Loading...
Cách đầu tư tài chính bền vững nhất 2022, bạn biết chưa?

Đối với những người dùng đang có nhu cầu tăng thêm thu nhập hoặc các nhân viên tư vấn tài chính đang muốn tìm kiếm cho mình một công việc có chuyên môn cao và được đào tạo bài bản, thì MFast là sự lựa chọn lý tưởng. Vậy, MFast là gì? Tất tần tật về ứng dụng này sẽ được đề cập tại bài viết dưới đây!

1. MFast là gì?

MFast là gì?

MFast là gì? MFast là một nền tảng bán hàng và được chi trả hoa hồng tự động theo định hướng công nghệ. Nền tảng hỗ trợ người dùng khai thác tối đa những tiềm năng của bản thân, nhằm đem lại những khoản thu nhập hấp dẫn và giúp cuộc sống ổn định hơn.

MFast là gì?

MFast là gì?

Nền tảng MFast chỉ ra đời được 3 năm nhưng được phát triển bởi doanh nghiệp có kinh nghiệm và thâm niên 12 năm trong lĩnh vực công nghệ và BPO. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ được cung cấp bởi nền tảng này. Người dùng có thể trải nghiệm dịch vụ của MFast bằng cách tải xuống ứng dụng tại Google Play hoặc App Store vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

>>>Xem ngay: Tham gia cộng đồng MFast trên Facebook

Ứng dụng MFast là gì?

MFast là một ứng dụng kiếm tiền về lĩnh vực vay tài chính – bảo hiểm trên điện thoại. Ứng dụng này cho phép bạn giới thiệu những khách hàng có nhu cầu tham gia, trải nghiệm những dịch vụ liên quan. Thông qua đó, bạn sẽ nhận được hoa hồng khi giao dịch diễn ra thành công. Đây không đơn thuần là ứng dụng kiếm tiền online mà còn hỗ trợ người dùng định hướng, phát triển bản thân trong lĩnh vực tài chính, bảo hiểm trên điện thoại.

2. MFast dành cho ai?

Sau khi đã tìm hiểu MFast là gì, chắc hẳn nhiều người sẽ thắc mắc liệu rằng mình có thể tham gia và sử dụng ứng dụng này không? Đến với MFast, người dùng không bị giới hạn độ tuổi tham gia nhưng đơn vị khuyến khích sự tham gia của những đối tượng dưới đây:

 • Nam nữ có độ tuổi từ 18-35; 
 • Chưa có gia đình hoặc đã có gia đình nhưng con trẻ từ 8 tuổi trở xuống;

MFast là ứng dụng kiếm tiền phù hợp với người có gia đình và có con trẻ từ 8 tuổi trở xuống

 • Những người đang có công việc không được ổn định;
 • Giờ giấc công việc và đồng hồ sinh học không khoa học;
 • Nếu bạn đang than phiền về cuộc sống hiện tại đặc biệt là về kinh tế và thu nhập, thì MFast là ứng dụng dành cho bạn!

3. Mô hình kiếm tiền trên MFast dành cho các nhóm user (light/pro)

Với MFast bạn có thể tạo ra thu nhập bằng cả hai phương thức là: hoa hồng trực tiếp và hoa hồng gián tiếp.

 • Hoa hồng trực tiếp: Đây là loại hoa hồng mà bạn sẽ nhận được khi trực tiếp hỗ trợ khách hàng tham gia sản phẩm tài chính, bảo hiểm thành công trên mô hình của MFast. Các nghiệp vụ ở đây có thể kể đến như: giới thiệu khách hàng, tư vấn bán hàng, hỗ trợ thủ tục, bán sản phẩm,…
 • Hoa hồng gián tiếp: Loại thu nhập này có được bằng cách không những chỉ giúp tăng thu nhập cho bản thân, mà còn giúp người khác kiếm tiền. Thông qua việc giới thiệu, hướng dẫn bạn bè hay người quen tham gia ứng dụng MFast để kiếm tiền, bạn sẽ nhận 20% trên tổng hoa hồng từ mạng lưới đó và khoản 10% hoa hồng đối với cấp 2 của mình.
MFast đã có mặt trên Google Play và App Store

MFast đã có mặt trên Google Play và App Store

Đây có lẽ là điểm hấp dẫn nhất để bạn phát triển mạng lưới và tăng thêm thu nhập 1 cách thụ động. Quan trọng hơn, bạn sẽ được những người đi trước hỗ trợ và hướng dẫn nhiệt tình để bản thân có thể thực hiện thành thạo và tăng tỷ lệ thành công hơn.

