Loading...
Hướng dẫn làm Affiliates cho Newbie mảng tài chính - Digital Lead

Nếu đã “trót yêu” mảng tài chính nhưng chưa có cơ hội hoặc kiến thức để tham gia, chắc chắn các MFaster cần có các kỹ năng sau để chinh phục thu nhập tốt. Vậy hãy đọc ngay bài viết này để trang bị các kiến thức cơ bản cho mình nhé.

Affiliates có thật sự tiềm năng 

Hiện nay, mảng Affiliates tại Việt Nam đang rất phổ biến và tiềm năng cao. Thị trường Affiliates bao gồm nước ngoài và trong nước. Đặc biệt là ngành tài chính với vô vàng các chiến dịch có hoa hồng cao. 

Đối với các newbie việc chạy Affiliates rất mơ hồ và không có kiến thức rõ ràng. Việc này dẫn đến mất phương hướng, khách hàng tìm ở đâu? Thế nên việc đầu tư thời gian vào những kiến thức đọc hiểu trên mạng là rất cần thiết.

Khi có kiến thức việc chạy Affiliates không còn khó khăn với các newbie nữa. Bạn sẽ dễ dàng phân tích được số liệu, vị trí, chạy quảng cáo như thế nào…Từ đó làm affiliates mảng tài chính sẽ vô cùng dễ dàng.

Các bước hướng dẫn làm Affiliates mảng tài chính

Lựa chọn Net phù hợp

Đối với các newbie việc lựa chọn nhiều nền tảng khác nhau cũng là câu hỏi khó. Bạn nên lựa chọn các Net phù hợp với niềm đam mê của mình như các Net chuyên chiến dịch tài chính, làm đẹp, mỹ phẩm…

Hiện nay có khá nhiều Net tiêu biểu như MFast, Accesstrade, Dinos,...các Net đều có ưu điểm và lợi thế riêng. Đối với MFast nền tảng luôn ưu tiên đào tạo bài bản các kiến thức trước khi thực hành. Ngoài ra còn có các nhóm tạo thu nhập đang hoạt động sôi nổi trên Zalo để bạn tham khảo và chọn người dẫn dắt.

Tìm hiểu các chiến dịch dễ ra chuyển đổi

Sau khi lựa chọn các Net phù hợp việc của bạn là lựa chọn các chiến dịch dễ làm. Tiêu biểu là chiến dịch lên hồ sơ vay cho khách hàng Digital Lead. Đây là các chiến dịch có mức hoa hồng lên đến 500K

Với chiến dịch Digital Lead, bạn chỉ cần gửi link để khách hàng điền đầy đủ thông tin và nhu cầu vay. Sau khi thông tin được gửi, trong vòng 2-3 tiếng sẽ được xác nhận hồ sơ (nếu hồ sơ thỏa điều kiện). Các mức thưởng hoa hồng đặc biệt từ dự án Digital Lead:

  • Nhận 40K khi hồ sơ khách hàng thỏa điều kiện 
  • Nhận ngay 200K khi giải ngân được khoản vay
  • Nhận hơn 500K khi tỷ lệ giải ngân trong tháng >= 15%

Xác định chân dung khách hàng

Khi tiến hành tìm kiếm khách hàng qua hình thức Affiliates, bạn không thể rải link ở những nói không có tiềm năng. Ví dụ, bạn chạy chiến dịch làm đẹp bạn phải tìm kiếm các group/nhóm có chủ đề và khách hàng hoạt động để seeding và giới thiệu.

Ngoài ra để nắm được chân dung khách hàng, bạn cần chịu khó tìm hiểu và học hỏi kiến thức nhiều hơn. Dự án Digital Lead của MFast có hướng dẫn các cách để sàn lọc và chọn được tệp khách hàng phù hợp. Bạn có thể tham khảo chiến dịch trên ứng dụng và áp dụng các cách mà các MFaster đang chạy.

Thực hành 

Việc thực hành vô cùng quan trọng sau khi đã có đầy đủ thông tin và kiến thức triển khai. Các bạn newbie nên follow theo các fanpage để nắm thông tin chương trình, ngoài ra sẽ có các buổi training kỹ năng giúp bạn dễ dàng thực hiện dự án.

Để làm Affiliates bạn cần đi theo các tiêu chí sau:

  • Kiến thức
  • Lựa chọn chiến dịch phù hợp
  • Xác định kênh để chạy Affiliates phù hợp 
  • Chọn người dẫn dắt

Với các dự án tài chính bạn nên xây dựng các kênh quảng bá như Facebook, Website, Blog để thu lưu lượng truy cập về. Khi làm nên tận dụng tối đa các nguồn free traffic hơn là các nguồn quảng cáo trả phí.

Tổng kết:

Trên đây là nội dung tóm gọn mà MFast muốn gửi đến bạn để bạn có thể biết được mình sẽ bắt đầu từ đâu. Để đọc nhiều kiến thức hơn, bạn nên tham gia các hội nhóm chia sẻ để được hướng dẫn. Đây là cách nhanh nhất để bạn học và thực hành.