Loading...
Hướng dẫn sử dụng Website tự động MTrade để bán hàng ra đơn hàng loạt

Để hỗ trợ người dùng MFast bán các sản phẩm điện máy, đồ gia dụng thuận tiện hơn, MFast đã phát triển công cụ Website MTrade. Đây là một công cụ hoàn toàn miễn phí, rất dễ thao tác mà vẫn giúp bạn bán hàng cực kỳ chuyên nghiệp và hiệu quả. 

Vậy Website là gì và lợi ích của nó như thế nào? Cách tạo và quảng bá website ra sao? Cùng MFast tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

Website MTrade là gì?

Website bán hàng MTrade được tạo ra dành riêng cho người dùng MFast nhằm hỗ trợ bạn bán hàng thuận tiện hơn. Trên Website MTrade sẽ hiện đầy đủ đặc điểm sản phẩm, giá cả, thông tin liên hệ của sales giúp khách hàng có đầy đủ thông tin để đưa ra quyết định mua hàng hoặc có những hành động khác như đăng ký tư vấn sản phẩm.

Khách hàng có thể mua hàng trực tiếp trên website giúp quy trình bán hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp.

Tại sao bạn nên sử dụng Website bán hàng MTrade?

Tăng sự chuyên nghiệp: Khi khách hàng truy cập vào website, họ sẽ nhìn thấy một giao diện đẹp, bắt mắt, hài hòa về màu sắc, hình ảnh và nội dung. Họ sẽ cảm thấy sự đầu tư trong việc bán hàng của bạn, và nhìn nhận bạn là người làm việc chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Nâng cao uy tín: Website giúp bạn tăng độ tin cậy cho việc bán hàng bằng cách trình bày các thông tin chính xác, chuyên nghiệp và minh bạch về sản phẩm, dịch vụ của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng các con số thống kê như số lượng người mua, số lượng người theo dõi, số lượng người đánh giá… để tăng sự tin tưởng của khách hàng.

Thu hút khách hàng truy cập nhờ giao diện tối ưu: Website được thiết kế với bố cục đơn giản, gây ấn tượng và phù hợp với mục tiêu của bạn. Website cũng được tối ưu hóa cho các thiết bị di động và các công cụ tìm kiếm, giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng từ nhiều kênh khác nhau. 

Dễ mang đi quảng cáo: MFast thiết kế link website như một dạng Affiliate Marketing để bạn có thể chia sẻ trên các kênh mạng xã hội, email marketing, chạy quảng cáo,… để thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của bạn. 

Khách hàng tự thao tác để lại thông tin: Thay vì hình thức bán hàng thủ công, bạn phải tự chăm sóc, tư vấn khách thì khi sử dụng website MTrade khách hàng có thể tiếp cận và chủ động để lại thông tin giúp bạn tăng tỷ lệ tiếp cận với khách hàng.

Tăng tỷ lệ chuyển đổi: Website giúp bạn thuyết phục và kích thích khách hàng thực hiện hành động mua hàng hoặc đăng ký tư vấn. Bạn có thể tập trung vào lợi ích của từng sản phẩm, dịch vụ và có các lời kêu gọi hành động rõ ràng, hấp dẫn. 

Hướng dẫn các bước lấy link Website bán hàng MTrade

Không cần phải tạo cả một website phức tạp hay am hiểu về lập trình, MFast đã thiết lập một website cá nhân hóa cho mỗi người dùng. Dưới đây là các bước thực hiện:

Bước 1: Tại trang chủ MFast, vào mục Bán hàng trả chậm rồi chọn Tất cả

Bước 2: Chọn Thiết lập

Bước 3: Chỉnh sửa thông tin cá nhân rồi chọn Lưu thiết lập. Để gửi Website cho khách hàng, bạn copy đường link rồi chia sẻ qua Zalo, Messenger,...

Bước 4: Đây là giao diện Website MTrade của bạn khi khách hàng truy cập

Cách tăng hiệu quả chốt đơn qua Website bán hàng MTrade

Kết hợp với nội dung và hình ảnh chạy quảng cáo

Sử dụng các kênh quảng cáo như Facebook Ads, Google Ads, Zalo Ads… để chạy quảng cáo cho website của bạn. Bạn nên kết hợp với nội dung và hình ảnh thu hút, gây ấn tượng và khác biệt để nổi bật trên các kênh quảng cáo. MFast đã có sẵn kho Media miễn phí hình ảnh và nội dung quảng cáo, bạn có thể truy cập tại đây và tải về để hỗ trợ cho việc chạy quảng cáo Website MTrade.

Tips: Để tăng lượng chuyển đổi của khách hàng khi đăng bài quảng cáo từng sản phẩm, bạn hãy dẫn link về trang chi tiết của từng sản phẩm sẽ tăng chuyển đổi và dễ chốt đơn với khách hàng hơn.

Seeding link vào comment của các group

Một trong những cách khá phổ biến và không tốn chi phí để quảng bá là seeding đường link website vào phần comment của các group liên quan đến mua bán sản phẩm điện máy, gia dụng,... trên các trang mạng xã hội Facebook, Zalo… để tăng lượng truy cập và tiếp cận khách hàng tiềm năng. Bạn nên chọn các group có nhiều thành viên, hoạt động tích cực và có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ của bạn. 

Tạo Fanpage bán hàng riêng đính kèm link website mua hàng

Bạn có thể tạo một Fanpage bán hàng riêng trên Facebook để quảng bá các sản phẩm MFast, đồng thời đính kèm website MTrade của bạn. Bạn nên đặt tên Fanpage theo tên sản phẩm, dịch vụ của bạn và đính kèm link Website MTrade vào phần giới thiệu hoặc các bài viết. Bạn cũng nên đăng tải các nội dung hữu ích, thú vị và liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn trên Fanpage để thu hút và tương tác với khách hàng.

Trên đây là toàn bộ kiến thức và bí quyết tận dụng tối đa website bán hàng của MTrade để tăng tỷ lệ chốt đơn hàng. 

Hãy áp dụng ngay vào công việc kinh doanh MTrade của bạn và kiểm chứng hiệu quả nhé!