Có 2 nhóm người dùng mà MFast hướng đến, chính là:

Light User

 • Trạng thái cập nhật rõ ràng, cụ thể và liên tục;
 • Nhiều chương trình với vô số đãi ngộ hấp dẫn;
 • Tăng thêm thu nhập nhàn rỗi.

Pro User

 • Trạng thái cập nhật nhanh chóng và liên tục;
 • Sale mà không cần phải tự tìm kiếm khách hàng;
 • Chức năng kiểm tra điều kiện được vay của khách hàng trên ứng dụng tài chính MFast diễn ra nhanh chóng;
 • Quản lý doanh số trực tiếp và gián tiếp từ các cấp bán hàng một cách tiện lợi hơn;
 • Nhiều chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn khi tham gia;
 • Mạng lưới khách hàng rộng và rất đa dạng;

4. Điểm khác biệt của MFast

Qua những thông tin về MFast là gì? Những ứng dụng MFast là gì? Mô hình tìm kiếm trên MFast đã giúp người dùng hiểu hơn. Hơn thế nữa, nhờ được thừa hưởng ưu thế công nghệ dựa trên nền tảng FinTech, MFast luôn đến những trải nghiệm thú vị và lợi ích cho người dùng với những điều khác biệt dưới đây:

Nơi mà ai cũng có thể tạo ra thu nhập: Để tăng thu nhập cho Sales, MFast sẽ triển khai mô hình bán hàng không quản lý, trả tối đa cho Sales giúp người dùng kiếm thêm thu nhập tự động mà không bị ràng buộc về thời gian. Hoa hồng sẽ được trả về ngay lập tức mà không cần đối soát định kỳ, hệ thống sẽ tự tính toán.

MFast là gì? - Nơi mà ai cũng có thể tạo ra thu nhập

MFast là gì? - Nơi mà ai cũng có thể tạo ra thu nhập

Xây dựng tệp khách hàng riêng: Với mạng lưới bán hàng rộng lớn sẽ giúp khách hàng tiếp cận các sản phẩm tài chính, bảo hiểm phong phú,... nhờ vậy mà đảm bảo tỷ lệ thành công tối đa.

Đối soát & trả hoa hồng ngay lập tức: Khi tham gia vào MFast, người dùng sẽ được nhận tiền hoa hồng ngay lập tức mà không cần đối soát định kỳ. Chỉ 1 phút để trả hoa hồng cập nhật lên MFast và 5 phút để tiền chuyển sang tài khoản ngân hàng, rất nhanh chóng. Bởi MFast luôn hoạt động với phương châm “tiền là phải nhanh”!

Bảo mật thông tin người dùng: MFast không chỉ giúp người dùng kiếm tiền không giới hạn không gian, địa lý mà còn bảo mật thông tin người dùng một cách tốt nhất. Mỗi dịch vụ của khách hàng đều sẽ được MFast mã hóa và bảo vệ ngay lập tức, từ đó giúp người dùng ngăn chặn những giao dịch đáng nghi ngờ.

Tận dụng thời gian nhàn rỗi: MFast luôn tạo cơ hội mở rộng cho bất kỳ những ai muốn kiếm thêm thu nhập vào những khoảng thời gian “nhàn rỗi”. 

5. Nhận đãi ngộ tuyệt vời khi trở thành nhân viên bán hàng của MFast

Để có thể xây dựng một hệ sinh thái hoàn mỹ với chất lượng phục vụ hàng đầu, MFast đã và đang nỗ lực không ngừng để mang lại trải nghiệm tốt nhất đối tượng hướng đến là khách hàng hay nhân viên của mình.

