Làm sao để rút tiền từ ví tích lũy về tài khoản ngân hàng liên kết?

Bằng việc tích hợp với cổng thanh toán NAPAS, MFast đảm bảo việc rút tiền MIỄN PHÍNGAY LẬP TỨC ngay khi người dùng thực hiện lệnh rút  (Bao gồm cả ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ).

Ghi chú:

  • Napas là đơn vị kết nối các ngân hàng lại với nhau và cung cấp cổng thanh toán đa dạng cho người sử dụng. Đối với những ngân hàng nằm trong hệ thống Napas, việc chuyển khoản từ ngân hàng này sang ngân hàng khác được thực hiện ngay lập tức chỉ trong vài giây.
  • Hiện tại, MFast chỉ hỗ trợ rút tiền về các tài khoản ngân hàng thuộc mạng lưới Napas. Danh sách các ngân hàng thuộc Napas: Xem tại đây.

Nếu chưa có tài khoản phù hợp, hãy mở ngay các tài khoản ngân hàng liên kết thuộc Napas trên MFast để có ngày tài khoản miễn phí chỉ trong 3 phútnhận được hoa hồng hấp dẫn.

  • MB Bank: 75,000đ/ tài khoản
  • OCB Omni: 120,000đ/ tài khoản
  • Cake by VPBank: 65,000đ/ tài khoản
  • TNEX by MSB: 80,000đ/ tài khoản

Chi tiết hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng trực tuyến trên MFast: Xem tại đây

Sau khi bạn liên kết tài khoản ngân hàng thành công. Để thực hiện rút tiền trên MFast về tài khoản ngân hàng liên kết, bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tại Giao diện trang chủ, chọn mục [Tiền tích lũy]

Bước 2: Chọn mục [Rút tiền]

Bước 3: Nhập số tiền cần rút

Hiện MFast chỉ hỗ trợ các ngân hàng thuộc hệ thống Napas: Xem tại đây

Bước 4: Nhập mã [OTP] để hoàn tất rút tiền

Sau khi hoàn tất, tiền sẽ được chuyển về tài khoản của bạn ngay lập tức. Chi tiết tham khảo tại Quy định rút tiền trên MFast