Loading...
DigiPay JSC. huy động vốn thành công lần 2 trị giá 2,5 triệu USD vào nền tảng MFast

Ngày 19.7.2022, ứng dụng dịch vụ tài chính MFast vừa gọi vốn thành công 2,5 triệu USD do Quỹ đầu tư Ascend Vietnam Ventures dẫn dắt cùng với sự tham gia của Wavemaker Partners, và hai quỹ đầu tư ở vòng trước là Do Ventures và JAFCO Asia, nâng tổng số vốn huy động của công ty lên tới 4 triệu USD. 

5 năm của công ty DigiPay và 2 năm của nền tảng MFast là thời gian không quá dài cho một doanh nghiệp nhưng đủ lâu để một startup công nghệ chứng minh năng lực và hoài bão bằng các cột mốc quan trọng. 

Bà Nguyễn Ngọc Hương Thảo - Quản lý Đầu Tư Cấp Cao của Ascend Vietnam Ventures cho biết: “Tiềm năng của thị trường, đội ngũ có khả năng thực thi tốt và tác động tích cực đến xã hội là lý do chúng tôi đồng hành cùng MFast trong việc thực thi hóa sứ mệnh của công ty. Ứng dụng công nghệ và dữ liệu trong việc xây dựng và phát triển mô hình ngân hàng đại lý (“agent banking”), MFast giúp thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường tài chính cá nhân ở vùng ven và nông thôn, hỗ trợ phát triển toàn diện và bền vững cho hệ thống tài chính tại Việt Nam.”

Với nguồn vốn mới, MFast sẽ tiếp tục đầu tư phát triển hơn nữa hệ thống công nghệ, mở rộng mạng lưới người dùng, và phát triển mô hình kinh doanh mới. Trong tương lai, MFast ấp ủ kế hoạch nhân rộng mô hình kinh doanh sang các quốc gia Đông Nam Á khác như Philippines, Thái Lan. 

Với thành công của ngày hôm nay, chúng tôi không thể không gửi một lời cảm ơn đến các bạn – quý người dùng đã đồng hành và tin tưởng chúng tôi trên suốt chặng đường nâng cao thu nhập, phát triển sự nghiệp lâu dài trong lĩnh vực tài chính.

Trong quá trình vận hành, không thể tránh khỏi các sai sót và bất cập ngoài ý muốn. Nhưng đến hôm nay, MFast vẫn có hơn 100,000 người tạo tài khoản, gần 20,000 thành viên có phát sinh thu nhập hàng tháng với mức thu nhập cao nhất lên đến 104 triệu đồng/thành viên. Điều này chứng tỏ rằng, chúng tôi vẫn nhận được sự tin yêu từ quý người dùng. 

Một lần nữa xin chúc mừng và cảm ơn!

Một vài thời báo uy tín đã nhắc đến sự kiện:

VNexpress: https://vnexpress.net/ung-dung-moi-gioi-tai-chinh-bao-hiem-mfast-nhan-2-5-trieu-usd-4488982.html

Forbes: https://forbes.vn/bon-quy-dau-tu-25-trieu-usd-vao-ung-dung-tai-chinh-mfast/

Nhip5 Cầu Đầu Tư: https://nhipcaudautu.vn/cong-nghe/mfast-huy-dong-thanh-cong-25-trieu-usd-3346766/

Tech In Asian: https://www.techinasia.com/vietnambased-agent-banking-firm-nets-25m

Cafebiz: https://cafebiz.vn/mang-cac-goi-tai-chinh-bao-hiem-tiep-can-600000-nguoi-trong-chua-day-2-nam-ung-dung-cong-nghe-cua-anh-em-sinh-doi-ho-phan-goi-thanh-cong-25-trieu-usd-20220719105357513.chn