thiệu khách hàng sử dụng dịch vụ giao hàng...

Bảng vàng vinh danh tháng 10

Như thường lệ, đầu tháng lại là dịp để MFast "khoe mẽ" về thành tích đáng gườm của các thành viên MFast, những chú ong chăm chỉ xuất sắc đạt được mức thu nhập lên đến 57 triệu. Cùng điểm...

Bảng vàng vinh danh tháng 11

Thời tiết đang bắt đầu hạ nhiệt vào những ngày cuối năm, nhưng nhiệt huyết của các MFaster thì chưa hề có dấu hiệu giảm xuống. Trải qua tháng 11 với nhiều diễn biến gay cấn, hãy cùng tổng kết...