MFast ra mắt dòng sản phẩm MTrade_Bán lẻ hàng hoá

MFast chính thức ra mắt dòng sản phẩm MTrade, mang lại cơ hội khởi nghiệp kinh doanh 0 đồng cho các thành viên MFast với mức hoa hồng hấp dẫn và nhiều ưu thế tuyệt đối không thể bỏ qua.

Người dùng MFast khi tham gia dự án MTrade sẽ có vai trò như một nhà kinh doanh bán lẻ hàng hóa, dịch vụ thiết yếu cho khách hàng cuối mà không cần vốn hay mặt bằng, được hỗ trợ giao hàng, kho bãi và nhận hoa hồng cực hấp dẫn khi bán thành công. 

MTrade tập trung phân phối các sản phẩm, dịch vụ thiết yếu cho cuộc sống, gồm: điện máy, điện gia dụng, bếp, giáo dục, sản phẩm mẹ và bé,…  với mức giá tầm trung phù hợp với khách hàng có thu nhập trung bình.

Lợi thế khi tham gia MTrade

 • Sản phẩm MTrade đa dạng và chất lượng đến từ các thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam và quốc tế
 • MTrade cung cấp 2 phương thức thanh toán gồm trả thằng và trả dần 0% lãi suất, giúp các MFaster không bỏ qua bất kỳ khách hàng nào, ngay cả khi họ chưa sẵn sàng về tài chính
 • Hoa hồng MTrade theo phương thức trả thẳng lên đến gần 30% trên giá trị mặt hàng (chính sách có thể thay đổi theo từng thời kỳ)
 • Quy trình duyệt hồ sơ đăng ký mua hàng trả chậm đơn giản, tối đa 1 ngày giúp tăng khả năng mua hàng của khách 

Những lợi thế trên kết hợp với tiềm năng thị trường bán lẻ tại Việt Nam trị giá 140 tỷ USD, đặc biệt khi người dân ở khu vực nông thôn vẫn còn hạn chế với việc tiếp cận các sản thương mại điện tử – mua sắm trực tuyến thì đây là “miếng bánh béo bở” cho các MFaster bùng nổ thu nhập.

Phương thức thanh toán MTrade

Khi tham gia bán hàng MTrade, các MFaster có lợi thế tuyệt đối trong quá trình thuyết phục khách hàng mua sắm bởi hình thức thanh toán linh hoạt mà MTrade mang lại.

 • Hình thức trả thẳng: Khách hàng sẽ thanh toán 1 lần duy nhất với số tiền là giá bán của sản phẩm sau khi đã áp dụng tất cả các chương trình khuyến mại.
 • Hình thức trả chậm: Khách hàng sẽ thanh toán trước một phần giá trị sản phẩm, và trả dần phần còn lại từ 3 – 18 kỳ với lãi suất 0%, không phí ẩn. Khách hàng chỉ cần đăng ký hồ sơ bằng chứng minh thư hoặc căn cước công dân và nhận về kết quả xét duyệt trong vòng 1 ngày.

Quy trình bán hàng MTrade

Với bất kỳ hình thức thanh toán nào, khách hàng cũng sẽ được miễn phí giao hàng và lắp đặt tận nhà sau 2 – 5 ngày kể từ khi thanh toán thẳng hoặc đăng ký trả chậm thành công. 

Trong trường hợp khách hàng có phát sinh nhu cầu đổi hoặc trả, MTrade sẽ hỗ trợ theo hình thức sau:

 • Khách hàng chưa ký xác nhận nhận hàng: Hỗ trợ đổi, trả ngay tại chỗ
 • Khách hàng đã ký xác nhận nhận hàng: Khách hàng vui lòng liên hệ nhà cung cấp hoặc hotline MTrade 1900.3284 để được xử lý yêu cầu

Kiến thức cần nắm kĩ để bán hàng thành công

 1. Giới thiệu về bán lẻ hàng hóa có bao gồm trả chậm trên MFast
 2. Điều kiện khách hàng đăng ký trả chậm
 3. Quy định về giao hàng, lắp đặt, bảo hành, đổi trả
 4. Quy định thanh toán: trả ngay, trả trước, thanh toán khoản trả chậm
 5. Hướng dẫn đăng ký đơn hàng (trả ngay, trả chậm) trên MFast
 6. Tài liệu bán hàng tổng hợp

Tham gia cuộc thi với tổng giải thưởng lên tới 9 triệu đồng dành riêng cho sản phẩm MTrade

Để tiếp thêm động lực bán hàng trong ngày ra mắt sản phẩm mới, MFast tổ chức cuộc thi bán hàng qua MTrade với vô vàn giải thưởng giá trị. Đặc biệt, giới thiệu chỉ một khách hàng mua thành công là đã có thưởng!

Thời gian tham gia: Từ 14/03/2023 đến hết 31/03/2023

Thông tin chi tiết cuộc thi: Bán Nhẹ Nhàng – Rinh Quà Khủng cùng MTrade

Tham gia MTrade là cơ hội khởi nghiệp 0 đồng dành cho các tín đồ có máu kinh doanh nhưng ngại đầu tư vốn. Hãy là MFaster nhạy bén và không bỏ qua bất kỳ cơ hội bùng nổ thu nhập nào bằng cách tham gia ngay dự án MTrade.