Loading...
MFast triển khai sản phẩm Bán Hàng Trả Chậm

Từ 15/11, MFast chính thức ra mắt sản phẩm MFast Pay Later, mô hình Bán Hàng Trả Chậm hoàn toàn khác biệt so với thị trường. Tăng cơ hội đa dạng hóa thu nhập cho MFaster. 

Với “Bán Hàng Trả Chậm" trên MFast, thay vì người tiêu dùng phải đến các cửa hàng bán lẻ để mua hàng hóa, dịch vụ hoặc mua sắm trực tuyến, nay MFast mang sản phẩm, dịch vụ đến tận nơi thông qua đội ngũ cộng tác viên bán hàng (MFaster) hùng hậu trên toàn quốc, vừa giúp khách hàng có một trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới, ngay khi chưa sẵn sàng về tài chính, vừa mang lại thu nhập hấp dẫn cho MFaster.

Ưu điểm sản phẩm

Với MFaster

  • Kênh bán hàng với hoa hồng cực đậm theo % giá trị đơn hàng: Chỉ cần khách hàng có nhu cầu mua sắm và mong muốn được trả chậm, hãy giới thiệu hồ sơ của họ lên MFast tại mục MFast Pay Later, ngay khi khách hàng được duyệt thành công, bạn sẽ nhận ngay hoa hồng.
  • Thủ tục đơn giản nhanh chóng tăng thời gian xét duyệt: Không giống như các quy trình vay tài chính, mô hình bán hàng trả chậm có thủ tục xét duyệt đơn giản, nhanh chóng trong 15 phút và trực quan, không yêu cầu chứng minh thu nhập.
  • Lượng khách hàng dồi dào: Sản phẩm này cho phép các MFaster mở rộng tệp khách hàng của mình ra gấp hàng chục lần, nâng cao cơ hội tiếp cận và chốt ‘deal’ thành công. 

Với khách hàng cuối

  • Quyền lợi 3 KHÔNG: Người tiêu dùng được lựa chọn các phương án “Trả chậm, Trả dần” phù hợp với kế hoạch tài chính cá nhân kèm theo quyền lợi: 0 Lãi suất và 0 Phí ẩn.
  • Thời gian trả chậm linh hoạt: Khách hàng có thể dễ dàng trả chậm các khoản nhỏ linh hoạt từ 3-5 kỳ thanh toán. Điều này giúp họ giảm tải gánh nặng về tài chính cho các khoản chi tiêu hàng tháng.

Sản phẩm triển khai