Loading...
[HOT] Chính sách mới, hoa hồng mới siêu khủng khi giới thiệu mở Bank

Nhằm mục đích thúc đẩy doanh số bán hàng cũng như đem lại nhiều lợi ích hơn cho người dùng, MFast tiến hành thay đổi chính sách hoa hồng cho các dự án giới thiệu người dùng mở tài khoản ngân hàng. Hoa hồng dành cho người dùng MFast khi giới thiệu mở tài khoản ngân hàng sẽ cao hơn so với trước một cách ấn tượng. Cụ thể:

MB Bank CAKE (VPBank) TNEX MSB
Tăng hoa hồng từ 60.000đ/tài khoản lên 75.000đ/tài khoản Tăng hoa hồng từ 50.000đ/tài khoản lên 70.000đ/tài khoản Tăng hoa hồng từ 55.000đ/tài khoản lên 85.000đ/tài khoản

  Cũng trong thời gian thực hiện thay đổi này, việc nhận hoa hồng gián tiếp sẽ được cắt giảm tạm thời. Nhưng các MFaster không phải lo lắng về quyền lợi của mình, bởi chính sách này chỉ áp dụng trong ngắn hạn, sau đó mọi lợi ích cho người dùng sẽ được khôi phục. Thời gian áp dụng: 24/02/2022 - 31/03/2022 (có thể kết thúc trước thời hạn trên khi có thông báo) Đây sẽ là thời cơ không thể tuyệt vời hơn để các MFaster bung hết sức mình cho dự án mở bank mà các bạn đang chờ đợi. Chỉ mất vài phút để giới thiệu mở thành công một tài khoản mà nhận về hoa hồng lên tới 85.000đ thì thật không nơi đâu sánh bằng. Vốn dĩ đã hấp dẫn, nay lại còn hấp dẫn hơn, đừng bỏ lỡ cơ hội này để gia tăng thu nhập của mình nhé các bạn!