Khác với cộng tác viên - người chỉ tham gia giới thiệu khách hàng - khi trở thành nhân viên chính thức của MFast, bạn sẽ trở thành một nhân viên tài chính chuyên nghiệp, theo định hướng công nghệ. Hãy tham gia vào ngôi nhà chung của MFast để nhận được những đãi ngộ hấp dẫn dưới đây:

 • Nhân viên khi gia nhập MFast, bạn sẽ được đào tạo kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ bán hàng đồng thời được cấp quyền truy cập vào nguồn tài liệu và brochure bán hàng phong phú. MFast cam kết sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để giúp bạn trở thành một nhân viên bán hàng chuyên nghiệp.
MFast cam kết sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để giúp bạn trở thành một nhân viên bán hàng chuyên nghiệp

MFast cam kết sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để giúp bạn trở thành một nhân viên bán hàng chuyên nghiệp

 • Nhân viên sẽ được tham gia tất cả các sản phẩm mà MFast cung cấp. Cụ thể về lĩnh vực tài chính, nhân sự sẽ được trải nghiệm các sản phẩm tài chính của đơn vị MCredit, Mirae Asset, CIMB Bank,… Ở một khía cạnh khác, các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ của PTI, PVI, MIC, BSH,… cam kết mang đến những trải nghiệm và ưu đãi tốt nhất cho nhân viên của MFast. 
 • Những nhân viên mới sẽ được cung cấp tệp khách hàng có nhu cầu trong 2 tháng đầu để tư vấn, đảm bảo thu nhập khi bạn chưa tự kiếm được khách hàng tiềm năng.
 • Lộ trình thăng tiến rõ ràng, cơ hội để lên chức trưởng nhóm, quản lý bán hàng,… vô cùng rộng mở khi nhân viên đạt đủ KPIs hàng tháng được giao.
 • Bạn có thể làm việc tại bất cứ nơi nào mà bạn muốn. Đội ngũ hỗ trợ người dùng trực tiếp trên MFast sẽ chăm sóc tận tình và giúp bạn giải quyết các vấn đề thắc mắc một cách nhanh chóng, chính xác và kịp thời.

6. Các sản phẩm dịch vụ đang được triển khai trên MFast và kế hoạch mở rộng sắp tới

Có thể hiểu được, những sản phẩm công nghệ luôn thay đổi và cải tiến không ngừng qua mỗi thời kỳ. Sự tích cực luân chuyển công nghệ, ứng dụng những thành tựu mới  cùng việc tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, luôn là kim chỉ nam trong định hướng phát triển của MFast. Với hơn 20 sản phẩm thuộc lĩnh vực tài chính, bảo hiểm và nhiều tiện ích khác, MFast luôn tạo nhiều cơ hội giúp bạn nâng cao thu nhập. 

Các sản phẩm tài chính

Sản phẩm tài chính trên MFast được cung cấp bởi các công ty tài chính hàng đầu như MCredit, CIMB Bank, Easy Credit hay Mirae Asset giúp bạn nhận được:   

 • Hoa hồng trực tiếp: Mức thu nhập có thể lên đến 1.300.000 VNĐ trên 1 hồ sơ tài chính giải ngân thành công, hoa hồng được trả ngay lập tức, không cần chờ đối soát cuối tháng.
MFast giúp bạn cải thiện thu nhập

MFast giúp bạn cải thiện thu nhập

 • Hoa hồng gián tiếp: Bạn sẽ nhận tương ứng 20% từ hoa hồng trực tiếp của cộng tác viên đối với sản phẩm tài chính giao dịch thành công. 

Sản phẩm bảo hiểm đa dạng

Sản phẩm bảo hiểm trên MFast được cung cấp bởi các công ty hàng đầu như PVI, PTI, MIC, BSH,... giúp bạn nhận được các đãi ngộ hấp dẫn:   

 • Hoa hồng trực tiếp: Nhận hoa hồng từ 40% đến 80% giá trị của hợp đồng bảo hiểm ngay khi bạn hoàn tất bán các sản phẩm bảo hiểm trên ứng dụng MFast.  
 • Hoa hồng gián tiếp: Nhận tương ứng 20% từ hoa hồng trực tiếp của cộng tác viên đối với sản phẩm bảo hiểm giao dịch thành công.

