DigiPay nhận chứng chỉ ISO/IEC 27001_2013

Công ty Cổ phần Giải Pháp Thanh Toán Số (Digipay) – đơn vị sở hữu nền tảng MFast được công nhận an ninh bảo mật thông tin qua quá trình nỗ lực không ngừng trong mọi hoạt động kỹ thuật số.

Trước vấn nạn rò rỉ các thông tin mạng thì Digipay lại là một trong những công ty xuất sắc mang đến những giải pháp bảo mật và quản lý rủi ro thông tin mang tính chất lượng “đạt chuẩn” ISO 27001.

Tháng 1/2022, để tuyên dương cho công tác quản trị an ninh thông tin của Công ty Cổ phần Giải Pháp Thanh toán số (đơn vị chủ quản của nền tảng MFast), BSI Việt Nam (đơn vị dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực thử nghiệm, đánh giá và chứng nhận ISO) vừa cấp chứng chỉ ISO/IEC 27001:2013 về An ninh thông tin lần 2 cho DigiPay.

Đây là một trong những hành động, thành tựu lớn lao và đó vai trò quan trọng như là một lời hứa, lời cam đoan với khách hàng về sự nghiêm túc trong việc đảm bảo thông tin cá nhân của khách hàng. MFast hy vọng sau mọi nỗ lực này, khách hàng sẽ thêm tin dùng và giới thiệu MFast đến với nhiều khách hàng tiềm năng hơn nữa.

Được thành lập vào tháng 10/2017, công ty Cổ phần Giải pháp Thanh Toán Số (DigiPay J.S.C) là một thành viên trong hệ sinh thái các giải pháp, dự án công nghệ của DigiTel, công ty hàng đầu trong lãnh vực công nghệ ICT tại Việt Nam. DigiPay ra đời với định hướng tập trung vào lĩnh vực tài chính, bảo hiểm dựa trên nền tảng công nghệ xu hướng FinTech.