Loading...
MFast thông báo mở rộng thị trường tại Philippines

Tháng 12 vừa qua. MFast vừa ra mắt văn phòng chi nhánh tại Philippines đánh dấu cột mốc quan trọng trong chiến lược mở rộng thị trường ra khu vực Đông Nam Á.

Năm 2023 được đánh giá là quãng thời gian khó khăn với các doanh nghiệp trên cả nước khi chịu ảnh hưởng nền suy thoái kinh tế. Trong bối cảnh đó, MFast cũng đối diện với nhiều thách thức tác động lớn đến hoạt động kinh doanh. Nhưng với sự đồng lòng, quyết tâm đến từ ban lãnh đạo cùng toàn thể đội ngũ nhân viên, năm 2023 đánh dấu nhiều bước ngoặt lớn và điểm sáng trong chiến lược phát triển kinh doanh.

Việc MFast ra mắt văn phòng chi nhánh Philippines, đánh dấu bước đi đầu tiên trong chiến lược mở rộng thị trường ra ngoài khu vực. Đây vừa là minh chứng cho thành công và nỗ lực của MFast đồng thời cũng khẳng định vị thế của MFast trên thị trường Fintech trong và ngoài nước.

Văn phòng MFast tại Phillipines toạ lạc tại 3rd Floor, Main Building, Ben-Lor IT Center, 1184 Quezon Avenue, Diliman, Quezon City.

Chúc mừng tập thể ban lãnh đạo và nhân viên MFast. Hy vọng trong năm 2024, MFast sẽ ngày càng phát triển và đạt được những thành tựu xuất sắc.