Các tiện ích khác

 • Dịch vụ tiện ích trên MFast như: nạp card điện thoại, mua vé xe hoặc thanh toán tiền điện, nước luôn có chiết khấu và ưu đãi tuyệt vời dành riêng cho bạn.
 • Chiết khấu, ưu đãi hấp dẫn áp dụng cho các tiện ích, sản phẩm,… là nhu yếu phẩm hàng ngày như: thẻ cào, topup, vé tàu xe, cafe,...

7. Các nghiệp vụ hỗ trợ cho user trên MFast

Hiện tại, trên giao diện trang chủ MFast, người dùng có thể đăng nhập vào trang cổng thông tin bán hàng. Tất cả các User có thể đăng nhập vào trang này để:

 • Quản lý doanh số trực tiếp cũng như gián tiếp từ các cấp bán hàng;
 • Quản lý cộng tác viên trực tiếp và thứ cấp, theo dõi tình trạng cấp code:
 • Chức năng hỗ trợ: Xuất file thông tin cộng tác viên và doanh số ra Excel;
 • Hiện thu nhập trong ví và thu nhập tạm tính của mỗi hồ sơ;
 • Hiển thị những hồ sơ và doanh số bị tạm giữ.

Ngoài ra, các chức năng sẽ được MFast trình làng trong thời gian tới đầy hứa hẹn như:

 • Tạo khung chat nhóm;
 • Truyền thông tin cho cộng tác viên; 
 • Xử lý hồ sơ trực tuyến ngay trên trang MFast.

8. Đính chính MFast

8.1. MFast thuộc công ty nào?

MFast được phát triển bởi công ty Cổ phần Giải pháp Thanh Toán Số (DigiPay J.S.C), đây là công ty tài chính hàng đầu trong lĩnh vực ICT tại Việt Nam, dựa trên nền tảng công nghệ xu hướng Fintech, trực thuộc DigiTel. Thừa hưởng nền tảng và ưu thế công nghệ của DigiTel, DigiPay không ngừng phát triển, tìm hiểu và khai thác công nghệ mới cũng như các tiện ích để phục vụ xã hội với định hướng “số hoá cuộc sống”.

Ông Phan Thanh Vinh - Chủ tịch kiêm giám đốc công nghệ (CTO) và ông Phan Thanh Long - Giám đốc điều hành của MFast

Ông Phan Thanh Vinh - Chủ tịch kiêm giám đốc công nghệ (CTO) và ông Phan Thanh Long - Giám đốc điều hành của MFast

Về thành tựu, hiện Công ty cổ phần Digipay JSC đang nằm trong danh sách Top 10 nhà cung cấp BPO tốt nhất tại Việt Nam. DigiPay không chỉ là công ty hàng đầu trong lĩnh vực BPO tài chính, bảo hiểm mà đây còn là trong số rất ít đơn vị được chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thông tin ISO/IEC 27001: 2013, cam kết đảm bảo an toàn dữ liệu trong toàn bộ hệ thống sản phẩm của doanh nghiệp.

8.2 MFast gọi vốn thành công 1,5 triệu USD thông qua quỹ đầu tư mạo hiểm Do Ventures

Ngày 21.6.2021, quỹ đầu tư mạo hiểm Do Ventures tuyên bố dẫn dắt vòng gọi vốn Pre-Series A trị giá 1,5 triệu USD vào MFast cùng với sự tham gia của quỹ đầu tư mạo hiểm JAFCO Asia đến từ Nhật Bản.

Với 3 năm hình thành và phát triển, khái niệm MFast là gì đã được nhiều nhà đầu tư biết đến và quyết định “chọn mặt gửi vàng” bằng những thành tựu thực tế mà đơn vị mang lại. Trong suốt 3 năm qua, nền tảng này đã giúp gần 600.000 người dùng tiếp cận các gói dịch vụ tài chính và bảo hiểm từ các tổ chức uy tín với tổng tài sản giải ngân trên 5.000 tỷ đồng.

