Loading...
[MCredit] Hướng dẫn kiểm tra Sim chính chủ khi lên hồ sơ vay

Hiện nay sản phẩm vay tại MCredit trên MFast đang mang lại doanh số tốt cho các bạn MFaster, vì vậy để cải thiên tỷ lệ duyệt hồ sơ, bạn cần kiểm tra khách hàng dùng số điện thoại chính chủ khi vay tại MCredit. Ngoài cách gửi tin nhắn "TTTB" 1414, MFast chia sẻ thêm một số cách kiểm tra thông tin SIM chính chủ như sau:

1/ Kiểm tra thông tin chính chủ KH qua App:

Lưu ý: Số điện thoại khi lên hồ sơ vay phải là số điện thoại đăng ký sim chính chủ nếu không khối sẽ từ chối khoản vay.

Bạn hãy sử dụng các App trên điện thoại “My VNPT/ My Viettel/ My MobiFone” tương ứng với từng nhà mạng để kiểm tra thông tin thuê bao chính chủ trực tiếp.

Cách thức thực hiện:

Bước 1 : Hướng dẫn KH tải App của nhà mạng tương ứng và đăng nhập bằng số điện thoại khách hàng (KH).

  • App My VNPT tương ứng với nhà mạng Vinaphone
  • App My Viettel tương ứng với nhà mạng Viettel
  • App My Mobifone tương ứng với nhà mạng Mobifone

Bước 2 : Nhập số điện thoại (SĐT) KH vào ô đăng nhập, KH sẽ nhận được tin nhắn có mã OTP, yêu cầu KH đọc mã OTP để đăng nhập vào App

Bước 3 : Sau khi đăng nhập thành công sẽ chụp lại được màn hình được thông tin chủ sở hữu thuê bao đang đăng ký. Nếu trùng SĐT đăng ký vay của KH thì được coi là SĐT chính chủ.

  • Sau khi đăng nhập sẽ hiện thông tin Họ tên thuê bao sẽ hiển thị tại màn hình chính. (Hình minh họa)

2/  Kiểm tra thông tin chính chủ qua PC Covid:

Bước 1: Truy cập web tiemchungcovid19.moh.gov.vn

Bước 2: Nhập thông tin gồm: Họ tên, Ngày sinh, Giới tính, Số điện thoại. Khách hàng sẽ nhận được tin nhắn có mã OTP, nhập vào để đăng nhập.

Bước 3 : Sau khi đăng nhập thành công sẽ chụp lại được màn hình được thông tin chủ sở hữu thuê bao đang đăng ký. Nếu trùng SĐT đăng ký vay của KH thì được coi là SĐT chính chủ.

3/ Tải hình ảnh hồ sơ trên MFast

Sau khi kiểm tra đúng SIM chính chủ khách hàng, khi thao tác nhập thông tin khách hàng trên App MFast, hãy tải hình ảnh thông tin họ tên thuê bao tại màn hình chính và upload lên trường Tải hình ảnh Khác

MFast tin rằng những thông tin này sẽ giúp bạn tăng tỷ lệ duyệt hợp đồng thành công, có doanh số bùng nổ trong thời gian tới nhé. Để tham khảo thêm những tiêu chí nhận diện khách hàng chất lượng tốt tại MCredit bạn bấm Tại đây.

Chúc bạn thành công!


Tài liệu liên quan: