Loading...
Livestream Quay Số Trúng Thưởng Thu Nhập Liền Tay - Bay Ngay Phú Quốc

Đi đâu mà vội mà vàng, dừng tại đây để tham gia chương trình quay số trúng thưởng của MFast nhé. Ai sẽ nhận về 10 giải thưởng tiền mặt trị giá 1.000.000VND và ai sẽ là người siêu may mắn rinh về giải đặc biệt nhất của chương trình - giải thưởng chuyến du lịch Phú Quốc?

Tham gia Livestream "Thử Vận May - Bay Phú Quốc"

Giải thưởng được quay

  • 1 Chuyến du lịch Phú Quốc (bao trọn gói vé máy bay khứ hồi, khách sạn 2 đêm dành cho 2 người)
  • 10 Giải Tiền mặt trị giá 1.000.000VND 

Thời gian: Livestream trực tiếp trên Fanpage MFast lúc 19H30 – 01/06/2023.

Link livestream: https://fb.me/e/14SFAPXC7 

Thể lệ quay số: Dành cho MFaster đã tạo thành công thu nhập đầu tiên trên MFast (Từ ngày 20/04- 20/05) đều được tham gia quay số trúng thưởng .

Sản phẩm Số phiếu quay thưởng
1 Tài khoản ngân hàng số 1 phiếu
1 Sản phẩm bảo hiểm 5 phiếu
1 Sản phẩm MTrade 5 phiếu
1 Sản phẩm tài chính 10 phiếu

Bạn có thể kiểm tra số phiếu quay thưởng tại danh sách: Danh sách quay số 

Quy định:

  • Bắt buộc tất cả các người chơi trúng giải phải có mặt trên livestream và bình luận trong livestream để xác nhận thông tin ngay tại thời điểm MC đọc tên người trúng thưởng. Sau thời điểm này, nếu không có người chơi xác nhận, MFast sẽ tiến hành quay số để tìm người may mắn khác.
  • Sau khi người trúng giải bình luận, MFast sẽ trực tiếp nhắn tin qua fanpage để kiểm tra và xác nhận các thông tin nhận giải thưởng cần thiết (tối đa 5 ngày làm việc).
  • Người dùng thoả mãn điều kiện nhận thưởng là người dùng trong thời gian tham gia cuộc thi không vi phạm các chính sách của MFast ban hành
  • Phiếu số quay trúng thưởng của bạn là mã giới thiệu MFast, vui lòng nhớ mã giới thiệu của mình để theo dõi livestream nhé.
  • Giá trị giải thưởng hiện vật có thể quy đổi ra tương ứng với 80% tiền mặt.

Trao thưởng cho 500 MFasters đầu tiên tạo thu nhập thành công

Ngoài Livestream quay số trúng thưởng, 500 người dùng sớm nhất tạo thu nhập đầu tiên thành công trên MFast trong thời gian diễn ra chương trình sẽ nhận thưởng 50.000VND/người.

Danh sách 500 MFasters đầu tiên: Danh sách trúng thưởng

– Cách thức trao thưởng: MFast sẽ chuyển tiền vào tài khoản của người dùng trên app. Với khách hàng trúng giải Đặc Biệt MFast sẽ chủ động liên hệ với người dùng để xác nhận.

– Thời gian trao thưởng từ 7-10 ngày (không tính Thứ 7-Chủ Nhật và ngày lễ) kể từ thời điểm công bố danh sách trúng giải.

Lưu lại thời gian, chuẩn bị các phương tiện từ điện thoại đến laptop,.. wifi mạnh mẽ và quay lại fanpage vào lúc 19H30 ngày 01/06/2023 để rinh quà về nhà nhé! Chúc các bạn may mắn.