Bà Lê Hoàng Uyên Vy là giám đốc điều hành của quỹ đầu tư mạo hiểm Do Ventures

Bà Lê Hoàng Uyên Vy là giám đốc điều hành của quỹ đầu tư mạo hiểm Do Ventures

Chia sẻ về tầm nhìn phát triển của công ty, ông Phan Thanh Long - giám đốc điều hành kiêm đồng sáng lập của MFast - cho biết, doanh nghiệp đặt mục tiêu trở thành nền tảng kết nối, giao dịch tài chính và bảo hiểm hàng đầu Việt Nam. Trong tương lai gần, hệ sinh thái sản phẩm sẽ mở rộng thêm nhiều mảng dịch vụ tài chính khác. Doanh nghiệp kỳ vọng sẽ tạo ra lợi ích cho người dân và hệ thống tài chính, góp phần phát triển bền vững nền kinh tế nước nhà.

8.3 MFast không phải doanh nghiệp đa cấp hay công ty tài chính/bảo hiểm

Trước khi tham gia vào công ty tài chính/bảo hiểm, người dùng cần phải được giải đáp về thắc mắc “MFast có phải đa cấp hay công ty tài chính/bảo hiểm?”. Vậy, để hiểu thêm MFast là gì và giúp giải tỏa mọi nghi ngờ cũng như có cơ hội hiểu rõ hơn về mô hình hoạt động của công ty tài chính/bảo hiểm, bạn hãy tham khảo những đãi ngộ mà ứng dụng này mang lại! 

Đối với những ai đang thực sự cần tiền nhưng lại không biết vay mượn ai? Lựa chọn công ty vay tiền ở đâu tốt để không bị “lừa đảo”. Vậy, vay tiền MFast có thể là gợi ý cho bạn chỉ cần với chứng minh thư mà không cần phải gặp mặt trực tiếp, chỉ cần với thao tác nhanh chóng qua “vay tiền online cấp tốc tại nhà”.

Đến với MFast khách hàng sẽ nhận được những gì?

 • Vay tiền dễ dàng, tiện lợi: Khi đến với MFast, thao tác vay tiền thực dễ dàng, tiện lợi, không cần giấy tờ hồ sơ mà chỉ cần chụp hình CMND download trên web app vay tiền online tại nhà. Số tiền có thể vay từ khoảng 3 –  15 triệu đồng.
Vay tiền dễ dàng, tiện lợi nhờ MFast

Vay tiền dễ dàng, tiện lợi nhờ MFast

 • Thời gian vay tiền: Dao động khoảng 1 –  6 tháng, khi được vay lần đầu người dùng sẽ được hỗ trợ tư vấn và vay tiền 0% lãi suất, đặc biệt đối với khoản nợ xấu hoàn toàn được nhận tiền “siêu nhanh” trong vòng 24h.
 • Không thế chấp: Đối với MFast, người dùng không cần phải thế chấp tài sản và không cần chứng minh thư thu thập mỗi tháng mà các trang web vay tiền online sẽ tự động duyệt các khoản vay này mà không cần thẩm định hay kiểm tra lại thông tin.

Qua những thông tin này đã giúp người dùng hiểu hơn và có câu trả lời chính xác là “MFast có phải đa cấp hay công ty tài chính/bảo hiểm”? MFast có thể khẳng định đây là công ty cho vay tiền online nhanh chóng tại nhà và là hàng đầu hiện nay. Tiền sẽ được chuyển nhanh chóng qua tài khoản và tuyệt đối nói không với lừa đảo.

Để có thể đưa khái niệm MFast là gì đến người dùng và từng bước khẳng định vị thế cũng như niềm tin của đơn vị trên thương trường, đó là cả một nỗ lực bền bỉ và năng lực vô hạn. MFast đã và đang phát triển không ngừng để quản trị tốt nguồn nhân lực, đem lại thu nhập hấp dẫn cho người dùng, tạo cơ hội việc làm cho những người đam mê tài chính và góp phần hưng thịnh nền kinh tế quốc nội. Hãy thử tải ứng dụng về và trải nghiệm những phúc lợi mà MFast mang đến cho bạn ngay hôm nay nhé!