Loading...
Đôi lời chia sẻ từ anh Luân, một user MFast lâu năm

"Luân tình cờ được một anh bạn giới thiệu cho MFast - một nền tảng cung cấp các công việc online. Cái khiến mình chú ý ngay từ ban đầu của nó chính là hoạt động dựa trên công nghệ và làm việc 100% online. Nên trong vòng 2 nốt nhạc Luân đã quyết định thử làm cùng MFast, về sau thấy trên này thu nhập rất tốt nên Luân tập trung làm với nó thôi."

Hi mọi người, lâu lâu văn chương văn vở tâm sự vài câu với anh em.  Mới alo với cậu em đồng nghiệp cũ, nghe nó bảo vừa công ty cắt giảm nhân sự do dịch mà thấy thương. Nghĩ lại thấy mình hên vì còn công việc ổn định, có thể đem lại nguồn thu nhập tốt bất chấp dịch bệnh hay giãn cách.

Luân tình cờ được một anh bạn giới thiệu cho MFast - một nền tảng cung cấp các công việc online. Cái khiến mình chú ý ngay từ ban đầu của nó chính là hoạt động dựa trên công nghệ và làm việc 100% online. Nên trong vòng 2 nốt nhạc Luân đã quyết định thử làm cùng MFast, về sau thấy trên này thu nhập rất tốt nên Luân tập trung làm với nó thôi.

Thực ra lúc đầu cũng đa nghi "tào tháo" lắm, liệu MFast có làm việc 100% online và công nghệ số như quảng cáo không. Đặc biệt ba cái nền tảng kiếm tiền online này thì nghe lừa đảo nhiều rồi. Nhưng cứ thử đại, bởi có mất phí hay vốn liếng gì đâu. Và đến bây giờ thì Luân phải cảm ơn anh bạn đồng nghiệp, cũng như cảm ơn bản thân vì đã hoàn toàn tin tưởng vào MFast.

Riêng Luân thì hoạt động ở mảng hỗ trợ khách hàng vay tín chấp là chủ yếu.  Lâu lâu cũng có bán một số loại bảo hiểm như bảo hiểm xe máy, bảo hiểm Covid. Nhờ đó mà đem lại cho Luân nguồn thu nhập khá tốt.

Ngoài việc bán sản phẩm cho khách hàng thì bên MFast còn có một mảng nữa là mở rộng hệ thống cộng tác viên. Đây là cách mình tạo điều kiện hỗ trợ cho những người khác cùng tham gia, cùng kiếm tiền với nhau. Hiện tại mình đã xây dựng hệ thống CTV hơn 10 bạn, tất cả các bạn ấy đến giờ đã có nguồn thu nhập đều và ổn định.

TÍNH ĐI TÍNH LẠI, TỪ KHI LÀM CÙNG MFAST, LUÂN CÓ 3 CÁI ĐƯỢC LỚN NHẤT

  • Đầu tiên là giải quyết vấn đề nhu cầu công việc. Bởi vì mình làm online 100%, nên có thể sắp xếp công việc bất cứ khi nào và mọi lúc mọi nơi.
  • Thu nhập tốt và ổn định. Hoa hồng bên MFast rất cao so với các nền tảng tương tự. Nếu là dân trong ngành tài chính là nhìn bảng hoa hồng phát biết ngay. Nói không quá, thu nhập trên MFast thậm chí còn tốt hơn so với khi mình làm bên BĐS.
  • Cuộc sống của Luân thoải mái hơn hẳn. Nhớ ngày xưa làm BĐS mỗi lần có khách muốn xem dự án thì 100 cây số cũng phải chạy. Còn giờ, cứ Zalo, messenger, phone là tư vấn khách hàng ngon lành.

HẰNG NGÀY CỦA LUÂN RA SAO?

- Sáng mở thông báo MFast xem có gì mới

- Đăng bài sản phẩm trên Facebook, Zalo, dạo quanh các group (Vừa hóng hớt vừa tranh thủ quảng cáo sản phẩm hehe)

- Kiểm tra quảng cáo Facebook

- Hỗ trợ anh em CTV

- Tư vấn khách hàng, nhập hồ sơ khách hàng

Thực sự với những người mới thì có vẻ hơi cực. Nhưng  việc gì cũng vậy, phải kiên nhẫn và Luân cũng đã kiên nhẫn như thế suốt nhiều tháng liền để có được như ngày hôm nay. Ngày mà ngồi nhịp giò cũng có khách tìm đến hehe.

Nếu các bạn mới tham gia MFast vẫn đang loay hoay hoặc chưa có nguồn thu nhập ổn định, hãy thoải mái inbox Luân hướng dẫn tận tình. Mã MFast của Luân là 91562.

Chúc mọi người nhiều sức khoẻ.

Trên đây là vài lời tâm sự thật rất chân tình của anh Nguyễn Văn Luân, một user MFast lâu năm. Các bạn có thể xem chia sẻ đầy đủ tại đây.