Loading...
MFast ra mắt tính năng Nhật Ký Làm Việc Số

THÁCH THỨC - ĐỒNG HÀNH - THÀNH CÔNG CÙNG MFAST!

Chào đón những quản lý và nhân viên bán hàng tinh anh đang dành tâm huyết của mình cho sự nghiệp bán hàng! Hãy đặt chân đến MFast, nơi mà chúng tôi không chỉ cung cấp giải pháp tài chính độc đáo mà còn là nền tảng cho sự phát triển cá nhân và chuyên nghiệp của bạn. Tính năng “Nhật Ký Làm Việc” là công cụ mới nhất hỗ trợ đắc lực cho đội nhóm bán hàng ở MFast.

🚀 Có Điều Gì Đặc Biệt Ở MFast?

Với tôn chỉ "MFast dành cho cộng đồng, không chỉ cho chuyên gia", chúng tôi luôn cố gắng sáng tạo ra những giải pháp, công cụ đa năng giúp sales bán hàng tốt hơn và dễ dàng hơn mỗi ngày. Đặc biệt, MFast có những tính năng thiết kế riêng cho quản lý đội nhóm, giúp tối ưu quy trình quản lý, theo dõi và cải thiện hiệu quả năng suất làm việc của đội nhóm.

💡 Ứng dụng Công Nghệ Số: "Nhật Ký Làm Việc Số"

Nhật ký Làm Việc Số một công cụ thông minh giúp bạn tự do “lưu bút” mọi hoạt động hàng ngày như doanh số, tính toán thu nhập, KPI một cách đơn giản và real-time.

📊 LỢI ÍCH ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN BÁN HÀNG:

1. 📸 Lưu lại mọi hoạt động liên quan đến bán hàng dù nhỏ nhất, giúp nhân viên tự kiểm soát và đánh giá hiệu quả các hoạt động của bản thân với kết quả bán hàng. 

2. 📈 Tự hình dung ngay lập tức thu nhập và KPI, không chờ đợi cập nhật và đối soát từ MFast.

3. 🔄 Có thể tự đối soát doanh số được MFast ghi nhận so với doanh số tự ghi nhận, đảm bảo không bị thiếu hụt.

4.📱 Thể hiện các hoạt động, và công việc đã làm hàng ngày để quản lý theo dõi sát sao mà không cần báo tay qua Zalo, Chat, Email ..

📈 LỢI ÍCH CHO QUẢN LÝ

1.🚶‍♂️ Dõi theo từng bước chân của đội nhóm ngay lập tức mà không cần phải nhắc nhở thủ công qua email, chat…

2.🗒️ Tích hợp tính năng điểm danh, kiểm soát đội nhóm định kỳ hoặc phát sinh,  đảm bảo các nhân viên bán hàng luôn bám sát kế hoạch quản lý đã đề ra theo từng giờ trong ngày.

3. 📊 Kiểm soát được doanh số đội nhóm từng giờ, thời gian thực, đảm bảo có nhận biết và can thiệp kịp thời khi có thành viên gặp khó khăn

🤝 Chấp Nhận Thách Thức và Hãy Cùng MFast Tạo Nên Sự Khác Biệt!

Hiện nay MFast đang tuyển dụng các vị trí ASM và SUP về ngôi nhà chung MFast để cùng nhau phát triển và tạo giá trị cho cộng đồng

 

Ứng tuyển ngay!

Email: tuyendung@mfast.vn

MFast Careers: https://mfast.talent.vn/

Website: https://mfast.vn/