Loading...
[LIVESTREAM] Dự Án Mới MFIN: Tiết Kiệm Thời Gian - Tăng Tỷ Lệ Duyệt

[LIVESTREAM] DỰ ÁN MỚI MFIN: TIẾT KIỆM THỜI GIAN - TĂNG TỈ LỆ DUYỆT

Chỉ còn vài ngày nữa, dự án MFin sẽ chính thức ra mắt trên nền tảng MFast. 

Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn trở thành một trong những người tiên phong, khám phá và tận dụng những quyền lợi vượt trội của dự án này. 

Đừng bỏ lỡ buổi livestream đặc biệt để cập nhật thông tin chi tiết và chuẩn bị cho hành trình tạo thu nhập ấn tượng với MFin.

📢 Đăng ký ngay để không bỏ lỡ: xem tại đây

BÓC TÁCH TẤT - TẦN - TẬT VỀ DỰ ÁN MFIN TRONG LIVESTREAM:

  • Dự án MFin có những ưu điểm vượt trội, đột phá nào?
  • Tại sao các MFasters nên chạy dự án MFin?
  • Dự án MFin có dành cho người mới chưa có kinh nghiệm chạy tài chính?
  • Trải nghiệm chỉ cần LÊN LEAD MFin nhận thu nhập

Dự án MFin không chỉ mang lại cơ hội kiếm thu nhập, mà còn giúp bạn phát triển kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. 

MFin tiên phong mang tới giải pháp kết hợp giữa sales tài chính thị trường và đội Sale Core MFast. Đặc biệt, đội Sale Core thiện chiến có kỹ năng chuyên nghiệp với kinh nghiệm làm việc tại nhiều tổ chức tài chính lớn sẽ giúp MFasters  trong việc tư vấn khách hàng nhanh chóng, trơn tru và tăng tỷ lệ duỵệt.

Đặc biệt trong livestream lần này góp mặt khách mời đặc biệt:

  • Anh Trần Anh Tuấn (Huyền Thoại MFast): Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực sales tài chính, anh Tuấn sẽ chia sẻ những góc nhìn sâu sắc và thực tế về dự án MFin.
  • Chị Mơ Nguyễn - Leader of Training & Communication: Chị Mơ sẽ giới thiệu chi tiết về dự án và hướng dẫn cách thức lên lead, giúp bạn nắm bắt cơ hội một cách hiệu quả nhất.