Loading...
"MFast ẵm trọn hai giải Top 10 doanh nghiệp Fintech và khởi nghiệp số năm 2022" - chia sẻ cùng Báo Thanh Niên

Ngày 10.9.2022 vừa qua, tại sự kiện do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức, MFast được vinh danh ở 2 hạng mục đó là Top 10 Doanh nghiệp Fintech và Top 10 Doanh nghiệp Khởi nghiệp số.

Nhân sự kiện trọng đại này, Báo Thanh Niên đã có bài viết chia sẻ về quá trình thành công của MFast.

Top 10 doanh nghiệp CNTT Việt Nam do VINASA tổ chức từ năm 2014 với tên gọi ban đầu là "Chương trình 50+10 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam" nhằm định hướng thị trường, xây dựng thương hiệu cho ngành CNTT Việt Nam, giúp các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, đồng thời phát huy vai trò tiên phong trong thúc đẩy chuyển đổi số.

Việc cùng lúc ẵm trọn 2 giải thưởng lớn giúp MFast dần khẳng định vị thế quan trọng của mình trên thị trường Fintech Việt Nam hiện nay. Bên cạnh đó đây cũng là cơ hội để MFast khẳng định với đối tác trong và ngoài nước về năng lực, trình độ của đội ngũ CNTT đồng thời cũng là cơ hội để giao lưu, học hỏi những doanh nghiệp CNTT lớn của Việt Nam.

Trong hơn 3 năm hoạt động, nền tảng nghề tài chính công nghệ MFast đã xây dựng được mạng lưới 123,000 cộng tác viên, giới thiệu được cho hơn 600,000 người tiếp cận các gói dịch vụ tài chính, và mang đến thu nhập cho hơn 5,000 cộng tác viên hàng tháng.

Mời bạn đọc thêm bài báo tại đây: https://thanhnien.vn/mfast-am-tron-hai-giai-top-10-doanh-nghiep-fintech-va-khoi-nghiep-so-nam-2022-post1499707.html