Loading...
Học kinh doanh bất động sản từ người thành công đi trước
Bạn đã làm nhân viên kinh doanh bất động sản được một thời gian, vị trí hiện tại của bạn là gì? Nhân viên mới? Hay một nhà môi giới chuyên nghiệp? Các chuyên gia MFast chia sẻ rằng: để thuyết phục khách hàng, lấy lòng tin và hoàn thành giao dịch thì 70% là kiến thức tư duy và 30% là kinh nghiệm. Kiến thức và tư duy là có thể tự học tập và trau dồi. Vậy còn kinh nghiệm? Học kinh doanh bất động sản từ người thành công là phương pháp tốt nhất để tiếp thu kinh nghiệm thực tiễn. 

Niềm tin là yếu tố cốt lõi

Tin vào bản thân 

Các chuyên gia cho rằng hãy tin vào bản thân rằng bạn sẽ trở thành một nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp và thành công. Nhưng niềm tin thực sự phải xuất phát từ chính bản thân bạn. Viết vào một tờ giấy và dán vào bất cứ đâu dễ nhìn thấy như trên bàn làm việc hay  trên tường… dùng nó để nhắc nhở và động viên, cổ vũ bản thân.

Tin vào công ty

Nên có niềm tin vào công ty bạn đang làm việc, tin tưởng rằng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều tiền bạc, sự phát triển, danh tiếng, lợi ích và cả con đường thăng tiến. Công ty có thể giúp bạn nhận được nhiều dự án, nhiều khách hàng, nhiều hợp đồng hơn. Niềm tin này giúp bạn yên tâm khi làm việc và phát triển ở môi trường này.

Tin tưởng vào đội ngũ và hệ thống bạn đang hợp tác 

Tin tưởng vào hệ thống và đội ngũ triển khai sẽ giúp bạn có nhiều năng lượng để phát triển thêm niềm đam mê với công việc và tất nhiên bạn sẽ thành công trong những gì bạn thích và những gì bạn đam mê. Hãy luôn có niềm tin rằng bạn có thể trở thành người bán hàng tốt nhất. Kỹ năng thấu hiểu, thuyết phục và đàm phán

Lựa chọn phân khúc phù hợp

Trong một khu chung cư sẽ có những căn hộ cao cấp, những căn hộ tầm trung và những căn hộ bình dân. Nếu bạn là môi giới mới bắt đầu bạn sẽ đi đường vòng và không chuyên về một phân khúc. Nhưng nếu là dân chuyên nghiệp thì hãy chọn phân khúc riêng và chuyên tập trung về một phân khúc đó. Lựa chọn phân khúc nào phụ thuộc vào bạn thích nó, bạn hứng thú và bạn cảm thấy có năng lực trong phân khúc này. Từ việc nắm rõ sẽ giúp bạn thêm tự tin khi tư vấn cho khách hàng. Điều này sẽ giúp bạn phát huy được 70% năng lực của mình.

Lý do bạn chọn kinh doanh bất động sản

Nhiều người đã chọn kinh doanh bất động sản vì họ tin rằng lĩnh vực này sẽ mang đến cho họ sự thành công và dĩ nhiên có rất nhiều người “một bước lên tiên” theo đúng nghĩa đen. Bạn có thể thấy rằng lĩnh vực này luôn được tiếp xúc với nhiều người giàu có nên bạn có thể nâng cao kiến ​​thức về tài chính cũng như các mối quan hệ của mình trong các lĩnh vực khác. Nếu bạn rất nhiệt tình trong 3 tháng đầu nhưng không chắc là dễ dàng có được những giao dịch thành công. Lúc thất bại thử hỏi bạn lấy đâu ra động lực để tiếp tục làm việc. Để trụ lại ngành này, hãy nghĩ xem tại sao trước đây bạn quyết định chọn nó. Và bạn cần phải có thêm kiến ​​thức vững chắc về lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi. Chỉ bằng cách này, bạn mới có thể làm việc hiệu quả và thành công. Bên cạnh đó lựa chọn kinh doanh bất động sản còn mang đến cho bạn một công việc có nguồn thu để trang trải cuộc sống, nếu làm tốt sẽ có mức thu nhập đạt mức khá ổn cho đến cao.

Lên kế hoạch và nhắc nhở về mục tiêu mỗi ngày 

Bạn nên đặt mục tiêu của riêng mình và phấn đấu đạt được điều đó bằng mọi cách. Đó là một trong những tư duy thành công. Hãy nhắc nhở bản thân thường xuyên, hàng ngày, hàng giờ, ở mọi nơi, giống như thôi miên bản thân. Nhưng hãy lưu ý rằng nếu bạn rất tự hào về dự án trước đó, bạn sẽ bán rất nhanh. Và trước mục tiêu đã đặt ra trong nhiệm vụ tiếp theo, bạn càng chủ quan. Đừng nhớ về thành công cũ, hãy nhớ dự án này bạn vẫn chưa hoàn thành mục tiêu để tiếp tục phấn đấu. Kỹ năng giải quyết vấn đề trong môi giới nhà đất

Tạo dựng hình tượng chuyên nghiệp

Trang phục chuyên nghiệp

Biết rằng nếu bạn muốn trở thành một chuyên gia bất động sản thành công, bạn cần phải là một nhà môi giới rất chuyên nghiệp. Sự chuyên nghiệp không chỉ thể hiện ở lời nói thuyết phục mà còn ở cách ăn mặc chuyên nghiệp.  Tất nhiên vẻ ngoài không quyết định mọi thứ. Nhưng bạn hãy thử nghĩ xem giữa một người mặc một bộ vest rất chỉnh tề và người kia mặc một chiếc áo phông trơn và quần jean, là khách hàng bạn chắc chắn sẽ chọn tư vấn từ một người có trang phục chỉn chu. Ngoài các yếu tố khác, ăn mặc chuyên nghiệp cũng giúp bạn dễ dàng tạo được thiện cảm với khách hàng hơn.

Giao tiếp chuyên nghiệp

Bạn có nhận biết giao tiếp thực sự quan trọng như thế nào đối với thành công không? Dù bạn là người mới, dù bạn đang ở trong môi trường nào, nếu bạn biết cách giao tiếp chuyên nghiệp thì mọi người bạn gặp và tiếp xúc đều có ấn tượng tốt và dễ dàng tin tưởng bạn. Trong kinh doanh bất động sản cũng vậy, khi khách hàng chọn mua một sản phẩm giá trị cao thì cần phải đắn đo và suy tính rất nhiều. Kỹ năng giao tiếp tốt sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc thuyết phục khách hàng. 

Hành động chuyên nghiệp

Khách hàng luôn tự mình lựa chọn dịch vụ từ A-Z. Vì họ cần sự an tâm và điều đó khiến họ cảm thấy mua căn hộ này là sự lựa chọn đúng đắn. Nếu bạn muốn trở thành một nhà môi giới chuyên nghiệp thực thụ, hãy đảm bảo rằng tất cả những gì bạn nói không chỉ là những lời lý thuyết suông mà hãy chuyển nó thành những hành động mang ý nghĩa thiết thực khiến khách hàng cảm thấy hài lòng và an tâm.

Kiến thức chuyên nghiệp

Một sự thật không thể chối cãi là để bán được món hàng nào bạn cũng phải có kiến ​​thức và hiểu biết đúng đắn về nó. Trước tiên, bạn cần xác định thị trường của mình, bạn có phân khúc khách hàng nào để có thể xây dựng chiến lược kinh doanh của riêng mình từ đó. Ngoài kiến ​​thức cơ bản về bất động sản, nếu bạn muốn chứng minh cho khách hàng thấy rằng bạn là một nhà môi giới chuyên nghiệp và có hiểu biết, bạn cần phải tiếp thu thêm các kiến ​​thức về phong thủy, tài chính, pháp luật, ngân hàng và cả bảo hiểm. Thành công của thương vụ phụ thuộc vào việc nhân viên kinh doanh bất động sản có đủ khả năng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng từ A-Z hay không. Khách hàng của bạn là những người có kinh tế, có hiểu biết vì vậy họ rất thích nói chuyện với những người có tầm hiểu biết rộng. Với một số khách hàng đặc thù muốn tham gia vào trận chiến bất động sản nhưng thiếu thốn về vốn, việc bạn đủ nhanh nhạy để hợp tác với các ngân hàng và giới thiệu tới những vị khách trên sẽ khiến bạn trở nên chuyên nghiệp và nhận được lòng tin của khách hàng. Cài đặt ngay ứng dụng của MFast thông qua link cài đặt, MFast - trợ thủ đắc lực của các nhà kinh doanh bất động sản. MFast sẽ tư vấn cho khách hàng những gói vay vốn phù hợp một cách nhanh chóng và kịp thời, như vậy bạn vừa thực hiện được một giao dịch BĐS vừa nhận được hoa hồng từ MFast. Hơn nữa MFast duyệt vay online nhanh chóng bạn ở bất kỳ đâu cũng có thể trở thành cộng tác viên của chúng tôi. Để công việc kinh doanh bất động sản hiệu quả và tiến xa hơn, các bạn cần không ngừng hoàn thiện và phát triển bản thân dựa trên những yếu tố được chia sẻ ở trên. Đừng vì thất bại trước mắt mà vội nản lòng, mất niềm tin vào bản thân mình. Hi vọng với những chia sẻ của MFast ở trên, các nhà môi giới trẻ sẽ có những thành công lớn, thực hiện được nhiều giao dịch hơn hơn trong công việc của mình. Học kinh doanh bất động sản từ người thành công giúp rút ngắn con đường, nhanh chóng tích lũy kinh nghiệm để trở thành người môi giới xuất sắc.