Loading...
MFast đạt cú đúp giải thưởng tại TOP 10 Doanh Nghiệp Công Nghệ Thông Tin năm 2022

MFast và hành trình đạt cùng lúc Top 10 Doanh Nghiệp Công Nghệ Thông Tin với hai lĩnh vực Fintech và Startup Số năm 2022.

Giải thưởng Doanh nghiệp Công Nghệ Thông Tin (DN CNTT) Việt Nam là chương trình thường niên của Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) nhằm bình chọn để vinh danh các Doanh nghiệp có năng lực và uy tín hàng đầu Việt Nam. 

Trong năm 2022, MFast - ứng dụng tài chính công nghệ được phát triển bởi công ty DigiPay JSC. lọt TOP 10 cùng lúc tại hai lĩnh vực Fintech và Start-up Số, đứng cùng với các ông lớn công nghệ như Viettel, FPT, TMA,.. Đây cũng là lần thứ 2, MFast được vinh danh tại buổi lễ uy tín này khi đã có mặt trong TOP 10 Doanh Nghiệp thuộc lĩnh vực BPO năm 2021. 

Công ty DigiPay JSC. lọt TOP 10 cùng lúc tại hai lĩnh vực Fintech và Start-up Số

Chìa khoá thành công của MFast tại các giải thưởng uy tín là lợi ích đem lại cho xã hội và khả năng phát triển trong tương lai. Trên bước đường xây dựng một công ty Fintech trẻ và đang phát triển nhanh như MFast, bất cứ ai hoạt động ở bất cứ ngành nghề, lĩnh vực nào đều có cơ hội chứng tỏ năng lực bản thân và đạt thu nhập lý tưởng tại MFast. Các thành viên có thể tham gia một hoặc nhiều công việc thuộc ngành tài chính, bảo hiểm như một bước đệm để xây dựng sự nghiệp lâu dài trong lĩnh vực danh giá này. 

Sau hai năm hoạt động, MFast tạo việc làm và nâng cao thu nhập cho hơn 92.000 lao động tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Năm 2021, tổng số tiền thưởng mà MFast trả cho người lao động là hơn 60 tỷ đồng. Cho đến nay, mức thưởng cao nhất mà nhân viên kiếm được thông qua nền tảng này đã lên tới hơn 104 triệu đồng/tháng. 

Với những gì mà MFast đã xây dựng đóng góp cho thị trường Việt Nam và những thành công đến từ con số thực tế thì công ty hoàn toàn đạt được các tiêu chí của giải thưởng TOP 10 doanh nghiệp công nghệ thông tin. Trong tương lai, MFast sẽ còn vươn xa hơn nữa kỳ vọng vào sự phát triển nhân rộng mô hình kinh doanh này sang các quốc gia khác trong khu vực như Philippines, Thái Lan.