Loading...
MFast mạnh tay đầu tư 120 tư vấn viên qua điện thoại

MFast mở rộng 120 tư vấn viên bán hàng qua điện thoại, đảm bảo xử lý 100% khách hàng có nhu cầu vay ngay sau khi được giới thiệu lên MFast.

Hãy tưởng tượng, bạn sẽ mua ngay 1 chai nước mà không chần chừ là khi bạn khát nước. Vậy việc thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ có tỉ lệ thành công cao nhất là lúc họ vừa mới phát sinh nhu cầu.

Đặc điểm tâm lý này không hề ngoại lệ đối với khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng. Vì thế, MFast đã mở rộng đội ngũ tư vấn viên qua điện thoại lên đến 120 người nhằm gọi ngay và nhanh nhất đến khách hàng có nhu cầu vay do bạn giới thiệu.

Ngay khi khách hàng có nhu cầu vay được bạn giới thiệu lên MFast, tư vấn viên sẽ phải thực hiện cuộc trong vòng 2 giờ làm việc để tăng tối đa tỉ lệ giải ngân, giúp bạn có cơ hội nhận hoa hồng 200,000 đ/khách.

MFast cam kết quy trình tư vấn được thực hiện khách quan, tận tình nhất nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng và người giới thiệu. Bạn hoàn toàn có thể đánh giá chất lượng tư vấn của chuyên viên từ 1-5 sao thông qua ứng dụng MFast.

Các MFaster, dù bạn đang có thế mạnh ở bất kỳ lĩnh vực nào, hãy tận dụng tính năng Liên kết khách hàng để giới thiệu khách hàng vay, gấp bội thu nhập.

XEM THÊM: Liên Kết Bán Hàng trên MFast đem lại thu nhập 8 chữ số