MFast ra mắt sản phẩm mới: MFast Pay Later – Bán hàng trả chậm

Từ 15/11, MFast chính thức ra mắt sản phẩm MFast Pay Later, mô hình Bán Hàng Trả Chậm hoàn toàn khác biệt so với thị trường. Tăng cơ hội đa dạng hóa thu nhập cho MFaster. 

Với “Bán Hàng Trả Chậm” trên MFast, thay vì người tiêu dùng phải đến các cửa hàng bán lẻ để mua hàng hóa, dịch vụ hoặc mua sắm trực tuyến, nay MFast mang sản phẩm, dịch vụ đến tận nơi thông qua đội ngũ cộng tác viên bán hàng (MFaster) hùng hậu trên toàn quốc, vừa giúp khách hàng có một trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới, thuận tiện mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào, vừa mang lại thu nhập hấp dẫn cho MFaster.

Ưu điểm sản phẩm

Với MFaster

 • Kênh bán hàng với hoa hồng cực đậm lên tới 3%: Chỉ cần khách hàng có nhu cầu mua sắm và mong muốn được trả chậm, hãy giới thiệu hồ sơ của họ lên MFast tại mục MFast Pay Later, ngay khi khách hàng được duyệt thành công, bạn sẽ nhận ngay hoa hồng 3%.
 • Thủ tục đơn giản nhanh chóng tăng thời gian xét duyệt: Không giống như các quy trình vay tài chính, mô hình bán hàng trả chậm có thủ tục xét duyệt đơn giản, nhanh chóng trong 15 phút và trực quan, không yêu cầu chứng minh thu nhập.
 • Lượng khách hàng dồi dào: Sản phẩm này cho phép các MFaster mở rộng tệp khách hàng của mình ra gấp hàng chục lần, nâng cao cơ hội tiếp cận và chốt ‘deal’ thành công. 

Với khách hàng cuối

 • Quyền lợi 3 KHÔNG: Người tiêu dùng được lựa chọn các phương án “Trả chậm, Trả dần” phù hợp với kế hoạch tài chính cá nhân kèm theo quyền lợi 3 Không: 0 Lãi suất, 0 Trả trước và 0 Phí ẩn.
 • Thời gian trả chậm linh hoạt: Khách hàng có thể dễ dàng trả chậm các khoản nhỏ linh hoạt từ 3-5 kỳ thanh toán. Điều này giúp họ giảm tải gánh nặng về tài chính cho các khoản chi tiêu hàng tháng.

Đặc điểm của sản phẩm

Khách hàng khi đăng ký sản phẩm “Bán Hàng Trả Chậm” sẽ được nhận voucher Got it để mua hàng, áp dụng tại các chuỗi cửa hàng sau:

Điều khoản sử dụng phiếu mua hàng Got It

 • Phiếu mua hàng Got It không được quy đổi thành tiền mặt
 • Khách hàng sẽ thanh toán thêm phần chênh lệch khi mua các mặt hàng có giá trị lớn hơn giá trị phiếu mua hàng phương án trả chậm
 • Phiếu mua hàng không được hoàn lại tiền dư đối với những sản phẩm có giá trị thấp hơn, vì vậy cần sử dụng hết hoặc hơn giá trị phiếu để đảm bảo quyền lợi
 • Không để lộ mã phiếu Got It

Phương thức trả chậm cho khách hàng

Đăng ký đơn giản chỉ với 4 bước, nhận hoa hồng 3%

Bước 1: Chọn sản phẩm trả chậm

Bước 2: Định danh khách hàng

Bước 3: Ký hợp đồng E – Sign

Bước 4: Nhận phiếu mua hàng

Chương trình thi đua ra mắt dự án

Để tạo khí thế tưng bừng cho ngày ra mắt, MFast phát động chương trình thi đua cho dự án mới với thông tin chi tiết như sau:

1. Thời gian triển khai: Từ ngày 07/11-30/11/2022

2. Nội dung chương trình

Top 50 MFaster có phát sinh hợp đồng duyệt MPL thành công sớm nhất

 • Giải thưởng: 100.000 vnđ
 • Số lượng: 50 giải

Lưu ý: Mỗi người tham gia chỉ được nhận tối đa 1 giải trong thời gian triển khai

3. Đối tượng tham gia: Tất cả người dùng MFast, không bao gồm 3P

4. Thời gian trao thưởng

MFast dự kiến sẽ trao thưởng vào tài khoản tích lũy trên MFast người trúng giải, sau 3 ngày kể từ ngày đạt đủ 50 giải

Nhanh tay nhận quà nào, chương trình hấp dẫn đừng bỏ lỡ bạn ơi.