MFast triển khai bán lẻ hàng hóa có bao gồm trả chậm

MFast chính thức triển khai dòng sản phẩm bán lẻ hàng hóa với mục đích hỗ trợ khách hàng có thể mua sắm các sản phẩm, dịch vụ thiết yếu cho cuộc sống, như điện máy, điện lạnh, đồ gia dụng,… với chi phí thấp hoặc trung bình. Với hoa hồng lên đến 29% trên giá trị đơn hàng sẽ một trong những lựa chọn để tăng thu nhập tuyệt vời mà MFaster không thể bỏ qua.

Với mô hình này, MFast mang đến cho bạn một hình thức kinh doanh không cần vốn và mặt bằng, hỗ trợ giao hàng, lắp đặt hàng hóa tận nhà. Ngoài việc khách hàng có thể thanh toán trả ngay đơn hàng của mình, MFast còn hỗ trợ khách hàng mua trả chậm trong trường hợp chưa sẵn sàng về tài chính.

Trong đợt ra mắt này, MFast triển khai hơn 100 các mặt hàng điện máy, điện lạnh, điện thoại di động đến từ những thương hiệu uy tín trên thị trường. Các mặt hàng triển khai bao gồm:

  • Điện máy: máy giặt, lò vi sóng, máy lọc không khí, máy lọc nước;
  • Điện lạnh: tủ lạnh, máy lạnh;
  • Thiết bị điện tử: Tivi, điện thoại, máy tính bảng, tai nghe;
  • Đồ gia dụng: máy hút bụi, nồi cơm điện, bếp gas, bếp điện từ, nồi chiên không dầu, bình đun, máy ép trái cây.

Đặc biệt, ngoài việc hỗ trợ khách hàng mua trả chậm, MFast sẽ mang đến dịch vụ giao hàng tận nơi từ 2 – 5 ngày làm việc, miễn phí giao hàng, lắp đặt dành cho khách hàng. Và người dùng có thể theo dõi trực tiếp tiến độ giao hàng ngay trên MFast

MFast tin rằng với những sản phẩm và dịch vụ đầy tiện lợi, hấp dẫn và mang tính chất đổi mới, sẽ là một sản phẩm chủ đạo để các MFaster gia tăng thu nhập đáng kể trong thời gian tới. Nếu bạn đang tìm kiếm một mô hình kinh doanh bán lẻ tiềm năng, đây là cơ hội không thể bỏ qua. Hãy đăng ký ngay để trở thành một phần trong đội ngũ người dùng của MFast và tận hưởng lợi ích mà sản phẩm mang lại!

Kiến thức cần nắm kĩ để bán hàng thành công:

  1. Giới thiệu về bán lẻ hàng hóa có bao gồm trả chậm trên MFast
  2. Điều kiện khách hàng đăng ký trả chậm
  3. Quy định về giao hàng, lắp đặt, bảo hành, đổi trả
  4. Quy định thanh toán: trả ngay, trả trước, thanh toán khoản trả chậm
  5. Hướng dẫn đăng ký đơn hàng (trả ngay, trả chậm) trên MFast
  6. Tài liệu bán hàng tổng hợp