Loading...
DigiPay JSC. nhận giải thưởng Sao Khuê 2022

Công ty Cổ phần Giải Pháp Thanh Toán Số DigiPay JSC. xin đã vinh dự nhận giải thưởng Sao Khuê 2022 - Xếp Hạng 5 Sao năm 2022 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam trao tặng.

Giải thưởng Sao Khuê ra đời năm 2003, một trong những giải thưởng uy tín và danh giá nhất về khoa học và công nghệ, nhằm biểu dương các doanh nghiệp, cơ quan, tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển ngành công nghiệp phần mềm và công nghệ thông tin Việt Nam. Một số cái tên nổi tiếng đã từng đạt giải Sao Khuê có thể kể đến như Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank), Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank), Công ty TNHH Phần mềm FPT, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT),...

Trong lễ trao giải thưởng Sao Khuê 2022 diễn ra ngày 23/4 tại Hà Nội, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cho rằng cộng đồng công nghệ đã có nhiều đóng góp thiết thực giúp đất nước trải qua những thời khắc khó khăn gây ra bởi Covid-19. Dù chưa làm được như mong muốn nhưng ngành công nghệ thông tin đã góp phần không thể thiếu trong công tác chống dịch, Phó Thủ tướng nhấn mạnh.

Sao Khuê 2022 vinh danh 174 doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Trong đó có 19 doanh nghiệp được xếp hạng 5 sao, và Digipay JSC. vinh dự là một trong số 19 doanh nghiệp đó, cùng với những tên tuổi như FPT, Viettel hay VNPT. 

Là một trong số ít các doanh nghiệp có thâm niên hoạt động chỉ từ 5 năm được vinh danh,  DigiPay được đánh giá cao bởi nguồn nhân lực trẻ, có năng lực về công nghệ, cùng định hướng phát triển kinh doanh dài hạn và minh bạch. Đặc biệt, mô hình kinh doanh cốt lõi MFast đã chứng minh sự hiệu quả qua các báo cáo tài chính và năng lực gọi vốn 1,5 triệu USD do DO Ventures dẫn dắt. Từ đó, khẳng định DigiPay/MFast hoàn toàn có cơ sở hiện thực hóa sứ mệnh nâng mức thu nhập bình quân của người dân Việt Nam, kiến tạo một xã hội mà ở đó những người trẻ hoàn toàn tự tin và chủ động trong thu nhập của mình.

Để đạt được thành tích đáng tự hào này là nỗ lực không ngừng để đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm đem lại những lợi ích thiết thực cho người dùng, khách hàng và các đối tác.

DigiPay JSC. xin chân thành cảm ơn tất cả người dùng, các quý khách hàng, đối tác và các nhà đầu tư đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng công ty. Giải thưởng Sao Khuê 2022 - Xếp Hạng 5 Sao là động lực để DigiPay tiếp tục phát triển mạnh mẽ, đem lại nhiều giá trị nhất cho toàn thể mọi người trên mảnh đất Việt Nam.